Khảo sát địa hình Ninh Thuận và khảo sát địa chất

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc khu vực duyên hải miền Trung Nam Bộ. Với lợi thế đường bờ biển dài 105km, Ninh Thuận dần trở thành địa điểm đầu tư nóng hổi cho các công ty vận tải, các công ty nuôi trồng hoặc chế biến thuỷ hải sản,…. Nhưng cũng bởi địa hình tương đối phức tạp, chủ yếu là đồi núi và bán sơn địa nên muốn khởi công xây dựng một công trình nơi đây thì việc khảo sát địa hình địa lợi trước để đưa ra được những phương pháp xây dựng là điều không thể bỏ qua. Hiểu được nhu cầu, dovenhanh.com xin giới thiệu tới quý vị địa chỉ cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình Ninh Thuận đáng tin cậy – dịch vụ của công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH KHÁNH HÒA 0963951375

Sơ lược về công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Khảo sát địa hình Gia Lai và khảo sát địa chất
Khảo sát địa hình Gia Lai và khảo sát địa chất

Hợp Nhất Bách Việt là doanh nghiệp trẻ hoạt động chuyên nghiệp với các hạng mục kinh doanh: đo đạc, khảo sát địa hình, địa chất. Với sự tâm huyết của đội ngũ quản lý và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, công ty ngày càng mở rộng địa bàn hoạt động khắp các tỉnh thành phía nam, trở thành điểm đến uy tín cho các khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ khảo sát đo đạc tại tỉnh Ninh Thuận

  • Khoan và khảo sát địa chất
  • Thí nghiệm các chỉ tiêu cơ học đất
  • Khảo sát địa hình bằng Fflycam tỷ lệ 1/1000 và 1/2000 tại Khánh Hòa
  • Bay chụp Flycam và quét 3D hiện trạng dự án tại Khánh Hòa
  • Khảo sát địa hình tỷ lệ 1/500
  • Đo đạc scan 3D hoàn công và số hóa toàn bộ dự án resort, khách sạn phục vụ BIM
  • Khảo sát địa hình Bình Định và khảo sát địa chất

Danh sách các địa phương khảo sát địa hình tại Ninh Thuận

Công ty cung cấp dịch vụ khảo sát ở tất cả quận, huyện, thị trấn, thị xã trên toàn khu vực Ninh Thuận, cụ thể là: Ninh Sơn, Bác Ái, Ninh Hải, Thuận Bắc, Thuận Nam,Ninh Phước, Phan Rang Tháp Chàm.

Điều đáng chú ý về dịch vụ khảo sát của công ty

Công ty TNHH Hơp Nhất Bách Việt tuyển dụng nhân viên đo đạc TPHCM
Công ty TNHH Hơp Nhất Bách Việt tuyển dụng nhân viên đo đạc TPHCM

Hợp Nhất Bách Việt sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với  phương châm “sự hài lòng của khách  hàng là sự phát triển của công ty”. Với mỗi nhiệm vụ được giao, họ luôn dành hết tâm sức để kết quả lúc nào cũng là thành quả tốt nhất và chính xác nhất.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, đánh giá địa chất, họ am hiểu tường tận các vị trí địa lý, tính chất các loại đất,, Hợp Nhất bách việt giúp chủ đầu tư có thể đưa ra phương án thi công tốt với ngân sách tối ưu nhất.

Khảo sát địa hình Ninh Thuận và khảo sát địa chất

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của những trang thiết bị, máy móc, dụng cụ mới nhất và kết hợp với các cách đo đạc truyền thống, Hợp Nhất Bách Việt tự tin cho ra được các kết quả cuối cùng với sai số thấp nhất, tính chính xác cao nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Để trải nghiệm dịch vụ khảo sát địa hình Ninh Thuận, hãy liên hệ Hợp Nhất Bách Việt theo số 0963951375 hoặc viet@bachvietunited.com.