Dịch vụ flycam Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng

Quét 3D công trình xây dựng, scan 3D công trình phục vụ kiểm tra chất lượng công trình hoặc vẽ lại kiến trúc công trình xây dựng. Bài viết này, dovenhanh.com giới thiệu Dịch vụ flycam Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng. Cùng tìm hiểu thêm.

LIÊN HỆ  0903692185  ĐỂ BÁO GIÁ SCAN 3D KIẾN TRÚC BẰNG FLYCAM

Dịch vụ scan 3D kiến trúc bằng máy scan 3D laser

Dovenhanh.com cung cấp dịch vụ scan 3D laser chính xác bằng máy scan laser. Phương pháp scan 3D laser chi phí thực hiện thường khá cao. Do đó, chúng tôi giới thiệu giải pháp Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng bằng Flycam/ UAV/ DRONE.

Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng bằng Flycam

Scan 3D công trình kiến trúc gồm di tích lịch sử, tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư…. Scan 3D kiến trúc bằng Flycam là giải pháp nhanh chóng, tiết kiêm chi phí để thành lập mô hình 3D mặt ngoài tòa nhà.

Để nâng cao độ chính xác và độ mịn, độ đẹp của sản phẩm 3D tòa nhà. Tư vấn có thể sử dụng nhiều thiết bị chuyên dụng hơn, camera chuyên dụng hơn để đạt chất lượng tốt nhất.

Để kiểm tra độ chính xác của phương pháp, sử dụng các điểm GCP gắn vào tòa nhà trong quá trình chụp. Các GCP này được đo đạc tọa độ, cao độ bằng máy toàn đạc điện tử.

Các điểm GCP còn được đánh dấu vào vị trí dưới đất, để đo đạc tọa độ. Đồng thời cũng là vị trí của các trạm máy toàn đạc điện tử.

Các điểm GCP này được kiểm tra và đưa vào phần mềm xử lý ảnh nhằm nâng cao mức độ chính xác của mô hình.

Liên hệ tư vấn giải pháp  0903692185.

Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng bằng Flycam
Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng bằng Flycam có nhiệt

Ngoài scan 3D công trình kiến trúc xây dựng, chúng tôi còn scan 3D công trình chùa, nhà thờ….di tích lịch sử bằng Flycam hoặc Scan 3D laser chính xác cao.

Xem thêm:  Scanning 3D bảo tồn di tích lịch sử 

Scan 3D bãi đá, khối đá bằng Flycam trong thiết kế resort

Scan 3D các khối đá, bãi đá dọc biển – các điểm đặc trưng của khu vực dự án phục vụ thiết kế quy hoạch hài hòa thiên nhiên. Đây là một nhu cầu cấp thiết, ít có đơn vị thực hiện được.

Scan 3D địa hình đã bao gồm scan 3D bãi đá, các địa vật để đơn vị tư vấn lưu giữ cảnh quan, mang lại sản phẩm thiết kế cao cấp hơn, đặc trưng hơn cho dự án của mình.

Trong khảo sát địa hình của Bách Việt. Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp scan 3D hiện trạng địa hình. Giải pháp đó đã bao gồm scan 3d bãi đá bằng flycam, các mỏm đá dọc bờ biển với độ chính xác cao.

Tư vấn có thể đo đạc các kích thước cục đá một cách trực quan. Sản phẩm cũng có thể sử dụng để phối cảnh dự án một cách trực quan, sống động hơn.

Xem thêm:  Scan 3D tính toán trữ lượng khoáng sản

Kiểm tra vết nứt tòa nhà bằng Flycam

Trong công tác kiểm tra, giám định, việc kiểm tra và phát hiện với nứt đối với công trình cao tầng rất quan trọng.

Nó hỗ trợ khả năng phán đoán, giải quyết vấn đề an toàn, bảo trì tòa nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Các vết nứt được phát hiện một cách trực quan trong khảo sát bằng Flycam. Thuật ngữ chuyên ngành của hoạt động này là “building facade inspection”. Việc phát triển các dòng camera độ phân giải giúp công việc kiểm tra vết nứt trực quan hơn, dễ dàng hơn.

Tương lai, các ứng dụng UAV tích hợp AI sẽ phát hiện vết nứt 1 cách tự động và nhanh chóng hơn.

Liên hệ tư vấn 0903692185

building facade inspection - Kiểm tra vết nứt tòa nhà bằng Flycam
building facade inspection – Kiểm tra vết nứt tòa nhà bằng Flycam

Kiểm tra tấm pin năng lượng mặt trời bằng Flycam

Kiểm tra hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời bằng Flycam nhiệt. Máy bay không người lái được trang bị camera nhiệt – hồng ngoại. Thông qua đó, các tấm pin được kiểm tra hiệu suất hấp thụ nhiệt một cách trực quan.

Kiểm tra tấm pin năng lượng mặt trời bằng Flycam nhiệt
Kiểm tra tấm pin năng lượng mặt trời bằng Flycam nhiệt

Nhà sản xuất dễ dàng lên kế hoạch bảo trì và thay thế thiết bị phù hợp. Chúng tôi, chuyên cung cấp giải pháp kiểm tra chất lượng pin dự án năng lượng mặt trời bằng Flycam. Liên hệ tư vấn 0903692185.

Kiểm tra cánh quạt điện gió bằng flycam

Bên cạnh kiểm tra chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời. Việc ứng dụng flycam cũng có thể kiểm tra chất lượng, vết nứt nếu có của cánh quạt gió trong dự án điện gió.

Kiểm tra cánh quạt điện gió bằng flycam
Kiểm tra cánh quạt điện gió bằng flycam

Việc kiểm tra cánh quạt của điện gió rất khó khăn:

  1. Địa hình đồi núi khó di chuyển
  2. Cánh quạt ở độ cao lớn
  3. Công tác an toàn khó khăn

Giải pháp sử dụng Flycam để kiểm tra cánh quạt điện gió tiết kiệm, nhanh chóng, an toàn và chi phí chấp nhận được.

Trên đây là bài viết Dịch vụ flycam Scan 3D công trình kiến trúc xây dựng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn  0903692185.

Xem thêm: Dịch vụ khảo sát địa hình Flycam RTK