Đơn vị cung cấp dịch vụ 360 virtual tour trong bất động sản TPHCM uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ 360 virtual tour trong bất động sản TPHCM uy tín

360 Virtual Tour là chìa khóa giúp người dùng có được một tour du lịch bất động sản chất lượng. Nhờ sự trợ giúp của công nghệ này các hình ảnh trở nên chân thực nhất. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour trong bất động sản TPHCM chất lượng? Hãy cùng chúng tôi khám ngay những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ 0963951375

Tìm hiểu về dịch vụ 360 Virtual Tour trong bất động sản TPHCM

Để bán sản phẩm bất động sản hiệu quả cần phải có hình ảnh mô phỏng của khu đất, dự án, tòa nhà,…và toàn cảnh xung quanh. Thông quan hình ảnh đẹp có thể thu hút được sự chú ý, tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của nhiều khách hàng hơn. Với ứng dụng công nghệ 360 360 Virtual Tour dự án bất động sản giờ đây có thể xem toàn cảnh mà không bị giới hạn. 

360 Virtual Tour- Thực tế ảo dự án bất động sản

Với sự phát triển của công nghệ 360 Virtual Tour người dùng có thể xoay để quan sát cơ sở hạ tầng, tiện ích và các khu vực xung quanh dự án dễ dàng. Từ đó, giúp người dùng biết được tiềm năng phát triển của dự án để đầu tư chính xác. 

360 Virtual Tour- Hỗ trợ bán bất động sản

360 virtual tour là gì? Những ứng dụng nổi bật nhất 360 VR
360 virtual tour là gì? Những ứng dụng nổi bật nhất 360 VR – Góc nhìn 360 độ toàn cảnh cho các dự án bất động sản 

Thời buổi công nghệ 4.0, người nhà đầu tư bất động sản lựa chọn nghiên cứu thông tin dự án thông quan hình ảnh chân thực được ghi lại. Do đó, hình ảnh 360 độ được Virtual Tour cung cấp đảm bảo được sự chân thực và chuyên nghiệp từ góc nhìn flycam và dưới mặt đất.

Với hình ảnh 360 độ liên kết với nhau sẽ giúp khách hàng xác định được vị trí, nắm bắt được các ưu điểm của dự án. Như vậy, khách hàng không cần đến tận nơi khảo sát mà vẫn nắm bắt được thông tin chính xác nhanh chóng thông qua các thiết bị thông minh. 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour cho dự án bất động sản TPHCM uy tín

Thông qua nội dung trên có thể thấy rằng công nghệ 360 Virtual Tour mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn sau: 

Lựa chọn kinh nghiệm 

Một trong những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour chất lượng chính là kinh nghiệm làm việc thực tế. Với một đơn vị có nhiều kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ví dụ như: tư vấn cách sử dụng dịch vụ hiệu quả, lựa chọn hình ảnh đẹp, sắp xếp bố cục khoa học và phô diễn được thế mạnh của dự án bất động sản,….Như vậy, khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi hình ảnh quảng cáo và có nhu cầu tìm hiểu về dự án bất động sản của bạn.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Trang thiết bị máy móc trong dịch vụ 360 Virtual Tour cũng là một yếu tố giúp người dùng đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ này. Trang thiết bị chính là công cụ để đơn vị biến tư duy thành hiện thực. 

Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, sử dụng công nghệ cao sẽ mang đến chất lượng hình ảnh 360 có hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn.  Những hình ảnh bạn dùng để quảng bá bất động sản sẽ có tính thẩm mỹ cao dễ thuyết phục khách hàng hơn rất nhiều. 

Cùng 360 Virtual Tour trải nghiệm hình ảnh bất động sản trong tầm tay
Cùng 360 Virtual Tour trải nghiệm hình ảnh bất động sản trong tầm tay

Xem xét sản phẩm trước

Một yếu tố cuối cùng không nên bỏ qua khi đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour trong bất động sản chất lượng là xem xét sản phẩm họ làm cho khách hàng trước đây. Đừng ngần ngại khi đề nghị đơn ị cung cấp dịch vụ cho xem một số sản phẩm trước đây của họ. Qua đây, bạn có thể biết được phong cách chụp hình, đánh giá được sự thuyết phục của hình ảnh. Ngoài ra, khách hàng nên tham khảo các đánh giá, phản hồi của các khách hàng trước về dịch vụ/ sản phẩm được đơn vị cung cấp. 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour bất động sản TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ 360 Virtual Tour tại thành phố HCM. Tuy nhiên, 360 Virtual Tour trong bất động sản có ít đơn vị có thể tự tin về chất lượng và đảm bảo uy tín. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt- đơn vị chuyên cung cấp công nghệ đo đạc địa chính, bất động sản. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực 360 Virtual Tour bất động sản, Bách Việt cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, hài lòng khách hàng nhất. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự được chọn lọc, đào tạo bài bản  có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Đồng thời, với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, am hiểu về thiết bị công nghệ luôn sẵn sàng làm việc ở mọi điều kiện dù khó khăn hay khắc nghiệt nhất. Bách Việt luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ/sản phẩm đạt yêu cầu và có chất lượng tốt.

Thiết bị 360 Virtual Tour hiện đại 

Các thiết bị máy móc sử dụng trong dịch vụ 360 Virtual Tour Bách Việt cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời được ứng dụng các công nghệ, tính năng tiên tiến hàng đầu hiện nay. Mang đến chất lượng hình ảnh tốt và hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Một số thiết bị có thể kể đến như: phantom 3 Pro, phantom 4 pro, inspire 2, mavic 2 pro,…

Bách Việt mang đến cho bạn dịch vụ 360 Virtual Tour chất lượng hàng đầu
Bách Việt mang đến cho bạn dịch vụ 360 Virtual Tour chất lượng hàng đầu

Giá thành dịch vụ hấp dẫn 

Điều khiến nhiều người dùng lo sợ khi sử dụng dịch vụ công nghệ cao chính là giá thành dịch vụ. Đến với bách việt khách sẽ có được các gói dịch vụ phù hợp, đảm bảo tính cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời, đơn vị có nhiều chương trì hỗ trợ giá hấp dẫn cho mọi khách hàng. 

Đơn vị đồng hành uy tín của các doanh nghiệp

khảo sát địa hình và kết quả khảo sát địa hình tại Di Linh
khảo sát địa hình và kết quả khảo sát địa hình tại Di Linh

Bách Việt vinh dự là đơn vị đồng hành của nhiều doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TPHCM. Nhận về nhiều đánh giá tích cực, phản hồi khen ngợi về dịch vụ/ sản phẩm Bách việt cung cấp.

Trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu về dịch vụ 360 Virtual Tour trong bất động sản TPHCM. Hy vọng những thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Để được tư vấn thêm về dịch vụ này hãy truy cập vào website https://dovenhanh.com/gioi-thieu/  nhé. 

Dovenhanh.com chuyên đo đạc khảo sát địa hình flycamkhảo sát 3D hiện trạng UAV.

Xem thêm:

Dịch vụ khảo sát địa hình chuyên nghiệp

Dịch vụ trắc địa nhanh và chính xác tại TPHCM

Phần mềm xử lý ảnh và tạo mô hình 3D bằng Flycam

Đừng để bị xử phạt Flycam vì không nắm rõ các bí kiếp sau