Đo đạc cắm mốc ranh đất Bình Chánh và đo đạc địa chính

Đo đạc địa chính nhà đất là một dịch vụ cấp thiết. Đặc biệt ở các khu vực mà thị trường bất động sản sôi động. Bình Chánh là một địa phương như vậy. Những đợt sốt đất nổi lên tại huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh đã làm cho nhu cầu công tác đo đạc địa chính cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong đó dịch vụ đo đạc địa chính nhà đất cắm mốc ranh đất Bình Chánh đang rất cần những đơn vị chuyên nghiệp và nhanh.

Liên hệ tư vấn đo đạc: 0907621115

Các dịch vụ đo đạc địa chính nhà đất cắm mốc ranh đất Bình Chánh

Các dịch vụ chính cùa Đo Vẽ Nhanh tư vấn tại huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh gồm có

 1. Đo vẽ hoàn công nhà đất và cắm mốc ranh đất tại xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước.
 2. Đo đạc địa chính và tư vấn cấp sổ hồng nhà đất tại xã: Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú
 3. Đo đạc định vị chôn trụ bê tông góc ranh đất tại xã Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây
 4. Tư vấn đo đạc địa chính nhà đất, tư vấn cấp chủ quyền đất và chuyển mục đích sử dụng đất, cắm mốc phân lô tại xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc
Khảo sát địa hình Tà :Pứa Mê Pu Đức Linh Bình Thuận và bay chụp UAV
Khảo sát địa hình Tà :Pứa Mê Pu Đức Linh Bình Thuận và bay chụp UAV

Các dịch vụ đo đạc nói trên thì dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh Đo Vẽ Nhanh sẽ triển khai và bàn giao trong ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn pháp lý nhà đất miễn phí. Hướng dẫn các thủ tục cấp sổ hồng hoàn toàn miễn phí.

Đo đạc định vị cắm mốc ranh thửa đất tại Bình Chánh

Định vị góc ranh đất để làm gì? Những điểm đáng lưu ý và các thiết bị đo đạc thường dùng để đảm bảo cắm mốc ranh đúng chính xác. Tất cả sẽ được thể hiện chi tiết sau đây.

cắm mốc ranh tại thị trấn Tân Túc Nhà Bè

Cắm mốc ranh đất tại thị trấn Tân Túc huyện Nhà Bè

Mục đích của việc cắm mốc ranh đất Bình Chánh

Có rất nhiều mục đích cắm mốc ranh đất, nhưng chủ yếu có 4 mục đích chính sau:

 1. Bạn cần biết chính xác ranh đất của mình để xây tường bảo vệ ranh, xây bó nền giữ đất. Trong các khu phân lô, sau một thời gian bị mất hết cọc phân lô do chủ đầu tư làm. Để phục vụ cọc ranh, bạn cần thuê một công ty đo đạc địa chính để phục hồi mốc ranh đất.
 2. Việc xây dựng nhà trên thửa đất đã mua rất quan trọng. Bởi nếu chỉ cần bạn xây lệch qua bên cạnh chỉ một tí xíu thôi thì rất rủi ro cho bạn. Để an tâm cho công việc xây dựng, bạn cần thuê đơn vị đo đạc nhà đất để cắm mốc ranh xây dựng.
 3. Trước đây, sổ đỏ đất tại huyện Bình Chánh thường cấp trên tài liệu địa chính cũ. Do đó, rất khó để xác được chính xác ranh đất và diện tích của thửa đất. Bằng nghiệp vụ đo đạc, Đo Vẽ Nhanh sẽ đảm bảo chính xác diện tích và vị trí lô đất của bạn theo hệ tọa độ VN2000 của nhà nước.
 4. Bạn cần tìm lô đất đã mua lâu rồi mà không nhớ chính xác vị trí. Liên hệ Đo Vẽ Nhanh tư vấn và tìm đất cho bạn. Chúng tôi sẽ cắm mốc ranh đất tại hiện trường trong ngày.

Cắm mốc ranh đất Lê Minh Xuân

Cắm mốc ranh xã Lê Minh Xuân Bình Chánh bằng RTK

Những lưu ý khi cắm mốc ranh đất tại Bình Chánh

Bình Chánh phần lớn pháp lý nhà đất là sổ đỏ cấp cũ trên tài liệu 02 hoặc tài liệu địa chính 299. Hoặc chủ yếu các kê khai 99. Do đó, vị trí, kích thước, diện tích thửa đất chưa chính xác. Diện tích thực tế có thể lớn, nhỏ hơn diện tích được ghi trong giấy chứng nhận. Thêm nữa, có thể thửa đất đó đã được cấp sổ hồng trước 1 phần ở thửa kế bên. Bạn cần phải đo đạc xác định lại chính xác ranh đất của bạn rồi mới tiến hành định vị cắm mốc ranh đất. Nếu bạn thuộc trường hợp nói trên thì cần làm các bước như sau:

 1. Áp tài liệu bản đồ cũ hoặc sổ đỏ cũ lên nền tài liệu địa chính 2003.
 2. Xác định vị trí tại thực địa. Đo đạc hiện trạng xác định các ranh thửa bằng hướng dẫn của chủ nhà và kinh nghiệm đo đạc.
 3. Biên tập bản đồ hiện trạng vị trí và kiểm tra nội nghiệp tại Văn phòng đăng ký đất đai huyện Bình Chánh.
 4. Sử dụng bản đồ hiện trạng vị trí đã được kiểm tra nội nghiệp cắm mốc theo tọa độ góc ranh VN2000 trên bản đồ tại hiện trường.

Thêm nữa, bản đồ hiện trạng vị trí đã được duyệt nội nghiệp có thể sử dụng để cấp sổ hồng mới. Liên hệ hotline để tư vấn các thủ tục cấp sổ hồng miễn phí tại Bình Chánh.

Các thiết bị sử dụng để cắm mốc ranh đất

Đo đạc địa chính nhà đất cắm mốc ranh đất Bình Chánh
Sử dụng thiết bị đo đạc hiện đại để kiểm tra độ chính xác bay chụp bằng flycam

Để đảm bảo công tác cắm mốc ranh chính xác. Thông thường sử dụng cả 2 thiết bị gồm máy toàn đạc điện tử và máy RTK. Hiện nay, công nghệ đo đạc phát triển. Các thiết bị đo đạc bằng sóng vệ tinh có giá thành giảm. Trung bình với 120 triệu có thể sở hữu một thiết bị RTK xịn xò. Với RTK rất nhanh ta sẽ xác định được vị trí góc ranh theo tọa độ VN2000. Còn máy toàn đạc điện tử giúp ta đo đạc lại kiểm tra kích thước các cạnh. Đo đạc hiện trạng xung quanh thửa đất có bị lệch hay không. Sau đó mới tiến hành cắm mốc ranh đất.

Một số thông tin về huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Bình Chánh có 16 đơn vị hành chính trực thuộc: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Địa lý của huyện Bình Chánh:

 • Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn
 • Phía Đông giáp các quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè
 • Phía Nam giáp Bến Lức và Cần Giuộc của tỉnh Long An
 • Phía Tây giáp Đức Hòa thuộc tỉnh Long An

Công ty đo đạc Bình Chánh

Hình ảnh UBND Bình Chánh

Ủy Ban Nhân Dân Huyện Bình Chánh: 349 Đường Tân Túc, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ngoài đo đạc địa chính, cắm mốc Bình Chánh. Đo Vẽ Nhanh còn đo đạc địa chính, cắm mốc tại Củ Chi, quận 2, quận 9, Thủ Đức. Thêm nữa, dịch vụ đo đạc còn cung cấp tại quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Cần Giờ, Bình Thạnh….

Xem thêm: Đo đạc địa chính cắm mốc ranh đất Cần Giờ

XEM THÊM DỊCH VỤ CẮM MỐC RANH ĐẤT  0903692185