Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

Đồng Nai là một trong 6 tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có nền kinh tế vô cùng phát triển. Trong đó, Nhơn Trạch thuộc Đồng Nai là nơi thu hút khá nhiều dự án lớn với nhiều khu công nghiệp hiện đại, tiên tiến. Vậy các bạn hãy cùng Đo Vẽ Nhanh tìm hiểu về danh sách các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nhơn Trạch – trọng điểm công nghiệp đang được đầu tư

Trơn Trạch – Đồng Nai có lợi thế khi nằm rất gần thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự đầu tư đúng đắn của nhà nước, các tuyến đường quanh đây đã được phát triển rất tốt.

Nhơn TRạch - Đồng Nai được đánh giá là trọng điểm phát triển công nghiệp của cả nước
Nhơn TRạch – Đồng Nai được đánh giá là trọng điểm phát triển công nghiệp của cả nước

Việc vận chuyển hàng hóa từ Nhơn Trạch đi TPHCM và các tỉnh khác cũng trở nên đơn giản. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thể vận chuyển hàng hóa thông qua các tuyến đường sau:

 • Đường biển.
 • Đường hàng không.
 • Đường sắt.
 • Đường bộ.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch đang ngày càng thể hiện tầm quan trọng của mình. Có thể nói, đây thực sự là khu vực trọng điểm trong lĩnh vực công nghiệp cả nước. Với nó, việc cung ứng hàng hóa cho các tỉnh thành sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

> Xem thêm:

Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch – Đồng Nai
Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

Nhơn Trạch 1 có vị trí nằm ngay cạnh khu đô thị mới của huyện, có quy mô lên tới 8.000 ha. Nơi đây rất gần với bến cảng, sân bay, nhiều khu vui chơi, tiện ích và nhiều khu quy hoạch dân cư hiện đại, tiên tiến.

Khu công nghiệp này khá gần với cảng và đường tới Sài Gòn chỉ mất 22km, nên đây cũng là cầu nối quan trọng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ với nhau. Chính vì thế, có rất nhiều nhà đầu tư lớn từ nhiều nước trên thế giới như Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… quan tâm và đã thành lập nhiều công ty quy mô lớn tại đây.

Mặt bằng quy hoạch khu công nghiệp nhơn trạch 1
Mặt bằng quy hoạch khu công nghiệp nhơn trạch 1
 • Địa chỉ: Đường số 3, KCN 1 Nhơn Trạch. Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0251 356 9601
Đo đạc khảo sát địa hình Nhơn Trạch Đồng nai giá rẻ
Đo đạc khảo sát địa hình Nhơn Trạch Đồng nai giá rẻ

2. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 có thế mạnh hơn cả so với những cái tên khác vì nơi đây có an ninh tốt, gần khu dân cư đông đúc, trung tâm y tế,… Đây cũng là nơi nằm ngay cạnh con đường huyết mạch của phía nam, nên thu hút khá nhiều dự án lớn.

Ngoài ra, Nhơn Trạch 2 còn được chú trọng đầu tư về hạ tầng, kỹ thuật với hệ thống giao thông vô cùng phát triển. Nhờ đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế – xã hội nơi đây.

Địa chỉ: Xã Phước Tiền, Hiệp Phước và Phú Hội của Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

XEM THÊM BÀI: Lưới khống chế mặt bằng là gì? Có mấy loại?

3. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3

Các lĩnh vực là thế mạnh của Nhơn Trạch 3 bao gồm: Công nghiệp thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử, công nghiệp cơ khí, vật liệu xây dựng…

Về vị trí địa lý, đây cùng là một trong những địa điểm quan trọng trong việc nối liền các tỉnh phía Nam với nhau và với cảng đường thủy. Ngoài ra, nơi đây còn tập trung rất nhiều công trình, hạng mục quan trọng để hỗ trợ, thúc đẩy các ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ.

 • Địa chỉ: Đường 25B, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0251 356 9582

4. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 4

Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch – Đồng Nai
Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

Nhơn Trạch là một trong những huyện có điều kiện tự nhiên, xã hội lý tưởng để phát triển ngành công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt, nơi đây gần với cảng hàng không, cảng biển và có đường bộ phát triển do có sự quan tâm và đầu tư đúng mức của cơ quan nhà Nước. Tận dụng được lợi thế này, nên khu công nghiệp Nhơn Trạch ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng, đầu tư.

Một số lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại đây có thể kể đến như: Công nghiệp chế biến giày, vật liệu xây dựng, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, dược, cơ khí…

Địa chỉ: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 4, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

5. Nhơn Trạch 5 – Danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch

XEM THÊM BÀI: Cần tìm công ty đo đạc địa chính Hóc Môn?

Nhơn Trạch 5 - Danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch
Nhơn Trạch 5 – Danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5 có diện tích rộng 301 ha, nằm ngay tuyến quốc lộ 51, đoạn nối với nhiều khu công nghiệp khác của huyện. Nơi đây, có khí hậu ôn hòa, có cường độ chịu tải lớn do không có bão, động đất… Cùng với đó là hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển nên được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm, chú trọng.

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

6. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6

Nhơn Trạch 6 là khu công nghiệp nằm ở vị trí quan trọng của khu kinh tế phía Nam, có thuận lợi cả về đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Chính vì những lợi thế này mà nơi đây ngày càng thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp 6, Đường Võ Văn Tần, Xã Long Thọ, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0251 3566 789.

7. Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch
Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch là một trong những nơi được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng để thu hút nhiều dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, ngành giao thông vận tải luôn được quan tâm đúng mức và từng bước hoàn thiện để đáp ứng với nhu cầu phát triển kinh tế.

 • Địa chỉ: Xã Hiệp Phước và Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 028 3824 7922.

8. Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo

Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo
Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo

Ông Kèo là khu công nghiệp của Nhơn Trạch, nằm dọc theo sông Đồng Tranh và Lòng Tàu. Đây là nơi tiếp giáp với Sài Gòn, có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy phát triển.

Cùng với đó, nơi đây còn rất gần với nhiều khu công nghiệp khác của Nhơn Trạch và một số huyện lân cận. Chính vì thế, khu công nghiệp Ông Kèo phát triển mạnh mẽ về ngành luyện kim, đóng tàu, sản xuất vật liệu xây dựng, ô tô…

 • Địa chỉ: Đường 25B, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0251 356 012

Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch
Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về danh sách khu công nghiệp ở Nhơn Trạch. Hy vọng những thông tin mà Đo Vẽ Nhanh chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết về những khu công nghiệp đang trên đà phát triển hiện nay ở Nhơn Trạch. Từ đó, lựa chọn được khu công nghiệp phù hợp nếu đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Chúng tôi, công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt cung cấp dịch vụ quan trắc lún công trình tỉnh Đồng Nai.