Công ty Hợp Nhất Bách Việt thực hiện đo đạc hiện trạng vị trí nhà ở đất ở tại quận 9 cũ nay thuộc tp. Thủ Đức, TPHCM. Mục đích đo đạc: kiểm tra diện tích hiện trạng và ranh theo GCN quyền sử dụng đất.

Đo đạc hiện trạng vị trí quận 9 Thủ Đức

Thiết bị sử dụng máy toàn đạc điện tử.

Khối lượng thực hiện đo đạc hiện trạng 2 khu đất.

Đo đạc hiện trạng vị trí quận 9 Thủ Đức
Đo đạc hiện trạng vị trí quận 9 Thủ Đức

Xem thêm dịch vụ đo đạc nhà đất tphcm

Công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2 quận 9 Thủ Đức

đo đạc hiện trạng quận 2 - công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2

Đo Vẽ Nhanh chuyên đo đạc địa chính nhà đất, đo vẽ hiện trạngtư vấn cấp sổ hồng, làm sổ hồng tại quận 2. Bên cạnh đó, Đo vẽ Nhanh còn đo đạc xác định ranh đất và cắm mốc ranh đất tại quận 2, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh

Là một đơn vị luôn đồng hành cùng với khách hàng và mang đến những công trình đẹp, tiêu biểu nhất, Đo Vẽ Nhanh hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế xây dựng cũng như chịu trách nhiệm thi công, hoàn công nhà ở tại quận 2.

Các công trình mà Đo Vẽ Nhanh thi công cho đến nay vô cùng đa dạng, từ quán cafe, bar, shop cho đến nhà phố, biệt thự, nhà xưởng,… đều có chất lượng tốt và bàn giao đúng thời gian quy định.

Một trong những yếu tố giúp khách hàng hài lòng nhất chính là Đo Vẽ Nhanh có đầy đủ kinh nghiệm để chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cho công trình.

Lựa chọn dịch vụ hoàn công nhà ở quận 2 của Đo Vẽ Nhanh, khách hàng có thể an tâm rằng mọi thủ tục từ khâu xin cấp giấy phép xây dựng cho đến hoàn công cấp sổ hồng đều được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, DNV còn tư vấn cấp đổi sổ hồng, hợp thức hóa nhà đất, sang tên sổ hồng nhanh tại quận 2, quận 9, Thủ Đức

Hãy liên hệ Đo Vẽ Nhanh để được tư vấn tại: Số điện thoại tư vấn: 0903692185

Đo đạc hiện trạng vị trí quận 9 Thủ Đức 2