Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất Tây Ninh

Tây Ninh có vị trí địa lý cùng với việc sở hữu nhiều mỏ khoáng sản giá trị mà nơi đây ngày càng thu hút các công ty du lịch, khu công nghiệp,..  Để việc thi công công trình được trở nên thuận lợi thì việc khảo sát địa hình Tây Ninh là một điều cần thiết. Sau đây, Đo Vẽ Nhanh xin được cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về các dịch vụ khảo sát địa hình địa chất của Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt – công ty uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc khảo sát địa hình địa chất, mời các bạn tham khảo.

Khảo sát địa hình là quá trình thu thập dữ liệu về đặc điểm và hình dạng của bề mặt đất, bao gồm độ cao, địa chất và các yếu tố tự nhiên khác. Mục đích là để lập bản đồ, thiết kế công trình và quản lý đất đai hiệu quả.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH TÂY NINH 0963951375

Dịch vụ khảo sát đo đạc tại tỉnh Tây Ninh

Dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức

Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất
Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất
  • Khoan khảo sát địa chất để đánh giá được các tính chất của các lớp đất.
  •  Khảo sát địa hình bằng flycam để đánh giá trữ lượng các mỏ khoáng sản tại khu vực
  • Khảo sát địa hình bằng Flycam UAV DRONE với tỷ lệ 1/1000 và 1/2000.
  • Khảo sát địa hình bằng công nghệ 3D laser scanning.
  • Khảo sát địa hình đáy sông, đáy hồ bằng đo sâu hồi âm

Ứng dụng 3D laser scanning trong quản lý thông tin tòa nhà

Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất
Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất

Khảo sát địa hình Tây Ninh ở các khu vực nào ?

Tại tỉnh Tây Ninh, Hợp Nhất Bách Việt cung cấp dịch vụ khảo sát trên toàn địa bàn khu vực, cụ thể là: Thị xã Tây Ninh, Dương Minh Châu, Tân Châu, Hòa Thành, Tân Biên, Bến Cầu, Gò Dầu, Châu Thành, Trảng Bàng.

Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM

Các dịch vụ khảo sát của công ty có gì đặc biệt?

Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất
Khảo sát địa hình Tây Ninh và khảo sát địa chất

Mặc dù mới thành lập nhưng Hợp Nhất Bách Việt vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Minh chứng cho điều đó là công ty nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác từ phía đối tác trên toàn quốc.

Nhờ vào sự trợ giúp của các máy móc công nghệ hiện đại như máy bay không người lái UAV, máy 3D laser scanning,… song song với các phương thức đo đạc truyền thống, kết quả khảo sát Hợp Nhất Bách Việt thực hiện không chỉ cho độ chính xác cao mà thời gian cũng được giảm thiểu. Điều này làm tiến độ khởi công và thi công của công trình được rút ngắn.

Xem 3D point Cloud trên nền website
Xem 3D point Cloud trên nền website

Điều đặc biệt khác của công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt đó chính là sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc khảo sát địa chất địa hình. Hợp Nhất Bách Việt cam kết đem đến những kết quả chính xác nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất có thể.

Để trải nghiệm dịch vụ khảo sát địa hình Tây Ninh, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hợp Nhất Bách Việt theo số 0963951375 hoặc viet@bachvietunited.com