Những điều bạn chưa biết về hãng Faro Technologies Inc

Là một trong những công ty công nghệ đo lường hàng đầu thế giới, hãng Faro không những mang lại những giải pháp mới nhất mà còn cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ liên quan. Hiện Faro được đánh giá là công ty đáng tin cậy nhất trên thế giới về công nghệ đo lường, hình ảnh và hiện thực hóa 3D.

LIÊN HỆ QUÉT 3D  0903692185

Faro Technologies Inc

FARO Launches Trek, the Automated 3D Laser Scanning Integration with Boston Dynamics Spot Mobile Robot
FARO Launches Trek, the Automated 3D Laser Scanning Integration with Boston Dynamics Spot Mobile Robot

Faro cung cấp các giải pháp công nghệ về đo lường, hình ảnh và hiện thực hóa 3D cho các ngành như kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng và an toàn công cộng. Hơn 40 năm hoạt động, FARO là thương hiệu đã cung cấp các giải pháp đo lường hàng đầu cho khách hàng có quy mô thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng. FARO cũng là công ty tiên phong trong việc tạo cầu nối giữa công nghệ kỹ thuật số và vật lý có độ chính xác cao.

Quy mô của Faro có tính chất toàn cầu, công ty có trụ sở chính đặt ở Mỹ. Tại khu vực Châu Âu, Faro đặt tại Stuttgart, Đức. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Faro đặt tại Singapore. Ngoài ra, hiện Faro các văn phòng đặt tại 25 quốc gia bao gồm: Canada, Mexico, Brazil, Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Nam Hàn Quốc, Úc và Nhật Bản.

XEM THÊM ỨNG DỤNG 3D LASER SCANNING TRONG KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

Dịch vụ Faro cung cấp

Dịch vụ hãng Faro cung cấp
Dịch vụ HÃNG Faro cung cấp

Faro cung cấp các dịch vụ liên quan đến đo lường, hình ảnh và tạo mẫu 3D. Cụ thể:

Sản xuất 3D

XEM THÊM Ứng Dụng 3d Laser Scanning Trong Ngành Bất Động Sản

Faro cung cấp đầy đủ các giải pháp đo lường 3D, với hình thức kiểm tra thủ công và tự động được tối ưu kết nối với bất kỳ bộ phận, thành phần nào của sản phẩm, quy trình nhằm hợp lý hóa và tối đa hóa hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Xây dựng BIM

Lợi ích mang lại từ 3D laser scanning
Lợi ích mang lại từ 3D laser scanning

Faro cung cấp các giải pháp 3D để thu thập dữ liệu dùng để xây dựng và trực quan hóa 3D cho các dự án kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng. Giải pháp này cho phép các chuyên gia có thể trích xuất nhanh chóng và chính xác các tài liệu và sản phẩm định dạng 2D và 3D như mong muốn.

Thiết kế 3D

Faro phát triển các giải pháp số hóa di động 3D được thiết kế để nắm bắt các hình học phức tạp của nguyên mẫu, sản phẩm và cụm lắp ráp nhằm tăng hiệu quả trong quá trình phát triển sản phẩm.

An toàn công cộng

XEM THÊM Các ứng dụng 3D laser scanning trong khảo sát địa hình

Faro cung cấp các giải pháp pháp y mang tính cách mạng cho các nhà điều tra tội phạm, tai nạn và hỏa hoạn giúp ghi lại hiện trường bằng kỹ thuật số, phân tích dữ liệu ở dạng 3D và hỗ trợ các bài thuyết trình trở nên hấp dẫn và có tính thuyết phục.

Một số sản phẩm do hãng Faro sản xuất

Thiết bị liên quan đến đo đạc do Faro sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu về chất lượng. Nhãn hàng cũng quan tâm đến vấn đề áp dụng những công nghệ mới nhất để gia tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Tay đo FARO ARM

Tay đo FARO ARM
Tay đo FARO ARM

Đây là giải pháp scan 3D hiện đại mang tính di động. Thiết bị được thiết kế với khả năng dùng đầu dò laser để quét đầy đủ đối tượng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Thiết kế cung cấp dữ liệu đám mây điểm toạ độ mang tính chuẩn xác cao. Đối tượng được quét với đầy đủ dữ liệu về thiết kế, tạo hình, hình học, bố cục các bề mặt, phân biệt nguyên vật liệu liên quan.

Các mẫu sản phẩm có thể tham khảo: FARO 8-Axis Design Scan Arm, FARO 8-Axis Design Scan Arm 2.5C…

XEM THÊM Dịch vụ đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2

Máy quét FARO COBALT DESIGN

Máy quét FARO COBALT DESIGN
Máy quét FARO COBALT DESIGN

Máy quét Faro Cobalt Design thu thập dữ liệu 3D có quy mô rộng. Đặc biệt với những đối tượng quét có hình dạng phức tạp cũng như kết cấu, màu sắc nhiều chi tiết, thành phần. Thiết bị sử dụng công nghệ ánh sáng để thực hiện việc scan quét hiệu quả lên đối tượng. Sử dụng máy Faro Cobalt Design mang lại hiệu quả về chi phí cũng như chất lượng cho giải pháp 3D của doanh nghiệp và người dùng.

XEM THÊM Đo đạc bản đồ hiện trạng và xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh quận 2

Thiết bị đo 3D FARO LASER SCANNER

Thiết bị đo 3D FARO LASER SCANNER
Thiết bị đo 3D FARO LASER SCANNER

Thiết bị được thiết kế để thực hiện việc đo đạc các đối tượng có mức độ phức tạp trong cả những điều kiện khó khăn về thời tiết. Dữ liệu quét được tối ưu hoá tại chỗ có độ chính xác cao. Hầu hết các sản phẩm đều được tích hợp tính năng định vị hỗ trợ hoạt động quét chuẩn chất lượng. Chất lượng quét đảm bảo với độ phân giải chân thực với chất lượng cao.

Những thiết bị đo 3D Faro được tín nhiệm sử dụng: thiết bị đo 3D FARO Focus S 350, thiết bị đo 3D FARO Focus S  150, thiết bị đo 3D FARO Focus S 70…

XEM THÊM Công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất quận 2 uy tín 

Đại lý uỷ quyền hãng Faro tại Việt Nam

Đại lý uỷ quyền hãng Faro tại Việt Nam
Đại lý uỷ quyền hãng Faro tại Việt Nam – MESO

Tại Việt Nam, quý khách có thể tham khảo một số địa điểm phân phối sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Faro như: VHATECHNO, MESO TRADING COMPANY LIMITED,…

Hãng Faro Technologies Inc luôn khẳng định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ đo đạc cung ứng trên thị trường. Với số lượng khách hàng không ngừng gia tăng đã từng bước khẳng định giá trị mà hãng Faro mang lại cho người dùng ngày càng vững chắc.

Trên đây, dovenhanh.com đã giới thiệu về hãng FARO và các sản phẩm của họ. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại ở phần bình luận. Các sao chép từ bài viết này đều vi phạm chính sách của google nên trích dẫn nếu muốn chia sẻ thông tin.

Dovenhanh.com chuyên khảo sát địa hình, đo đạc nhà đấtquét 3D laser.