Khảo sát địa hình địa chất tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh Nam Trung Bộ đang rất phát triển. Tại đây, rất nhiều dự án đầu tư như khu nghĩ dưỡng du lịch, khu công nghiệp và các dự án như điện gió, điện mặt trời… Vậy để việc khảo sát và triển khai thiết kế cũng như thi công xây dựng, bạn cần một nhà thầu Khảo sát địa hình địa chất tỉnh Bình Thuận chuyên nghiệp để đảm bảo tính đúng đắn và tiến độ của dự án. Cùng Dovenhanh.com tham khảo các dịch vụ khảo sát xây dựng của Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH TỈNH BÌNH THUẬN 0963951375 để nhận báo giá.

Khảo sát địa hình tỉnh Bình Thuận của dovenhanh.com gồm dịch vụ nào?

Khảo sát địa hình địa chất tỉnh Bình Thuận 1
Khảo sát địa hình địa chất tỉnh Bình Thuận

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt có kinh nghiệm khảo sát địa hình và có chứng chỉ năng lực khảo sát địa hình, địa chất để thực hiện các công việc. Một số dịch vụ khảo sát đo đạc mà Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt thực hiện tại tỉnh Bình Thuận.

 1. Khảo sát đia hình tỷ lệ 1/500 cho công tác thi công san lấp, thiết kế tổng mặt bằng và phê duyệt dự án 1/500 tại tỉnh Bình Thuận.
 2. Khảo sát địa hình bằng Flycam UAV DRONE với tỷ lệ 1/1000 và 1/2000 đánh giá trữ lượng khoán sản mỏ cát, mỏ đá, mỏ titan tại tỉnh Bình Thuận.
 3. Khảo sát địa chất thủy văn tại các dự án điện gió, điện mặt trời, khu công nghiệp tại tỉnh Bình Thuận.
 4. Khảo sát địa hình đáy biển tại tỉnh Bình Thuận.
 5. Khảo sát đo đạc trắc dọc, trắc ngang tuyến đường giao thông, hệ thống thủy lợi.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện tại tình Bình Thuận.

XEM THÊM KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH LÂM ĐỒNG 

 • Chúng tôi khảo sát địa hình bằng Flycam phục vụ tính toán sản lượng mỏ đá Tà Zôn, Bình Thuận
 • Khảo sát địa hình bằng Flycam phục vụ Phân vùng hiện trạng môi trường mỏ Titan Phú Hiệp 800ha tỉnh Bình Thuận.

Khảo sát địa hình và bay chụp Flycam của Dovenhanh.com có gì đặc biệt

Chúng tôi hoạt động khảo sát địa hình bằng công nghệ hiện đại song song với đo đạc truyền thống  giúp rút ngắn tiến độ. Kết quả khảo sát của chúng tôi chính xác khách quan và tuân thủ quy định của Bộ Xây Dựng.

Bên cạnh đó, nhân sự của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm khảo sát và am hiểu quy định chặt chẽ. Đồng thời, quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi chặt chẽ đảm bảo số liệu chính xác và khách hàng.

Các số liệu mốc tọa độ, cao độ quốc gia tại tỉnh Bình Thuận được chúng tôi thu thập đầy đủ. Do đó, việc đo đạc thuận lợi và kết quả có sai số thấp nhất vì sử dụng hẹ thống mốc tọa độ, cao độ gần khu vực khảo sát nhất.

 

Khảo sát địa hình dự án năng lượng mặt trời tại Bình Thuận
Khảo sát địa hình dự án năng lượng mặt trời tại Bình Thuận

Phạm vi khảo sát địa hình của dovenhanh.com tại tỉnh Bình Thuận

Điều kiện tự nhiên của Bình Thuận:

Tỉnh Bình Thuận có nhiều loại khoáng sản với trữ lượng lớn:

 • Nước khoáng thiên niên bicarbonat: hơn 10 mỏ trữ lượng cao, chất lượng tốt (trong đó có cả mỏ nước khoáng nóng 700 độ C) có thể khai thác trên 300 triệu lít/năm. Trong đó, 2 mỏ đang được khai thác và kinh doanh đó là Vĩnh Hảo và Đa Kai.
 • Cát thủy tinh: 4 mỏ ở Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình và Hàm Tân với trữ lượng trên 500 triệu m³, chất lượng đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu, phù hợp để sản xuất thủy tinh cao cấp, kính xây dựng, gạch thủy tinh.
 • Đá granít: trữ lượng rất lớn, phân bố khắp nơi.
 • Sét bentonit: dùng trong công nghiệp hóa chất và khai thác dầu mỏ, trữ lượng khoảng 20 triệu tấn. Quặng Sa khoáng nặng để sản xuất titan, zircon, trữ lượng khoảng một triệu tấn. Tại Vĩnh Hảo có diện tích trên 1.000 ha, sản lượng 150.000 tấn/năm…
 • Zircon 4 triệu tấn dẫn đầu cả nước về trữ lượng này.
 • Dầu khí đang được xem là thế mạnh kinh tế mới của tỉnh Bình Thuận, với nhiều mỏ dầu có trữ lượng lớn đã được phát hiện cách đất liền 60 km; có 3 mỏ dầu Rạng Đông, Sư Tử Đen và Rubi đang khai thác. Hai mỏ: Sư Tử Trắng và Sư Tử Vàng chuẩn bị khai thác. Chính phủ và các bộ, ngành trung ương đang quan tâm đầu tư phát triển công nghiệp dầu khí tại Bình Thuận để hình thành trung tâm dự trữ dầu mỏ nhằm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và xuất khẩu.

Địa hình Bình Thuận chủ yếu là đồi núi thấp, đồng bằng ven biển nhỏ hẹp, địa hình hẹp ngang kéo theo hướng đông bắc – tây nam, phân hoá thành 4 dạng địa hình chính gồm đất cát và cồn cát ven biển chiếm 18,22%, đồng bằng phù sa chiếm 9,43%, vùng đồi gò chiếm 31,65% và vùng núi thấp chiếm 40,7% diện tích đất tự nhiên.

XEM THÊM  KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ khảo sát địa hình của dovenhanh.com tại Bình Thuận

Dịch vụ khảo sát địa hình  của dovenhanh.com tại Bình Thuận

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình địa chất thủy văn cho các huyện và thành phố:

 1. Khảo sát địa hình địa hình thành phố Phan Thiết, Mũi Né…
 2. Khảo sát địa chất và khảo sát địa hình bằng Flycam UAV DRONE tại huyện : Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong.
 3. Khảo sát địa hình và tính toán trữ lượng khoán sản tại Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh

Trên đây, dovenhanh.com đã giới thiệu các dịch vụ khảo sát địa hình địa chất tại tỉnh Bình Thuận mà chúng tôi cung cấp. Liên hệ báo giá khảo sát địa hình tại Bình Thuận 0963951375 hoặc viet@bachvietunited.com