Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Long Thành Đồng Nai

Long Thành là một trong những huyện có nền kinh tế vô cùng phát triển của tỉnh Đồng Nai. Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách khu công nghiệp ở Long Thành thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đo Vẽ Nhanh  để không phải mất công tìm kiếm.

Khu công nghiệp An Phước – Long Thành

Khu công nghiệp An Phước – Long Thành
Khu công nghiệp An Phước – Long Thành

Khu công nghiệp An Phước có cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi với hệ thống đường điện, đường cấp nước và thông tin liên lạc phát triển. Cùng với đó, khu công nghiệp này có vị trí thuận lợi là cửa ngõ giao thông của nhiều tỉnh phía nam nước ta. Vì thế, nơi đây thu hút khá nhiều dự án lớn và đảm bảo được nguồn lao động dồi dào.

  • Địa chỉ: Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Số điện thoại: 0251 3510 439

Khu công nghiệp Gò Dầu – Long Thành

XEM THÊM BÀI: Lưới khống chế mặt bằng là gì? Có mấy loại?

Khu công nghiệp Gò Dầu – Long Thành
Khu công nghiệp Gò Dầu – Long Thành

Gò Dầu là một trong những khu công nghiệp duy nhất của phía Nam Việt Nam có hệ thống cảng nội khu hoàn chỉnh. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa theo đường thủy gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt là nguồn khí ga từ Bà Rịa – Vũng Tàu nhanh chóng được tập kết tại đây.

Ngoài ra, hệ thống giao thông đường bộ phát triển giúp cho việc thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài tăng mạnh và nguồn lao động dồi dào. Trong thời gian tới, Gò Dầu sẽ là khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ về các dự án có liên quan đến nhiên liệu và hóa chất.

  • Địa chỉ: Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Số điện thoại: 0251 383 4700
Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Long Thành Đồng Nai
Khảo sát địa hình Long Thành và đo đạc bản đồ

Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành – Long Đức

LIÊN HỆ ĐO ĐẠC KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH LONG THÀNH 0963.951.375

Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành – Long Đức
Danh sách khu công nghiệp ở Long Thành – Long Đức

Khu công nghiệp Long Đức có sự liên doanh của ba công ty lớn của Nhật Bản và 1 công ty của Việt Nam (Donafoods), với tổng diện tích lên tới 282 ha. Đây là một trong những khu công nghiệp có nguồn lao động giỏi, có nhiều dự án công nghệ cao và dự án an toàn với môi trường.

XEM THÊM Đo đạc cắm mốc ranh đất Bình Chánh và đo đạc địa chính

Từ năm 2014 đến nay, khu công nghiệp đã mở rộng thêm rất nhiều dự án và ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn nước ngoài quan tâm.

  • Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Số điện thoại: 0251 3201 032

Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp Long Thành
Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp Long Thành được phát triển từ năm 2003, cho đến nay đã 17 năm phát triển với diện tích đất cho thuê đạt 100%.

Khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên quốc lộ 51 của huyện Long Thành, gần cảng Thị Vải Cái Mép và gần với cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Nơi đây thu hút khá nhiều vốn đầu tư từ các nước phát triển trên thế giới như: Đức, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan.

Long Thành là khu công nghiệp được quy hoạch hiện đại, khang trang và đồng bộ, nên ngày càng thu hút được nguồn lao động chất lượng cao. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty nước ngoài quan tâm và mong muốn phát triển trên vùng đất này.

Địa chỉ: Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

XEM THÊM Dịch vụ đo đạc nhà đất Gò Vấp nhanh và uy tín 2022

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Lộc An – Bình Sơn là khu công nghiệp được phê duyệt vào năm 2009, với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và phát triển VRG – Long Thành. Thế mạnh của nơi đây ưu tiên vào lĩnh vực ngân hàng, chế biến cao su, xây dựng, kiến trúc, năng lượng tiên tiến và phát triển cơ sở hạ tầng.

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn
Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Ngoài mạng lưới giao thông phát triển, khu công nghiệp còn có vị trí thuận lợi cả về đường thủy và giáp với nhiều thành phố lớn. Chính vì thế, đây là một trong những đầu mối quan trọng để phát triển thương mại, công nghiệp cho các tỉnh phía Nam.

  • Địa chỉ: Lô E, Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0613 527 544 – 0613 527 545

Khu công nghiệp Phước Bình

XEM THÊM Dịch vụ đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2

Khu công nghiệp Phước Bình
Khu công nghiệp Phước Bình

Phước Bình là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất trong số 7 khu công nghiệp của Long Thành. Đây cũng là một trong những khu công nghiệp trọng yếu của Tỉnh Đồng Nai với diện tích lên tới 750 nghìn mét vuông.

Khu công nghiệp tập trung chủ yếu vào sản xuất vật liệu xây dựng và ưu tiên những ngành nghề ít gây ô nhiễm môi trường. Nơi đây không có quá nhiều công ty lớn nhưng lại chú trọng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm bảo hệ sinh thái, môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng. Bởi vậy, đây cũng là nơi thu hút khá nhiều lao động giỏi, có tâm huyết để mang đến những sản phẩm chất lượng.

  • Địa chỉ: Ấp 4, Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  • Số điện thoại: 096 351 6116

Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành

XEM THÊM Đo đạc bản đồ hiện trạng và xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh quận 2

Amata Long Thành là dự án lớn với số vốn đầu tư đăng ký ban đầu lên tới 282 triệu USD. Nguồn vốn góp vào dự án này chủ yếu đến từ doanh nghiệp Amata Thái Lan, đã từng rất quen thuộc với các khu công nghiệp trọng điểm phía nam.

Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành
Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành

Cho đến nay, đã có 140 dự án đầu tư đăng ký tại khu công nghiệp này, giúp cho hàng ngàn lao động có việc làm ổn định và thu nhập cao. Hầu hết các dự án đều có quy mô lớn từ nhiều doanh nghiệp nước ngoài chuyên về công nghệ cao, dịch vụ, thương mại…

Địa chỉ: Thuộc địa phận của hai xã là xã Tam An và An Phước của huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Một số ngành nghề chính trong khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai

• Công nghiệp xi mạ;
• Công nghiệp chế biến thuỷ sản;
• Ngành sản xuất hoá chất bảo vệ thực vật;•
• Sản xuất phân bón;
• Sản xuất bột giấy.

Một số nhà đầu tư nước ngoài tiêu biểu trong Khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai

• Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam
• Công ty TNHH Olympus Việt Nam
• Công ty liên doanh Cáp TAIHAN
• Công ty TNHH Ajinomoto Việt Nam
• công ty TNHH Acrowel Việt Nam
Xem thêm:

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về danh sách khu công nghiệp ở Long Thành. Đo Vẽ Nhanh hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khu công nghiệp tại Long Thành để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chúng tôi, công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt cung cấp dịch vụ quan trắc lún công trình tỉnh Đồng Nai.