Đo đạc định vị và cắm mốc ranh đất Củ Chi

Huyện Củ Chi ở phí Tây Sài Gòn/ Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực này những năm gần đây giao dịch nhà đất sôi động. Nhu cầu đo đạc định vị góc ranh và cắm mốc ranh đất Củ Chi rất lớn. Việc chọn một doanh nghiệp uy tín để triển khai công tác cắm mốc ranh đất phục vụ xác định ranh đất để quản lý bảo vệ. Hoặc cắm mốc ranh đất phục vụ phân lô hoặc tách thửa ngày càng nhiều nhu cầu. Hiểu được đó, với 15 năm kinh nghiệm công tác địa chính 24 quận huyện. Đo Vẽ Nhanh giới thiệu dịch vụ Đo đạc định vị và cắm mốc ranh đất Củ Chi với chất lượng cao.

Xem thêm bài: Dịch vụ đo đạc nhà đất chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn đo đạc cắm mốc ranh tại Củ Chi: 0903692185

Đo đạc cắm mốc ranh đất tại Củ Chi với sự chính xác 100%

XEM THÊM định vị cắm mốc ranh quận 9

Đo đạc định vị góc ranh đất thành phố Thủ Đức
Đo đạc định vị góc ranh đất thành phố Thủ Đức

Sử dụng RTK xác định ranh đất tại Củ Chi

Khó khăn nhất trong công tác đo đạc cắm mốc ranh đất tại Củ Chi là việc am hiểu địa phương. Gần như 100% đất đai tại Củ Chi được cấp sổ hồng trước đây hoặc mua bán chuyển nhượng viết giấy tay. Ranh đất trừu tượng không rõ ràng.

Phần lớn đất đai được sử dụng lâu dài từ trước đến nay, do giá trị đất chưa cao nên chưa có nhu cầu cấp sổ hồng. Hoặc việc mua bán một diện tích rộng lớn nhưng ranh không xác định chính xác.

Do đó, rất cần một công ty dịch vụ đo đạc xác định lại ranh đất đảm bảo diện tích, đảm bảo không chồng lấn với các thửa đất xung quanh. Xa hơn nữa, có thể lập bản vẽ hiện trạng vị trí thửa đất có kiểm tra nội nghiệp của Văn phòng đăng ký đất đai Củ Chi.

Phương pháp thực hiện cắm mốc ranh đất tại Củ Chi

Khảo sát địa hình 1/500 tại xã Hạ Lâm huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng
Khảo sát địa hình 1/500 tại xã Hạ Lâm huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

Đo đạc xác định góc ranh đất tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Có 3 phương pháp thực hiện đo đạc cắm mốc ranh tại Củ Chi như sau:

  1. Phương pháp dùng thiết bị toàn đạc điện tử, đo đạc hiện trạng xung quanh và ghép lên bản đồ địa chính đo đạc năm 2003 để xác định các điểm góc ranh. Chính xác là tọa độ các điểm góc ranh và tiến hành cắm mốc bê tông tại các điểm ranh.
  2. Có thể sử dụng máy toàn đạc điện tử hoặc máy RTK để xác định chính xác vị trí góc ranh nếu thửa đất đã có sổ hồng có tọa độ nhà nước VN2000. Tuy nhiên, cũng nên đo đạc lại hiện trạng xung quanh xem tọa độ được cấp có phù hợp với hiện trạng xung quanh không?
  3. Đối với các thửa đất chưa có sổ hồng. Chỉ có giấy tờ tay. Ta phải kết hợp đo đạc xác định ranh với đo đạc hiện trạng vị trí là lập bản vẽ kiểm tra nội nghiệp tại VPĐK Củ Chi. Sau khi có bản vẽ kiểm tra nội nghiệp ta mới tiến hành cắm mốc ranh theo bản vẽ đã được duyệt.
Hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động đo đạc và bản đồ
Hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động đo đạc và bản đồ

Liên hệ 0963 951 375 để đo đạc định vị mốc ranh đất tại Củ Chi

Mục đích của việc đo đạc cắm mốc ranh tại Củ Chi

Đo đạc cắm mốc ranh tại xã Tân Thông Hội Củ Chi

Việc cắm mốc ranh đất thông thường phục vụ cho một số mục đích sau:

  1. Tìm kiếm và xác định chính xác thửa đất của mình ở đâu để bảo quản.
  2. Đo đạc cắm mốc ranh phục vụ công tác thi công xây dựng để đảm bảo an toàn mình xây dựng đúng phần đất mình có quyền sử dụng.
  3. Đo đạc phục vụ công tác phân lô tách thửa đất theo quy định.
  4. Đo đạc hiện trạng vị trí kiểm tra tính pháp lý về chồng lấn ranh đất hay không?
  5. Có quyền sử dụng đất do chuyển nhượng trước đây nhưng không biết đất ở đâu? Đo đạc xác định vị trí thửa đất của mình.
  6. Cắm mốc ranh theo các thỏa thuận giao dịch dân sự, chuyển nhượng quyền sử dụng đất (gọi là mua bán).
Công ty đo đạc địa chính Đồng nai
Công ty đo đạc địa chính Đồng nai

Về Đo Vẽ Nhanh – chuyên đo đạc địa chính và tư vấn dịch vụ pháp lý.

Với 15 năm kinh nghiệm, Đo Vẽ Nhanh sẽ tư vấn tận tình các dịch vụ pháp lý về nhà đất. Trang thiết bị đo đạc hiện đại, với nhiều máy RTK, máy toàn đạc điện tử đời mới. Kết quả đo đạc rất nhanh và chính xác cao. Bên cạnh đó, nhân sự đo đạc với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu địa phương nên kết quả đo đạc đảm bảo tin cậy. Khác những tư vấn đo đạc địa chính khác, Đo Vẽ Nhanh chỉ thực hiện xong công việc mới nhận thanh toán.

Trên đây là bài viết về dịch vụ đo đạc cắm mốc phân lô đất tại Củ Chi. Ngoài ra các dịch vụ hoàn công, tư vấn chuyển mục đích và tách thửa Đo Vẽ Nhanh cũng có tư vấn. Liên hệ Hotline để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài: Đo đạc xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh đất

XEM THÊM DỊCH VỤ CẮM MỐC RANH ĐẤT 0903692185