Dịch vụ đo đạc địa chính Đà Lạt và khảo sát địa hình Đà Lạt

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt chuyên dịch vụ đo đạc địa chính Đà Lạt và khảo sát địa hình Đà Lạt. Khảo sát địa hình 3D, quét 3D hiện trạng Đà Lạt bằng Lidar – laser scanning 3D và UAV Flycam.

LIÊN HỆ TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH ĐÀ LẠT 0963951375

Dịch vụ đo đạc nhà đất Đà Lạt

Dịch vụ đo đạc địa chính Đà Lạt và khảo sát địa hình Đà Lạt
Dịch vụ đo đạc địa chính Đà Lạt và khảo sát địa hình Đà Lạt

Đo đạc nhà đất hay còn gọi là đo đạc địa chính là một phần không thể thiếu khi lập hồ sơ bản vẽ đo đạc đất đai, nhà ở, công trình trong việc xác định vị trí, ranh giới của lô đất trên thực địa.

Công tác đo đạc nhà đất, đo đạc địa chính nhằm thực hiện các hoạt động: chỉnh sửa, bổ sung, đo vẽ lại bản đồ địa chính hoặc trích đo thửa đất thực tế.

Mục đích của công tác đo đạc nhà đất là gì?

Trước khi thực hiện các thủ tục liên quan đến tài sản là đất đai và các công trình xây dựng trên đất, cần tiến hành đo đạc nhà đất nhầm xác định diện tích, hình dạng, vị trí, kích thước, hiện trạng thửa đất so với giấy chứng nhận. Bổ sung hồ sơ trao đổi, mua bán, cho tặng đất và các tài sản trên đất. Nhằm bổ sung tính pháp lí cho thửa đất cũng như chủ sử dụng đất.

Đo đạc địa chính Đà Lạt

Đo đạc địa chính là xác định ranh giới, mốc giới, hình dạng, diện tích và vị trí thửa đất.

Đo đạc cắm mốc ranh Đất Đà Lạt

Đo đạc cắm mốc ranh Đất Đà Lạt
Đo đạc cắm mốc ranh Đất Đà Lạt

Mốc ranh là phần giao giữa đất của chủ sở hữu với đất của chủ sở hữu khác, được mô tả trong hồ sơ địa chính.

Tọa độ các góc ranh được trích từ Bản đồ địa chính là cơ sở duy nhất để xác định vị trí thửa đất trên thực địa. Chính vì vậy, việc xác định chuẩn xác vị trí mốc ranh là vô cùng cần thiết, tránh những tranh chấp không đang có do trùng lấn ranh, giúp công tác xây dựng nhà ở, cấp sổ hồng, sổ đỏ… trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của chủ sở hữu.

Nguyên tắc xác định ranh giới thửa đất, lập bản mô tả và mốc giới thửa đất được quy định rõ trong Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Mục đích của quá trình này là việc xác định ranh giới giữa các bất động sản liền kề với nhau nhằm hoàn thiện hóa bản đồ địa chính.

Dịch vụ đo đạc khảo sát địa hình Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố phát triển ngành du lịch và dịch vụ, kèm theo là các công trình du lịch, cơ sở hạ tầng xây dựng ngày càng nhiều. Công tác khảo sát địa hình là cần thiết, làm cơ sở để thiết kế và thi công các công trình.

Khảo sát địa hình Đà Lạt bằng UAV Flycam

Flycam và khảo sát địa hình bằng Flycam đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của ngành đo đạc và khảo sát địa hình bởi những ưu điểm mà nó mang lại: thời gian đo đạc được rút ngắn đáng kể, giảm khó khăn của công tác ngoại nghiệp

Khảo sát địa hình Đà Lạt bằng UAV Flycam
Khảo sát địa hình Đà Lạt bằng UAV Flycam

nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác tương đương đo đạc truyền thống. Sản phẩm đầu ra đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khảo sát của khách hàng.

Khảo sát địa hình bằng Flycam gồm những mục đích gì?

 1. Mục đích là thành lập bản đồ địa hình 1/5000, 1/2000 và 1/1000trong thời gian ngắn.
 2. Cung cấp dữ liệu địa hình và khu vực trong thiết kế cảnh quan, thiết kế quy hoạch với mô hình 3D và ảnh trực giao rõ nét.
 3. Cung cấp dữ liệu làm việc trực quan và trên nền tảng online cho những thiết kế cao cấp cần kiến trúc sư nước ngoài.
 4. Phục vụ các công tác tính toán trữ lượng mỏ, khối lượng đào lấp,…

Khảo sát địa hình 3D UAV Đà Lạt

Khảo sát địa hình 3D UAV Đà Lạt
Khảo sát địa hình 3D UAV Đà Lạt

Với công nghệ khảo sát địa hình 3D bằng UAV, các công trình kiến trúc, địa hình Đà Lạt được thu nhỏ vào các phần mềm, trên các nền tảng web online.

Dễ dàng quan sát, đánh giá, thực hiện các thao tác khảo sát, đo đạc trực tiếp trên các thiết bị điện tử chỉ thông qua vài thao tác lick chuột.

Đà Lạt là ở đâu

Vị trí địa lý

Đà Lạt là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, phía Bắc tỉnh Lâm Đồng, ở độ cao 1.500 m so với mặt nước biển.

Phía Bắc thành phố Đà Lạt là huyện Lạc Dương

Phía đông và đông nam là huyện Đơn Dương

Phía tây giáp với huyện Lâm Hà

Phía tây nam giáp huyện Đức Trọng.

Đà Lạt có vị trí thuận lợi để giao thương với các vùng lân cận. Là địa điểm du lịch nổi tiếng với những cảnh đẹp khó có thể tìm kiếm ở nơi khác.

Khí hậu Đà Lạt Lâm Đồng

Đà Lạt nằm ở vi trí tương đối cao so với mực nước biển và quần thể thực vật rừng thông, các dãy núi bao bọc nên khí hậu chịu ảnh hưởng tương đối nhiều. Thời tiết Đà Lạt dịu mát quanh năm. Nhiệt độ trung bình dao động từ 18 đến 21°C, nhiệt độ cao nhất không quá 30°C và thấp nhất không dưới 5°C.

Đà Lạt có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10. Mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

Địa hình Đà Lạt

Địa hình thành phố Đà Lạt cao trung bình so với mặt nước biển là 1.500m. Địa hình cơ bản có thể phân làm 3 dạng: núi cao, đồi thấp và thung lũng. Địa hình

Các phường xã của Thành phố Đà Lạt Lâm Đồng

Thành phố Đà Lạt được chia thành 12 phường: phường 1 đến phường 12 và có bốn xã đó là xã Xuân Thọ, xã Xuân Trường, xã Tà Nung và xã Tram Hành.

Giới thiệu Công ty Hợp nhất bách Việt

Giới thiệu Công ty Hợp nhất bách Việt
Giới thiệu Công ty Hợp nhất bách Việt

Với đội ngũ kỹ sư trắc địa lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và công tác trong ngành đo đạc, Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính, khảo sát xây dựng, scan 3D laser và xử lý dữ liệu GIS uy tín và chính xác.

 • Hoạt động đo đạc địa chính, tư vấn khảo sát xây dựng
 • Đo đạc địa chính;
 • Khảo sát địa hình, địa chất, thủy văn;
 • Tư vấn hoàn công và đo đạc hoàn công công trình bằng công nghệ 3D laser scanning;
 • Quét 3D trên cao sử dụng DRONE;
 • Thu thập và xử lý dữ liệu cho các ứng dụng GIS.
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc dân dụng
 • Tư vấn pháp lý dự án bất động sản

Một số thông tin về dịch vụ đo đạc nhà đất và khảo sát địa hình nói trên. Cần liên hệ đo đạc:

CÔNG TY TNHH HỢP NHẤT BÁCH VIỆT

Hotline: 0963 951 375

Email: viet@bachvietunited.com

Địa chỉ: 369/16 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Website: https://bachvietunited.com/