Top 4 công ty bán máy RTK tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, với việc áp dụng công nghệ GNSS vào lãnh vực đo đạc bản đồ đã giúp tiết kiệm rất nhiều về thời gian và nhân lực cho công việc. Đặc biệt ở những khu vực khó đi lại như đồi cát, khu rừng…Đặc biệt các thiết bị RTK mang lại hiệu quả cao trong công việc với sự ra đời của trạm CORS nhà nước. Sau đây, Đo Vẽ Nhanh bằng kinh nghiệm giới thiệu đến bạn top 4 công ty bán máy RTK tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn mua máy RTK 0903692185

Máy RTK là gì?

Tên đầy đủ của thiết bị này là GNSS RTK cũng có khi gọi là GPS RTK. Trong đó các thuận ngữ GPS là Global Positioning System, dịch nghĩa Hệ thống Định vị Toàn cầu.

RTK là Real-time kinematic nghĩa là Định vị động học thời gian thực là một kỹ thuật điều hướng vệ tinh được sử dụng để nâng cao độ chính xác của dữ liệu vị trí xuất phát từ các hệ thống định vị dựa trên vệ tinh như GPS, GLONASS , Galileo, NavIC và BeiDou (gọi chung là GNSS).

Một mẫu mày RTK quen thuộc, được sử dụng nhiều hiện nay
Một mẫu mày RTK quen thuộc, được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện tại, đây là một thiết bị đặc biệt quan trọng trong ngành trắc địa , đo vẽ, xây dựng. Nếu không có nó, việc hoàn thiện công tác đo đạc và khảo sát địa hình là không thể thực hiện được. Từ đó, khiến việc xây dựng các công trình, sử dụng đất sao cho hiệu quả không đảm bảo.

Máy RTK là máy GPS có tính năng sử dụng số liệu cải chính từ các trạm Base để xác định vị trí tọa độ và cao độ của một điểm theo thời gian thực. Qua đó, ta có thể hiểu là với máy RTK ta có thể xác định được cao độ, tọa độ chính xác của điểm đặt máy với thời gian cực kỳ nhanh. Về vấn đề lý thuyết kỹ thuật này, rất dài Đo Vẽ Nhanh không bàn chi tiết ở đây.

Máy GPS RTK có ưu điểm gì?

GPS RTK giúp cho công tác của bạn được rút ngắn thời gian thi công cũng như nhân lực. Nó sử dụng các trạm CORS có sẵn để xác định tọa độ VN2000 tại khu vực bạn đo đạc. Ưu điểm của RTK như sau:

 1. Đây là một thiết bị nhẹ, gọn gàng và dễ dàng mang khi đi công tác xa.
 2. Thời lượng pin dài, có thể đo được nhiều
 3. Kết quả đo đạc nhanh và chính xác
 4. Không mất thời gian xây dựng lưới khống chế như đo đạc bằng toàn đạc điện tử.
 5. Có thể nhanh chóng kiểm tra độ chính xác của mốc gốc tại công trường so với mốc quốc gia.
 6. Thiết bị điều khiển cầm tay trực quan và dễ sử dụng.
 7. Thích hợp cho các công tác cần tiến độ trong đo đạc và khảo sát địa hình

Top 5 công ty bán máy RTK tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay

Sau đây, Đo Vẽ Nhanh giới thiệu 5 địa chỉ bán máy GPS RTK uy tín nhất hiện nay. Bài viết này dựa trên trải nghiệm của bạn bè và uy tín lâu năm của các công ty sau đây. Bài viết này không có mục đích PR cho một hãng nào hoặc xếp hạng công ty bán máy.

RTK của Đo Vẽ Nhanh

Đo Vẽ Nhanh đang bán nhiều máy RTK chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ
Đo Vẽ Nhanh đang bán nhiều máy RTK chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ

Hiện tại, Đo Vẽ Nhanh đang là một trong những đơn vị đo đạc, trắc địa nổi tiếng. Những dịch vụ của Đo Vẽ Nhanh – Bách Việt đều nhận được phản hồi tốt từ người dùng.

Để hỗ trợ những doanh nghiệp mới bước chân vào lĩnh vực này, Đo Vẽ Nhanh đã nhập và bán máy RTK chất lượng cao cho thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những hãng lớn. Từ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu đo đạc, trắc địa ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ của Đo Vẽ Nhanh:

Đầu tiên, dễ nhớ nhất là Công ty bán máy RTK Nguyễn Kim

Công ty bán máy RTK

Máy GPS RTK Hi Target V90

Nguyễn Kim có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 201/60/20, Nguyễn Xí, Bình Thạnh. Đây là công ty phát triển và bán lẻ phần mềm DP Survey đó các bạn. Nguyễn Kim cung cấp các thiết bị đo sâu, phụ kiện, máy toàn đạc điện tử và các thiết bị GPS như RTK Hi target V30 V90, GPS RTK ComNav T300. Một số thiết bị RTK hiện tại Nguyễn Kim đang phân phối:

 • Máy GPS RTK X91+ CHC
 • Máy GPS RTK ComNav T300
 • Máy GPS RTK CHC X91B
 • Máy GNSS RTK I80 CHC
 • Máy GNSS RTK UniStrong G970II
 • Máy GPS RTK V60 Hi-target
 • Máy GPS RTK V90

>> Xem thêm:” Đo đạc địa chính để chia tách thửa đất như thế nào?

Công ty bán máy GPS RTK Địa Long:

Địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty Địa Long là 17A/8 Đường 22, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Địa Long phân phối rất nhiều thương hiệu máy RTK. Sau đây là một số morden máy RTK có bán tại Địa Long. Gồm có máy đo đạc RTK Stonex, máy RTK South, máy rtk Hi Target

Công ty bán máy GPS RTK Địa Long

Máy RTK Stonex một thương hiệu của Italia

 • Máy định vị GPS RTK UNISTRONG G970III
 • Máy định vị GPS RTK STONEXT S800A
 • Máy Định Vị GPS 2 Tần Số Hi-Target V60
 • Máy Định Vị Vệ Tinh 2 Tần Số GPS RTK V90 Plus

>>> Những phần mềm đo đạc hữu ích trên iphone mà bạn nên thử.

Công ty Trắc Địa Nam Phương

Công ty Trắc Địa Nam Phương hay gọi là South. Công ty có trụ sở tại số nhà 39, Khu đô thị Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội. Chi Nhánh văn phòng đại diện Phía Nam ở tại Thủ Đức. Công ty Nam Phương có bán thiết bị đo đạc như toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GPS 2 tầng số và máy GNSS RTK. Chủ yếu các máy RTK của Nam Phương là từ Trung Quốc. Các thương hiệu máy RTK quen thuộc như:

 • RTK South S660P
 • RTK Hi Target V90
 • RTK COMNAV T300
 • Máy RTK S82
 • Máy RTK South S82-2013
 • Máy RTK Kolida K5 Plus

Công ty bán máy GPS RTK Đất Hợp

Máy gps RTk Topcon

Máy RTK Topcon dùng radio

Đất hợp là một công ty tư vấn và cung cấp thiết bị đo đạc rất lâu đời. Công ty có hợp tác với rất nhiều đối tác sản xuất thiết bị đo đạc như Trimble. Tại Đất Hợp có bán và cho thuê các thiệt bị scan 3D , GPS RTk, máy toàn đạc, máy thủy bình và thiết bị phục vụ đo sâu hồi âm. Một số máy RTK của Trimble có tại Đất Hợp

 • Trimble R10 Model 2 GNSS
 • Máy định vị vệ tinh (GPS) Trimble R8s GNSS
 • Máy định vị vệ tinh GNSS RTK Trimble R12

Lời kết

Trên đây, Đo Vẽ Nhanh đã giới thiệu 4 công ty cung cấp thiết bị đo đạc GPS RTK uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại ở phần bình luận.

Xem thêm: Đo đạc trong nhà 3D laser scanning Zeb-Revo RT của GeoSLAM