đo đạc hiện trạng vị trí

ĐO ĐẠC HIỆN TRẠNG NHÀ ĐẤT

Hotline: 0903692185
mẫu nhật ký khảo sát địa hình

Đo đạc hiện trạng vị trí nhà đất

Đo đạc hiện trạng vị trí nhà đất là một công tác của đo đạc địa chính. Mục đích là để xác định kích thước, diện tích, loại đất và các kiến trúc bên trên đất tại thời điểm đo đạc. Đo đạc hiên trạng vị trí nhà đất phục vụ rất nhiều mục đích: phục vụ cấp sổ hồng, xin phép xây dựng, giao thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, duyệt quy hoạch, phân lô đất và chuyển mục đích sử dụng đất.”

Đo đạc hiện trạng phục vụ cấp sổ hồng

Phần lớn các bản đồ hiện trạng vị trí phục vụ việc xin cấp sổ hồng, sổ đỏ hoặc chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đo đạc hiện trạng vị trí còn phục vụ công tác hoàn công cấp sổ hồng nhà ở.

Đo đạc hiện trạng vị trí phục vụ giao thuê đất cho dự án bất động sản

Các dự án bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh đa phần phải có bản đồ hiện trạng vị trí. Bản đồ hiện trạng vị trí có kiểm định tại Sở Tài Nguyên và Môi Trường để bổ túc hồ sơ xin giao – thuê đất.

Đo đạc hiện trạng phục vụ xin phép xây dựng

Đo đạc hiện trang phục vụ bổ túc hồ sơ trong các hồ sơ xin phép xây dựng tại Quận hoặc xin cấp phép xây tại Sở Xây Dựng.

Thủ tục đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất

“Với 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực đo đạc địa chính – Đo Vẽ Nhanh tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại TPHCM”

Giới thiệu chung về dịch vụ đo đạc nhà đất

Thủ tục đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất

Thủ tục đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, các yếu tố bao gồm: khu vực đó đã có nền bản đồ tọa độ địa chính chưa và các thủ tục tại các cơ sở hành chính khác nhau. Đo Vẽ Nhanh sẽ chia sẻ với các bạn một số những thông tin cơ bản về lĩnh vực này trong bài viết dưới đây!

Việc làm thực tập marketing tại Thủ Đức có lương #1
Đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất

Với những khu vực đã có nền tảng bản đồ địa chính thì thủ tục đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất được thực hiện một cách khá đơn giản. Chỉ cần:

 • Hồ sơ kỹ thuật thửa đất đã được thiết lập trong giai đoạn đo vẽ thành lập bản đồ địa chính có tọa độ sẽ được sử dụng để làm bản vẽ vị trí đất.
 • Bổ sung hiện trạng nhà.

Cụ thể các bước tiến hành thủ tục đo đạc và lập bản vẽ như sau:

Bước 1: Tiến hành xin giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/đất

Các cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu của bất động sản đang có nhu cầu xin chứng nhận quyền sở hữu đất/nhà đến liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.

Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ dựa trên bản đồ địa chính có tọa độ để tiến hành cung cấp cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu hồ sơ kỹ thuật của thửa đất.

Cá nhân/tổ chức liên hệ với cơ quan chức năng để đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng nhà, đất. Các thông tin đo đạc ban đầu dựa trên hồ sơ kỹ thuật vừa được cung cấp của thửa đất.

Tiếp đến tiến hành kiểm tra nội dung bản vẽ và ký xác nhận, chuyển bản vẽ cùng hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để được xử lý.

Bước 2: Cơ quan chức năng kiểm tra thông tin, tạo bản vẽ

Thủ tục đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất

Cơ quan chức năng có thẩm quyền sau khi nhận hồ sơ, sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin. Bao gồm vị trí, hình dạng, diện tích, lô giới, hẻm giới, phạm vi bảo vệ hạ tầng kỹ thuật…của bản đồ hiện trạng nhà đất.

Tiếp đến, cơ quan chức năng sẽ kết hợp các thông tin trên bản vẽ hiện trạng và hồ sơ kỹ thuật của thửa đất với nhau. Từ đó, tạo ra bản sẽ sơ đồ nhà đất sẽ được in trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bước 3: Nộp toàn bộ hồ sơ cho Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố

Cơ quan chức năng sẽ nộp toàn bộ hồ sơ đã thực hiện lên Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố. Mục đích là để cơ quan này xem xét, ký duyệt việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Đo, vẽ bản đồ tại khu vực chưa có bản đồ địa chính có tọa độ

Thủ tục đo vẽ hiện trạng đất và bản vẽ hiện trạng nhà đất tại khu vực chưa có bản đồ địa chính có tọa độ, có một số điểm khác so với khu đã có tọa độ. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ với cơ quan chức năng để đo, vẽ bản đồ

Cá nhân/tổ chức có nhu cầu cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất liên hệ với các đơn vị có chức năng làm việc. Mục đích là để tiến hành đo đạc và vẽ, lập bản đồ vị trí đất, vẽ hiện trạng nhà đất.

Đơn vị có chức năng đo đạc và vẽ bản đồ sẽ tiến hành liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương để tham khảo những thông tin chính xác về khu đất đang trong diện làm việc. Từ đó, để đưa vào bản đồ những thông số liên quan.

Tiếp đến, cá nhân/tổ chức sẽ nộp bản vẽ và các hồ sơ có liên quan cho cơ quan chức năng có thẩm quyền trong lĩnh vực nhà đất xử lý.

Bước 2: Cơ quan chức năng đo đạc

Đo đạc cắm mốc ranh đất Long Thành Đồng Nai #1
Các cơ quan chức năng sau khi tiếp nhận hồ sơ, sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của các thông số trên bản đồ vị trí đất và bản vẽ hiện trạng. Từ đó, để chuẩn bị cho hình in trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bước 3: Gửi hồ sơ liên quan cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc thành phố

Tiếp đến, cơ quan chức năng sẽ gửi toàn bộ hồ sơ liên quan cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc thành phố. Trên cơ sở này, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xem xét, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Đo, vẽ bản đồ tại khu vực đang được đo đạc lập bản đồ địa chính

Đối với trường hợp cá nhân/tổ chức muốn xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất tại các khu vực đang trong diện được đo đạc, lập bản đồ địa chính với kế hoạch hàng năm thì thủ tục cũng có những khác biệt.

Với trường hợp này, quận/huyện sẽ kết hợp cùng với những đơn vi đo vẽ nhà đất đang làm nhiệm vụ theo kế hoạch để làm việc. Như vậy, sẽ tiến hành song song việc đo vẽ lập bản đồ địa chính và đo đạc lập bản vẽ hiện trạng đất.

Tiếp đến công tác hoàn thiện hồ sơ gửi các cấp chính quyền, cơ quan chức năng để xử lý sẽ tương tự như với các khu vực bình thường khác. Việc triển khai và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ sẽ được đẩy tiến độ nhanh nhất, đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu nhà đất chính đáng.

Dịch vụ bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất tại Đo Vẽ Nhanh

Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất đối với quý khách hàng, với những cam kết như sau:

 • Bản vẽ đầy đủ dấu thẩm định bản vẽ của cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.
 • Bản vẽ được lập ra thể hiện đầy đủ, chính xác những thông tin trên bản vẽ như: Số tờ, số thửa, lộ giới, diện tích đất, quy hoạch sử dụng đất hiện nay, tài sản gắn liền trên đất đã được công nhận hoặc chưa công nhận cũng như các thông tin vấn đề còn vướng mắc với khu đất hiện tại.
 • Hoàn tất và bàn giao bản vẽ đúng hẹn đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Công ty đo đạc nhà đất Phát Thịnh cam kết chi phí dịch vụ hợp lý, bảo mật hoàn toàn mọi thông tin, tránh tình trạng tranh chấp, gây ra những bất lợi cho Quý khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm và nhanh chóng xử lý mọi vấn đề liên quan do công ty phụ trách.
 • Chịu trách nhiệm và thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ, các lệ phí liên quan, bàn giao giấy tờ liên quan tới tay khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo các quy trình, thủ tục liên quan.

Dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức uy tín số 1

Bạn cần đo đạc nhà đất, đo đạc cắm mốc ranh tại thành phố Thủ Đức, TPHCM. Bạn cần công ty đo đạc chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng. Thử tìm hiểu dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức uy tín số 1 mà mọi người nên biết. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đo đạc uy tín của Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt.

Dịch vụ đo vẽ nhà đất thành phố Thủ Đức uy tín #1

Thành phố Thủ Đức được hợp bởi 3 quận sau: Quận 2, Quận Thủ Đức và Quận 9. Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt có trụ sở tại thành phố Thủ Đức. Chúng tôi là công ty có chức năng đo đạc địa chính được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động.

Công ty Bách Việt cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính nhà đất chủ yếu như sau:

 1. Đo đạc hiện trạng vị trí nhà đất phục vụ cấp sổ hồng Thủ Đức
 2. Đo đạc định vị xác định ranh đất và cắm mốc ranh đất
 3. Đo đạc hoàn công nhà ở Thủ Đức
 4. Đo đạc cắm mốc phân lô dự án
 5. Đo đạc hoàn công tòa nhà, nhà xưởng thành phố Thủ Đức tại các khu công nghiệp, khu chế xuất
 6. Đo đạc xác định diện tích và vị trí phục vụ mua bán đất
 7. Đo đạc phục vụ bổ túc hồ sơ xin phép xây dựng Thủ Đức
 8. Lập bản vẽ kiểm duyệt nội nghiệp tại Văn phòng đăng ký thành phố Thủ Đức / bản vẽ kiểm tra nội nghiệp.

Các dịch vụ đo đạc trên, Dovenhanh.com đã thực hiện rất nhiều trong những năm qua tại Quận 2, Quận 9, và quận Thủ Đức nay là Thành phố Thủ Đức.

Dịch vụ đo đạc của Công ty khác gì công ty khác biệt

Dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức uy tín số 1
Dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức uy tín số 1

Chúng tôi với nhân sự nhiều năm kinh nghiệm đo đạc địa chính tại TPHCMmáy móc đo đạc hiện đại.

Thêm nữa là cơ sở dữ liệu đo đạc của chúng tôi đầy đủ nên tư vấn khách hàng chính xác hơn.

Trước khi bắt đầu đo đạc chúng tôi sẽ check thông tin của thửa đất về

 1. Trùng ranh đất nếu có
 2. Thông tin quy hoạch mới nhất

Qua đó, để khách hàng xem xét có nên tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ của các Trung tâm đo đạc của Sở Tài nguyên và Môi trường nếu gặp phải trường hợp trùng ranh đất, tranh chấp….

Dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức uy tín số 1 – liên hệ tận nơi

Dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh Thành phố Thủ Đức

Trước đây, Đo Vẽ Nhanh đã giới thiệu dịch vụ đo đạc định vị cắm mốc ranh đất tại quận 2, quận 9, huyện Củ Chi. Hôm nay, Đo Vẽ Nhanh tiếp tục giới thiệu dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh đất Thủ Đức. Sau đây là chi tiết dịch vụ cắm mốc ranh tại Thủ Đức.

Phạm vi cung cấp dịch vụ đo đạc tại Thành phố Thủ Đức

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đo đạc tại các phường thuộc quận 2 cũ, quận 9 cũ và quận Thủ Đức.

 1. Đo đạc định vị và chôn trụ bê tông góc ranh tại phường  Bình Chiểu, Bình Thọ
 2. Cắm mốc ranh đất và phân lô thửa đất tại Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước
 3. Đo đạc và cắm mốc ranh đất tại phường Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân
 4. Đo vẽ cắm mốc ranh xây nhà tại phường Tam Bình, Tam Phú.
 5. Đo đạc cắm mốc và hoàn công nhà ở tại phường Trường Thọ
Nhân viên công ty Bách Việt đo đạc diện tích chung cư cao tầng Đồng Nai
Nhân viên công ty Bách Việt đo đạc diện tích chung cư tại Thủ Đức

Dịch vụ đo đạc nhà đất đo đạc địa chính tại TP Thủ Đức

Dovenhanh.com cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất, khảo sát địa hình và đo đạc hoàn công nhà ở tại Tp Thủ Đức:

 1. Đo đạc hiện trạng nhà đất phục vụ cấp sổ hồng
 2. Đo vẽ hoàn công nhà ở trong khu dân cư, khu đô thị
 3. Đo đạc căn hộ chung cư thành phố Thủ Đức
 4. Đo đạc định vị góc ranh đất tại thành phố Thủ Đức phục vụ xác định ranh đất, xác định ranh xây dựng
 5. Đo vẽ đất phục vụ xin phép xây dựng và cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng Thành phố Thủ Đức

Dovenhanh.com là một thương hiệu đo đạc thuộc Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt tại địa chỉ 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức.

Giá dịch vụ đo đạc nhà đất tại thành phố Thủ Đức như thế nào?

Liên hệ hotline tư vấn 0903692185 để được tư vấn báo giá các dịch vụ đo đạc nhà đất của dovenhanh.com. Với lực lượng nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong đo đạc hoàn công nhà ở, đo đạc địa chính. Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến tại khu vực quận 2, quận 9, Thủ Đức và bây giờ là thành phố Thủ Đức (tp Thủ Đức).

Dịch vụ đo vẽ, đo đạc hoàn công Thủ Đức những thủ tục nào?

Để tiến hành hoàn công nhà ở, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan gồm:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: 1 bản chính và 1 bản sao y

– Giấy nộp lệ phí trước bạ: 1 bản chính và 1 bản sao y

– Giấy tờ của chủ sở hữu đất gồm CMND và hộ khẩu: 2 bản sao y

– Giấy xin phép xây dựng do cơ quan nhà nước ký duyệt: 1 bản chính và 1 bản sao y

– Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận: 2 tờ đơn

– Giấy nộp tiền sử dụng đất: 2 tờ

– Tờ khai tường trình nguồn gốc nhà đất: 2 tờ

– Hợp đồng tiến hành đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng

– Các hóa đơn tài chính kèm theo hợp đồng đo vẽ

– 1 bản vẽ hoàn công đã được văn phòng đăng ký đất đai quận 2 kiểm duyệt: 2 bản.

– Giấy biên bản thực hiện việc đo vẽ

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ, bạn sẽ gửi tại Ủy ban nhân dân Thủ Đức. Theo quy định, cơ quan này sẽ tiến hành đo vẽ trong 2 ngày và thụ lý hồ sơ trong tối đa 20 ngày để gửi lại bản vẽ hoàn công cho chính chủ.

Đo đạc địa chính và đo vẽ nhà đất phục vụ công tác xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, hoàn công cấp sổ hồng tại 24 quận huyện Tp. Hồ Chí Minh không ngừng tăng. Đó là hệ quả tất yếu của kết quả đô thị hóa. Nếu bạn đang tìm một công ty đo vẽ nhà đất uy tín và như ý là không hề dễ. Tuy nhiên, nếu bạn đọc được dòng này thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ như ý muốn rồi đấy!

Mục đích của việc đo vẽ nhà đất và đo đạc địa chính

Có rất nhiều công việc cần đến đo đạc địa chính cũng như đo vẽ nhà đất. Hơn 10 năm kinh nghiệm đo đạc, chúng tôi xin tóm tắt các mục đích chính sau:

 1. Thường thấy nhất là công tác đo vẽ nhà đất liên quan mật thiết đến công tác cấp sổ hồng. Bạn cần xin cấp sổ hồng bạn cần bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất để nộp cho cơ quan nhà nước. Cơ quan nhà nước thông thường là Phòng Tài Nguyên và Môi Trường hoặc Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai. Bản vẽ hiện trạng vị trí tuân thủ các quy định về pháp lý, kỹ thuật thể hiện theo quy định của Sở Tài Nguyên và Môi trường.
 2. Đo đạc địa chính lập bản vẽ sơ đồ nhà đất hoặc đo vẽ bản đồ hiện trạng công trình cho công tác hoàn công nhà ở. Mẫu bản vẽ sơ đồ nhà ở có thể hiện diện tích, mặt bằng và diện tích các sàn nhà trên bản vẽ. Đây là bản vẽ mà cơ quan cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dùng để in lên sổ hồng.
 3. Đo đạc xác định ranh đất theo các hồ sơ pháp lý: bản đồ, sổ hồng, các giấy tờ pháp lý có giá trị tương đương. Rất nhiều trường hợp, chủ sở hữu bất động sản không biết chính xác vị trí của thửa đất. Và việc này cần đến một công ty đo đạc chuyên nghiệp để thực hiện.
 4. Ngoài ra, các trường hợp phân lô bán nền phục vụ tách thửa đất cũng cần có công ty đo vẽ nhà đất thực hiện các bản vẽ tách thửa và bản vẽ tổng thể 1/500 trước khi đưa vào thi công.

đo đạc địa chính

Công ty đo vẽ nhà đất cần có những gì?

 • Một công ty đo đạc cần có pháp nhân được nhà nước công nhận và có chứng chỉ hành nghề đo đạc bản đồ. Giấy phép đo đạc bản đồ do Cục Đo đạc và Bản đồ thuộc Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp phép theo quy định của Luật Đo đạc.
 • Ngoài ra, các nhân sự đo đạc phải có bằng cấp chứng chỉ liên quan lãnh vực đo đạc. Nói chung, nhân sự phải được đào tạo qua trường lớp các ngành liên quan đo đạc: trắc địa bản đồ, địa chính bản đồ, quản lý đất đai, GIS và Viễn Thám.
 • Trang thiết bị máy móc phù hợp. Tức là, máy móc đo đạc gồm máy toàn đạc điện tử, máy GPS, máy RTK. Các thiết bị còn trong thời gian có hiệu lực của giấy xác nhận kiểm nghiệm.

Phạm vi cung cấp dịch vụ 

Theo quy định của Luật đo đạc. Công ty đo đạc bản đồ một khi được cấp giấy phép đo đạc bản đồ. Công ty đo đạc nhà đất được phép hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ được phép hoạt động lãnh vực nào được cấp phép.

Đo đạc định vị và cắm mốc ranh đất quận 9

Định vị góc ranh thửa đất bằng máy toàn đạc tại huyện Cần Giờ

Đo Vẽ Nhanh – Công ty đo đạc địa chính và nhà đất uy tín tại Tp.HCM

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đo đạc chuyên về địa chính và nhà đất. Không giới hạn ở tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Các dịch vụ đo đạc của chúng tôi bao gồm:

 1. Đo đạc lập bản đồ hiện trạng nhà đất phục vụ công tác cấp sổ hồng, cấp đổi sổ hồng, tách thửa đất và chuyển mục đích sử dụng đất.
 2. Đo vẽ nhà đất phục vụ công tác hoàn công nhà ở cấp sổ hồng cập nhật tài sản trên đất.
 3. Đo đạc xác định ranh đất và định vị cắm mốc ranh đất.
 4. Tư vấn các thủ tục cấp sổ hồng nhà ở, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư
 5. Tư vấn chuyển mục đích sử dụng đất và tư vấn tách thửa đất theo quy định.
 6. Định vị phục vụ ép cọc bê tông trong xây dựng dân dụng.

Các dịch vụ nói trên được các kỹ sư của Đo Vẽ Nhanh có nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại đã được kiểm nghiệm.

công ty đo vẽ nhà đất

Đo Vẽ Nhanh đo đạc cắm mốc ranh đất tại phường Phước Long B quận 9

Giới thiệu về Công ty Hợp Nhất Bách Việt

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt có trụ sở tại 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức), Tp. Hồ Chí Minh. Công ty Bách Việt cung cấp một số dịch vụ đo đạc và tư vấn pháp lý nhà đất như sau:

 1. Đo đạc thành lập bản đồ hiện trạng vị trí phục vụ cấp sổ hồng, hoàn công, hợp thức hóa nhà đất, tách thửa đất và chuyển mục đích
 2. Đo đạc cắm mốc ranh đất tại Tp. Thủ Đức
 3. Xin phép xây dựng nhanh tại Thành phố Thủ Đức.
 4. Tư vấn hợp thức hóa nhà đất, hoàn công nhà ở
 5. Tư vấn khảo sát địa hình và khảo sát địa hình bằng Flycam, UAV, DRONE
 6. Đo đạc hoàn công bằng công nghệ quét 3D laser scanning nhanh chóng, chính xác với giá thành rẻ.
 7. Khảo sát địa hình phục vụ tính toán khối lượng san lấp và phê duyệt dự án 1/500

Thông tin công ty đo đạc nhà đất Thủ Đức

CÔNG TY TNHH HỢP NHẤT BÁCH VIỆT

Công ty chuyên đo đạc nhà đất Thủ Đức

Trụ sở chính: 369 Lò Lu, P. Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Văn phòng: 31/13 đường 160, Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh: 45 Ngô Quyền, Phường 5, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Hotline: 028 35356895 hoặc 0903692185

Email: viet@bachvietunited.com