Dịch vụ đo đạc đất đai nhanh và uy tín tại TP. HCM

Dịch vụ đo đạc đất đai nào uy tín? Liên hệ như thế nào? Thanh toán như thế nào? Đó là các câu hỏi mà nhiều khách hàng liên hệ với dovenhanh.com để nhờ tư vấn. Sau đây, chúng tôi sẽ tóm tắt các dịch vụ đo đạc địa chính và giới thiệu đơn vị thực hiện rất uy tín hiện nay.

LIÊN HỆ ĐO ĐẠC ĐỊA CHÍNH NHÀ ĐẤT VÀ HOÀN CÔNG CẤP SỔ HỒNG  0903692185

Dịch vụ đo đạc nhà đất gồm các dịch vụ sau:

  1. Đo đạc xác định ranh đất và cắm mốc ranh đất
  2. Đo đạc hiện trạng phục vụ cấp sổ hồng, sổ đỏ.
  3. Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất hoặc tách thửa đất.
  4. Đo đạc hoàn công cấp tài sản trên đất.

Dịch vụ đo đạc đất đai và cắm mốc ranh đất quận 9

Dịch vụ đo đạc đất đai và cắm mốc ranh đất quận 9

Quận 9 là một quận ở Đông Sài Gòn. Nơi đây đất đai có nhiều biến động trong hoạt động phân lô tách thửa, chuyển nhượng….Do đó, công tác đo đạc đất đai thường là đo đạc để xác định ranh đất và cắm mốc ranh đất. Bởi các sổ hồng thường được cấp trước đây không có tọa độ chính xác do đó việc gia chủ định ranh đất là rất khó khăn.

Công tác đo đạc đất đai tại quận 9 chủ yếu là xác định ranh đất. Hoặc chuyển mục đích sử dụng đất.

Chọn đơn vị đo đạc uy tín tại Quận 9 như thế nào?

Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đo đạc đất đai và cắm mốc ranh đất tại quận 9. Nhưng để chọn 1 đơn vị uy tín thì rất khó. Bởi, quận 9 chủ yếu tài liệu sổ đỏ cũ không có tọa độ.

Việc đo đạc chính xác thửa đất cần đòi hỏi nhân sự thực hiện đo vẽ có nhiều kinh nghiệm và tài liệu đầy đủ. Bên cạnh đó, thiết bị đo đạc cũng quan trọng, thiết bị đo đạc phải hiện đại như có máy toàn đạc điện tử, máy GPS, máy RTK…Cuối cùng là phương pháp thực hiện đo đạc.

Rất nhiều đơn vị căn cứ tọa độ VN2000 đo đạc định vị góc ranh ra theo tọa độ trên sổ hồng mà quên mất đo đạc lại hiện trạng xung quanh để kiểm tra tính tương quan. Do đó, nhiều trường hợp mà admin biết là theo tọa độ VN2000 thì đúng nhưng lệch thửa đất so với xung quanh làm công tác cấp sổ hồng cũng bị ảnh hưởng không làm được. Nhiều trường hợp nhà xây dựng xong bị nằm trên đất người khác một phần xảy ra tranh chấp….

Do đó, đơn vị đo đạc uy tín là phải thấu hiểu công tác đo đạc và có quy trình tư vấn rõ ràng. Chỉ cần bạn được tư vấn hiểu vấn đề thì đơn vị đo đạc đó chấp nhận được.

Đo đạc nhà đất Gò Vấp

Dịch vụ đo đạc đất đai và cắm mốc ranh đất quận 2

Quận 2, một quận mà việc đô thị hóa diễn ra rất nhanh. Do đó, rất nhiều nhà được xây dựng từ giai đoạn 2007- nay. Và việc hoàn công cấp sổ hồng, cập nhật tài sản trên đất có nhu cầu rất lớn. Thủ tục hoàn công cấp sổ hồng ở quận 2 không phải ai cũng hiểu. Nhưng việc đầu tiên của một quy trình hoàn công cấp sổ hồng là việc đo đạc hoàn công hay đo đạc hiện trạng vị trí.

Dịch vụ hoàn công nhà ở là gì?

Đo đạc định vị xác định góc ranh tại Củ Chi

Dịch vụ hoàn công nhà ở là quá trình tư vấn, thực hiện các bước, các quy trình để cập nhật tài sản xây dựng trên đất quy định của Luật Đất Đai và Luật Nhà Ở được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt và đồng ý. Hiểu nôm na, gia đình có xây căn nhà trên đất ở. Sổ đỏ đất có rồi, giờ muốn cập nhật tài sản là căn nhà lên trên sổ đất, đó gọi là hoàn công nhà ở.

Đơn vị nào uy tín thực hiện hoàn công nhà ở tại quận 2?

Rất nhiều đơn vị tư vấn thực hiện dịch vụ đo đạc đất đai và dịch vụ hoàn công nhà ở tại quận 2 như công ty Tạ Phú, công ty Thanh Phúc, công ty Tín Phát, Geoviet… Các công ty đều có thế mạnh riêng.

Quận Thủ Đức với nhiều nhu cầu cắm mốc ranh đất nhất tại Khu Đông. Vì tài liệu sổ đỏ cũ nên việc xác định ranh đất chính xác để gia chủ yên tâm xây dựng là rất quan trọng. Việc đo đạc cắm mốc ranh đất tại quận Thủ Đức đòi hỏi rất khắt khe. Nhất là các khu dân cư nhiều biến động.

Bởi nếu sử dụng tọa độ VN2000 hay các phương pháp đo bằng RTK chưa đủ. Việc đối chiếu hiện trạng lân cận để tính toán lại cách khoảng cách thích hợp và tương quan giữa các lô đất là cần thiết ở khu vực này. Việc này đòi hỏi các kỹ sư đo đạc phải lành nghề và rất nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ dovenhanh.com để tư vấn cắm mốc ranh tại quận Thủ Đức, hoặc liên hệ các công ty đo đạc

Trên đây là chia sẽ về dịch vụ đo đạc đất đai tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Các ý kiến đóng góp vui lòng để lại phần bình luận.