Đo đạc địa chính cắm mốc ranh đất Cần Giờ

Cần Giờ là hiện ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một huyện đảo nối với huyện Nhà Bè bởi phà Bình Khánh. Thời gian qua, do giá bất động sản tại huyện Cần Giờ lên cao, đất đai có giá. Do đó, các công việc đo đạc nhà đất , tư vấn cấp sổ hồng cũng như công tác đo đạc xác định ranh đất để cắm cọc mốc ranh giữ đất có nhiều nhu cầu. Tuy nhiên, chọn một công ty đo đạc định vị cắm mốc ranh đất tại Cần Giờ cũng không dễ. Đo Vẽ Nhanh xin giới thiệu dịch vụ đo đạc định vị góc ranh đất và cắm mốc ranh tại huyện đảo Cần Giờ.

Liên hệ đo đạc cắm mốc ranh đất Cần Giờ: 0903692185

Phạm vi phục vụ đo đạc địa chính và xác định ranh đất tại Cần Giờ

XEM THÊM định vị cắm mốc ranh quận 9

Huyện đảo Cần Giờ có diện tích khoảng 22.850ha với 6 xã và 1 thị trấn. Đo Vẽ Nhanh phục vụ đo đạc nhà đất và cắm mốc ranh đất tại 7 xã thị trấn này, cụ thể:

 1. Đo đạc địa chính, nhà đất, cắm mốc ranh đất và chôn trụ bê tông góc ranh tại: xã Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.
 2. Tư vấn đo vẽ nhà đất và cắm mốc phân lô, cắm mốc ranh đất bằng RTK tại thị trấn Cần Thạnh
 3. Cắm mốc ranh thửa đất và tư vấn pháp lý nhà đất xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa.

Ngoài các dịch vụ cắm mốc ranh, Đo Vẽ Nhanh còn tư vấn hoàn công nhà ở, tư vấn tách thửa đất và chuyển mục đích sử dụng đất.

Đo đạc địa chính cắm mốc ranh đất Cần Giờ

Một góc đường xuống Cần Giờ

Mục đích cắm mốc ranh thửa đất

Có nhiều mục đích cắm mốc ranh đất, tuy nhiên tại khu vực Cần Giờ thông thường có 4 mục đích sau:

 1. Ngày trước, mua một miếng đất giấy tay. Nay không biết đất mình mua ở đâu và ranh giới chính xác để đo đạc và cắm mốc giữ đất. Thêm nữa, từ đó mới làm các thủ tục cấp sổ hồng theo luật định.
 2. Bạn đã có giấy chứng nhận cũ. Theo đó, rất khó để xác định được ranh giới thực sự của thửa đất. Do đó, cần một công ty đo đạc địa chính ở Cần Giờ đo đạc xác định ranh đất và cắm mốc ranh giữ đất.
 3. Một lý do khác phải thuê dịch vụ đo vẽ địa chính để xác định ranh đất vì bạn đang cần xây nhà trên sổ đỏ đã cấp. Việc xây dựng tổ ấm cần một đơn vị đo đạc xác định chính xác ranh đất để yên tâm. Rất nhiều tranh chấp dân sự là do xây nhà lệch ranh trên đất của người khác. Có trường hợp thậm chí còn xây lộn lô đất.
 4. Cuối cùng, bạn cần xác định ranh đất để xây bó nền giữ đất.

Đo Vẽ Nhanh có dịch vụ xác định ranh đất và xây bó nền lô đất để giữ đất. Trong bối cảnh giá bất động sản đang tăng giá từng ngày.

Đo đạc xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh đất

Cắm mốc ranh đất Cần Thạnh bằng RTK

Quy trình cắm mốc ranh đất Cần Giờ

Để thực hiện cắm mốc ranh đất đảm bảo chính xác cao. Chúng tôi thu thập dữ liệu bản đồ, họa đồ, sơ họa và sổ đỏ (nếu có). Sau đó, thực hiện các bước như sau:

 1. Đo đạc hiện trạng khu đất bằng thiết bị RTK, GPS và toàn đạc điện tử.
 2. Biên tập bản đồ hiện trạng vị trí, áp dữ liệu đo lên các nền tài liệu cũ: 02, 299 và bản đồ địa chính mới 2003.
 3. Sau đó, xác định tọa độ, kích thước và tính toán diện tích của thửa đất.
 4. Kiểm tra có sự trùng ranh địa chính với các thửa lân cận không?
 5. Cuối cùng là tiến hành cắm mốc ranh bằng thiết bị định vị GPS RTK và chôn trụ bê tông vào góc ranh.

Một số trường hợp, chúng tôi phải kiểm định bản đồ ranh đất tại Văn phòng đăng ký đất đai Cần Giờ. Sau khi có bản vẽ hiện trạng vị trí được duyệt nội nghiệp. Chúng tôi mới tiến hành cắm mốc theo các tọa độ được duyệt.

Các thiết bị nào để đo đạc cắm mốc ranh đất

Đo đạc định vị và cắm mốc ranh đất quận 9

Đo đạc định vị ranh đất bằng máy toàn đạc tại xã Bình Khánh

Thông thường, ở các khu vực đo đạc khác như quận 3, quận 1, quận Bình Thạnh…Nói chung các vùng đông dân cư trước đây thì chỉ cần sử dụng máy toàn đạc điện tử để tiến hành đo đạc và cắm mốc. Đối với khu vực Cần Giờ, việc sử dụng chỉ mỗi máy toàn đạc không tin cậy bởi địa vật đo nối rất ít. Do đó, chúng tôi đề xuất định vị cắm mốc ranh bằng thiết bị GPS RTK độ chính xác cao.

Hiện nay thiết bị RTK có giá thành rất cao. Rất ít công ty đo đạc tại Cần Giờ có trang bị thiết bị hiện đại này.

Đo Vẽ Nhanh với nhiều kinh nghiệm đo đạc địa chính. Bên cạnh với thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đo đạc địa chính nhà đất cũng như định vị cắm mốc ranh tại Cần Giờ rất nhanh và chính xác. Hãy liên hệ hotline để tư vấn kỹ và rõ hơn.

Trên đây, chúng tôi giới thiệu dịch vụ đo đạc và cắm mốc ranh đất tại huyện Cần Giờ. Mọi ý kiến đóng góp và quan tâm dịch vụ vui lòng để lại ở phần bình luận.

Xem thêm: Đo đạc cắm mốc ranh đất quận Thủ Đức

XEM THÊM DỊCH VỤ CẮM MỐC RANH ĐẤT 0903692185