Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt đã triển khai một dự án khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Mục tiêu chính của dự án này là phục vụ công tác thiết kế quy hoạch farmstay, đảm bảo cho việc xây dựng và phát triển farmstay diễn ra một cách chính xác và hiệu quả.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH BẰNG FLYCAM TẠI XUÂN LỘC  0907621115

Khảo sát địa hình UAV , hay còn gọi là Flycam đây là một phương pháp hiện đại và tiên tiến, giúp thu thập dữ liệu địa hình với độ chính xác cao. UAV có khả năng bay qua các khu vực rộng lớn và chụp ảnh từ trên cao, tạo ra các bản đồ địa hình chi tiết và rõ ràng.

Xem thêm:  Công ty đo đạc nhà đất Đồng Nai uy tín

Sản phẩm khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc

Quy mô của dự án khảo sát địa hình này là 1 hectare, đủ để cung cấp thông tin cần thiết cho việc quy hoạch và thiết kế farmstay. Các dữ liệu thu thập từ UAV sẽ được xử lý và phân tích để tạo ra các mô hình 3D , bản đồ địa hình và các thông tin cần thiết khác.

  • Bản đồ địa hình 1/500
  • Bình đồ ảnh
  • Mô hình 3D point cloud
  • Web xem 3D trực tuyến

Những sản phẩm đầu ra từ dự án này sẽ giúp đội ngũ thiết kế và quy hoạch có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về khu vực farmstay, từ đó đưa ra các quyết định chính xác và hợp lý trong việc quy hoạch và phát triển. Việc ứng dụng công nghệ UAV trong khảo sát địa hình không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn nâng cao độ chính xác và hiệu quả của quá trình thiết kế quy hoạch.

Một số hình ảnh khảo sát địa hình Xuân Lộc

Khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc Đồng Nai
Khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc Đồng Nai
Khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc Đồng Nai
Khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc Đồng Nai

Bên cạnh đó, công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình đo đạc tại hiện trường. Các nhân viên đo đạc được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình làm việc.

Khảo sát địa hình bằng UAV tại Xuân Lộc Đồng Nai
Khảo sát địa hình tại Xuân Lộc Đồng Nai

Công ty đo đạc địa chính nhà đất tại Đồng Nai

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ đo đạc địa chính, định vị cắm mốc ranh đất và tư vấn pháp lý xây dựng. Được thành lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trắc địa. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao ở các khu vực khác.

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt cam kết mang đến cho khách những dịch vụ đo đạc uy tín và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật về mặt pháp lý để tránh những tranh chấp không đáng có trong tương lai.

Xem ngay:   Công ty đo đạc hiện trạng và cắm mốc ranh đất tại Nhơn Trạch cũng như các khu vực lân cận khác tỉnh Đồng Nai