Điểm Danh Những Cái Tên Trong Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Hóc Môn

Hóc Môn là huyện nằm ở ngoại thành phía Tây Bắc của TPHCM. Huyện Hóc Môn sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi phù hợp để phát triển hoạt động công nghiệp. Và đấy là lý do làm cho danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn tương đối dài. Sau đây, bạn hãy cùng Đo Vẽ Nhanh tìm hiểu về từng khu công nghiệp này nhé!

LIÊN HỆ ĐO ĐẠC NHÀ XƯỞNG KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH   0903692185

Xem thêm:  Công ty dịch vụ đo đạc nhà xưởng khu công nghiệp uy tín #1

Danh sách tên các khu công nghiệp ở Hóc Môn

Khu công nghiệp Dương Công Khi

Điểm Danh Những Cái Tên Trong Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Hóc Môn
Điểm Danh Những Cái Tên Trong Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Hóc Môn

XEM THÊM  Cần tìm công ty đo đạc địa chính Hóc Môn?

Danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn mở đầu với cái tên Dương Công Khi. Không nhiều người biết rằng khu công nghiệp này được phát triển từ dự án lớn của Tập đoàn Tân Phú Cường.

Với tổng diện tích tương đối “khiêm tốn” – 2,7 ha, khu công nghiệp được phân chia thành 1 nhà xưởng sản xuất, 1 khu nhà văn phòng. Bên cạnh đó là các công trình phụ để phục vụ đời sống thường ngày của công nhân như như nhà để xe, nhà ăn, nhà vệ sinh.

Khu công nghiệp Dương Công Khi nằm ngay mặt tiền số 777 trên con đường cùng tên. Vì vậy, việc di chuyển từ khu công nghiệp ra các khu vực khác rất thuận tiện.

 • Địa chỉ: Số 777 Dương Công Khi, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM.
 • Tổng diện tích: 2,7 ha.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Phú Cường.

XEM THÊM  Đo đạc xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh đất

Khu công nghiệp Tân Hiệp

Cần tìm công ty đo đạc địa chính Hóc Môn?
Cần tìm công ty đo đạc địa chính Hóc Môn?

Khu công nghiệp ở Hóc Môn có diện tích rất rộng lớn – 290 ha và được chia thành 2 khu. Đó là khu công nghiệp Tân Hiệp A và khu công nghiệp Tân Hiệp B.

Toàn bộ khu công nghiệp Tân Hiệp tọa lạc tại vị trí có giao thông thuận lợi nên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí di chuyển. Cụ thể là khu công nghiệp nằm liền kề với các đường quốc lộ lớn và các tuyến đường trọng điểm nối từ Hóc Môn tới các vùng lân cận.

So với khu công nghiệp Tân Hiệp B thì khu công nghiệp Tân Hiệp A “nhỉnh” hơn một chút khi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư tiềm năng tìm kiếm đến đây.

 • Địa chỉ: xã Tân Hiệp thuộc huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích: 290 ha.

XEM THÊM   Dịch vụ khảo sát địa hình bằng Flycam (UAV) RTK

Khu công nghiệp Khánh Đông

Khánh Đông có bề dày lịch sử hoạt động lên tới 20 năm. Đây là cụm công nghiệp được đánh giá mang lại sự thay đổi mạnh mẽ cho Bắc TPHCM.

Các hạng mục cơ sở tại Khánh Đông được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Kho xưởng của nó cũng rộng rãi đáp ứng rất tốt những nhu cầu phát triển công nghiệp sản xuất ở thời điểm hiện tại.

Đường vào khu công nghiệp Khánh Đông
Đường vào khu công nghiệp Khánh Đông

Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ, Khánh Đông cũng đang được đầu tư một cách nghiệm túc. Nó chắc chắn sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của huyện Hóc Môn trong những năm tới đây.

 • Địa chỉ: Số 5A quốc lộ 22, Xã Xuân Thới, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Tân Thới Nhì

Cụm công nghiệp Nhị Xuân

Khu công nghiệp Tân Thới Nhì được xây dựng tại địa phận của xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn. Song song với khu công nghiệp, xã Tân Thới Thì còn có sự góp mặt của nhiều công trình xây dựng lớn.

Những năm vừa qua, khu công nghiệp này vẫn không ngừng nỗ lực trong việc mở rộng thêm diện tích. Mục đích của việc này là đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới.

Đây là cơ sở giúp giải phóng nguồn lao động thất nghiệp và tăng thêm nguồn thu nhập cho người dân địa phương.

 • Địa chỉ: xã Tân Thới Nhì thuộc huyện Hóc Môn, TPHCM.

XEM THÊM   Công nghệ 3D Scanning và những điều bạn chưa biết

Khu công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng

Khu công nghiệp Bà Điểm - Xuân Thới Thượng
Khu công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng

Đây là khu công nghiệp tọa lạc tại địa phận của ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm. Khu công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng có quy mô “đồ sộ” lên tới 200 ha. Nhờ vậy mà có sức chứa tới 22.000 người dân tới đây sinh sống và làm việc.

Các khu chức năng riêng biệt trong khu công nghiệp này đều được nối liền với nhau và nối liền với các trục đường chính có giới lộ lớn. Do đó, việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa diễn ra rất thuận lợi.

 • Địa chỉ: ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm thuộc huyện Hóc Môn, TPHCM.
 • Tổng diện tích: 200 ha.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại DIC (DIC – Intraco).

XEM THÊM  Đo đạc khảo sát địa hình bằng UAV phương pháp PPK và GCP

Cụm công nghiệp Nhị Xuân

Cụm công nghiệp Nhị Xuân
Cụm công nghiệp Nhị Xuân

Tọa lạc tại xã Xuân Thới của huyện Hóc Môn, cụm khu công nghiệp cùng tên này được xây dựng trên nền đất có tổng diện tích 180 ha. Cụm khu công nghiệp Nhị Xuân được biết đến như một tổ hợp sản xuất và kinh doanh đa ngành thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Chưa dừng lại ở 180 ha, cụm công nghiệp Nhị Xuân vẫn đang ấp ủ kế hoạch mở rộng quy mô trong thời gian tới. Do tiếp giáp với các tỉnh lộ và các quốc lộ lớn nên không khó để cụm công nghiệp này phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 • Địa chỉ: xã Xuân Thới thuộc huyện Hóc Môn, TPHCM.
 • Tổng diện tích: 180 ha.
 • Chủ đầu tư: Lực lượng thanh niên xung phong của thành phố.

Liên hệ

báo cáo giám sát khảo sát địa hình
Đo, vẽ bản đồ tại khu vực chưa có bản đồ địa chính có tọa độ

Trên đây là danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn đang góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế nơi đây. Ngoài việc đặt văn phòng, nhà xưởng thì bạn có thể mua đất tại đây rồi cho thuê lại. Nếu bạn cần đơn vị chuyên đo đạc địa chính, khảo sát địa hình xây dựng cũng như tư vấn pháp lý nhà đất, hãy liên hệ Đo Vẽ Nhanh: Bằng kinh nghiệm cũng như những loại máy móc hiện đại nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những dịch vụ tuyệt vời nhất.