Công ty cung cấp dịch vụ ứng dụng thực tế ảo trong du lịch #1

Hiện nay, nhiều ngành nghề cũng dần áp dụng những công nghệ hiện 4.0 để phát triển tốt hơn. Trong đó một trong những ngành nghề thu hút lượng lớn nguồn đầu tư đó là du lịch cũng đang áp dụng những công nghệ mới. Đặc biệt phải kể đến ứng dụng thực tế ảo trong du lịch. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về một số thông tin này nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN THỰC TẾ ẢO TRONG DU LỊCH 0963951375

Du lịch thực tế ảo, giải pháp công nghệ mới cho du lịch 4.0 

Hiện nay, trước những đổi mới của công nghệ thì những ngành nghề theo đó cũng không thể chậm nhịp. Một trong số đó dịch vụ cần đổi mới để tạo sự phát triển vượt trội như du lịch cần phải là nền tảng đi đầu

Chính vì vậy du lịch 4.0 đang được cho là một sự cần thiết để ngành nghề này có thể hòa nhập với xã hội kỷ nguyên số. Du lịch thông qua công nghệ thực tế ảo là một trong những hướng đi tất yếu để bắt kịp sự phát triển của ngành trong và ngoài nước. 

Du lịch thực tế ảo, giải pháp công nghệ mới cho du lịch 4.0 
Du lịch thực tế ảo, giải pháp công nghệ mới cho du lịch 4.0

Có thể nói việc đổi mới ngành du lịch thông qua ứng dụng thế ảo được coi như bước đột phá. Hiện nay, công nghệ này đã được áp dụng vào nhiều dự án tại một số địa phương và đã chứng minh được tính hiệu quả.

Chúng giúp thu hút phần lớn khách tới các địa điểm du lịch và thắng cảnh. Với chức năng cho phép trải nghiệm và đi lại, hay tương tác trực tiếp vào không gian đã tạo ra sự hứng thú với người sử dụng. Từ đó tạo cho họ những mong muốn có thể địa điểm đó để trải nghiệm 

Hiện nay, du lịch thực tế ảo là một trong những cơ hội lớn để quảng bá, truyền thông phù hợp với xu thế công nghệ hiện nay. Từ đó có thể tạo ra đột phá mới ngành du lịch.

Một số tính năng của ứng dụng thực tế ảo trong du lịch mang lại 

Để các bạn có thể hiểu hơn về dòng ứng dụng này. Dưới đây là một số tính năng nổi trội đã và đang được triển khai trong thực tế ảo khi du lịch.

 • Thông qua ứng dụng người dùng có thể tạo ra các bước di chuyển ở trên cao. Từ đó có thể dễ dàng thao tác đến nhiều địa điểm khác nhau để có thể quan sát , view 360 độ trên cao 
 • Tùy vào sở thích mà độ cao có thể thay đổi để người xem có thể bao quát hoặc xem một các chi tiết và cụ thể hơn. 
 • Thời gian quan sát những địa điểm du lịch từ trên cao thông qua thực tế ảo được thể hiện cả ngày lẫn đêm.
 • Thông qua mô hình tích hợp Map 4D Từ đó người xem có những trải nghiệm chân thực nhất với những cảnh quan 3D. Với điều này mọi cảnh vật sẽ trở nên sống động đồng thời cho phép mô hình sở hữu tất cả các tính năng nổi bật của Map 4D.
 • Một trong những ưu điểm nổi trội là khả năng kết hợp công nghệ 3D Tour cùng với 360 VR Tour. Từ đó tạo ra những tour tham quan thực tế ảo. Bạn hoàn toàn có thể thấy được những tái hiện chính xác không gian bên trong các công trình kiến trúc. Người xem sẽ không mất công di chuyển mà vẫn có thể xem những kiến trúc từ ngoài vào trọng.
 • Một trong những chức năng thông dụng nhất là khả năng tích hợp Google Map. Từ đó người xem có thể biết chính xác vị trí của bản thân.
 • Tích hợp Camera Live, tạo khả năng quan sát camera thành phố trong thời gian thực.
 • Ngoài ra khi sử dụng thực tế ảo vào du lịch còn có thể nhận được một số thông tin khác như: chữ, hình ảnh, video, liên kết, banner quảng cáo…
 • Thêm một điều vô cùng tiện lợi đó là khả năng tích hợp tính năng booking (đặt phòng, đặt bàn, mua vé tham quan…).
 • Hiện nay mô hình này được triển khai còn sở hữu một số tính năng thú vị khác như: tính năng chia sẻ, lối tắt đến các vị trí nổi tiếng, tính năng trải nghiệm mô hình bằng kính VR…
 • Một số tính năng của ứng dụng thực tế ảo trong du lịch mang lại 
  Một số tính năng của ứng dụng thực tế ảo trong du lịch mang lại

Du lịch thực tế ảo khác biệt với du lịch truyền thống như thế nào?

Khi nói đến vấn đề này có thể chỉ thông qua tên bạn đã nhận ra sự khác biệt. Bởi với du lịch truyền thống bạn thường xem được những cách quảng bá cũ như báo chí, tivi, tờ rơi, mạng xã hội. 

Và hầu hết những bức ảnh chụp, video, ảnh 360 và video 360 được cập nhật thông qua các trang. Từ đó khách hàng sẽ vào xem và dựa theo những thông tin được cung cấp để lựa chọn địa điểm du lịch. Tuy nhiên đó là thời kỳ công nghệ cũ, bởi hiện nay những thông tin đó đã không thể thỏa mãn họ và họ đòi hỏi nhiều hơn. 

Vì vậy hiện nay du lịch thực tế ảo hay ứng dụng thực tế ảo trong du lịch đã được chứng minh qua nhiều dự án. Thông qua những trải nghiệm ban đầu đã mang đến những kích thích cho người dùng. 

Thông qua những thiết bị như kính VR hay thiết bị AR người dùng có thể có những trải nghiệm một cách chân thực nhất tại địa điểm đó. Điều này khác hoàn toàn với truyền thống, bởi phương pháp cũ bạn chỉ nhìn qua ảnh mà không cảm nhận được. 

Tuy nhiên đối với thực tế ảo người dùng có thể đeo kính để tham quan, được cảm nhận được không gian chân thật nhất. Một điều đặc biệt hiện nay công nghệ này ứng dụng rất nhiều những dịch vụ đi kèm vì vậy sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian.

Bên cạnh đó công nghệ mới vẫn gặp một số hạn chế nhất định như thiết bị kính VR, máy tính tương thích, các điểm triển khai cố định,…Nhưng trải nghiệm du lịch công nghệ thực tế ảo vẫn luôn là một điều rất đáng chờ mong.

Địa điểm cung cấp công nghệ thực tế ảo

Địa điểm cung cấp công nghệ thực tế ảo
Địa điểm cung cấp công nghệ thực tế ảo

Trước sự phát triển vượt trội như vậy nhiều cơ sở đã mở ra một số dịch vụ áp dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch tương ứng. Tuy nhiên tìm kiếm một địa chỉ uy tín là rất quan trọng. 

Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt – đơn vị sở hữu ứng dụng thực tế ảo trong du lịch. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

 • Những thiết bị cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt về hình ảnh, âm thanh từ đó mang đến những gì chân thực nhất đến người dùng
 • Đội ngũ tư vấn viên chất lượng, hướng dẫn chi tiết tận tình mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng minh bạch, tạo niềm tin nơi khách hàng
 • Bảng giá công khai trên các phương tiện truyền thông và được tuân thủ đúng nguyên tắc

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng thực tế ảo trong du lịch mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích với những lựa chọn của bạn và từ đó sẽ mang đến những trải nghiệm vui vẻ nhất.

Dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng- mô hình thu hút khách du lịch

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, và là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với ảnh hưởng của dịch bệnh, sự phát triển du lịch tại đây đã có phần chững lại. Để khắc phục được tình trạng đó, thành phố đã phát triển dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng và hiện đang là mô hình đặc biệt thu hút khách du lịch.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ 0963951375

Dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng là gì

Việc các nước tập trung phòng chống dịch bệnh và thắt chặt lệnh hạn chế đã khiến cho ngành du lịch Đà Nẵng lao đao. Trong khi đó, nguồn thu nhập chính của người dân trong thành phố là từ việc kinh doanh du lịch. Điều này đã gây ra sự khủng hoảng nghiêm trọng và đòi hỏi các giải pháp trước mắt.

Dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu du lịch mà vẫn đảm bảo an toàn, dịch vụ thực tế ảo đã được ra đời. Đây là giải pháp mô hình du lịch ảo, xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Digital Twin, kết hợp 3 công nghệ cốt lõi là Map 4D, 3D Tour và 360 VR Tour- sa bàn ảo. Trải nghiệm mô hình thực tế ảo là cách tuyệt vời để giải quyết nhu cầu thăm quan, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chức năng của dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng

Dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng- mô hình thu hút khách du lịch
Dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng- mô hình thu hút khách du lịch

Dịch vụ được xây dựng bằng cách kết hợp ba sản phẩm công nghệ hiện đại nhất. Nhờ đó, dịch vụ sở hữu tính năng nổi trội, cụ thể như sau:

 • Tạo ra các bước di chuyển nhanh chóng ở trên cao, người xem dễ dàng thao tác đến nhiều điểm khác nhau để quan sát view 360 độ toàn Đà Nẵng
 • Độ cao của góc nhìn có thể liên tục được thay đổi giúp người xem có thể quan sát bao quát và chi tiết nhất
 • Thời gian quan sát view trên cao được thể hiện không kể ngày đêm, mang tới cái nhìn toàn cảnh
 • Mô hình được tích hợp Map 4D, người xem có thể trải nghiệm cảnh quan 3D sống động, đồng thời cho phép mô hình sở hữu thêm những tính năng hiện đại khác của 4D Max
Ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực bất động sản tại Hợp Nhất Bách Việt
Ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực bất động sản tại Hợp Nhất Bách Việt
 • Kết hợp công nghệ 3D Tour và 360 VR Tour giúp mang tới một hành trình tham quan thực tế ảo, tái hiện chính xác không gian bên trong các công trình kiến trúc nổi bật của Đà Nẵng. Người xem dễ dàng di chuyển từ view trên cao tiến vào không gian bên trong bất kỳ qua hệ thống nút bấm điện tử
 • Tích hợp Google Map, thể hiện chính xác vị trí của người đang xem, vì vậy mang cảm giác rất chân thật
 • Tích hợp thêm Camera Live, cho phép quan sát camera thành phố trong thời gian thực tế
 • Tích hợp tính năng booking như đặt phòng, đặt bàn, mua vé tham quan cho khách du lịch
 • Khả năng tích hợp nhiều nội dung khác: chữ, hình ảnh, video, liên kết, banner quảng cáo một cách toàn diện nhất có thể

Ngoài ra, mô hình du lịch ảo còn có một số tính năng khác như: tính năng chia sẻ, lối tắt đến các vị trí nổi tiếng, tính năng trải nghiệm mô hình kính VR tùy vào đơn vị cung cấp và phân khúc dịch vụ.

Hiện nay, Đà Nẵng vẫn đang phát triển theo định hướng một thành phố thông minh, hiện đại. Vì vậy, công nghệ thực tế ảo Digital Twin có khả năng sẽ được ứng dụng rộng rãi nhằm tiếp cận và phát triển ngành Du lịch của thành phố.

Ứng dụng thực tế ảo trong bất động sản, nên hay không nên?
Ứng dụng thực tế ảo trong bất động sản, nên hay không nên?

Những vai trò tuyệt vời của dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng

Mô hình kinh doanh dịch vụ này đang ngày càng phổ biến tại Đà Nẵng. Điều đó đã thể hiện được vai trò mà dịch vụ thực tế ảo mang lại cho thành phố, doanh nghiệp và cả khách du lịch.

Đối với thành phố Đà Nẵng và doanh nghiệp kinh doanh

 • Mô hình thực tế ảo thực sự là nguồn động lực lớn lao cho thành phố và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ
 • Là công cụ quảng bá, truyền thông hiệu quả từ xa về Đà Nẵng nói chung và các địa điểm du lịch nói riêng
 • Trở thành xu hướng trên toàn thế giới, nhất là đối với giới trẻ, thu hút sự quan tâm, chú ý cộng đồng
 • Khi dịch bệnh vẫn còn đang trong những ngày tháng căng thẳng, việc cung cấp cho du khách khắp nơi một chuyến tham quan thực tế ảo tại nhà sẽ là phương pháp truyền thông thông minh
 • Hỗ trợ kích thích tò mò, mong muốn khám phá trực tiếp Đà Nẵng sau khi đã kiểm soát được dịch bệnh
 • Cho phép đính kèm thông tin quảng cáo sự kiện, chương trình lớn của doanh nghiệp
 • Nền tảng tốt để tạo ra một kênh thông tin giúp truyền tải thông điệp và nội dung
 • Các doanh nghiệp dịch vụ dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn sau khi đã cung cấp hình ảnh chân thật, sống động
 • Là phương pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp
 • Tích hợp thêm tính năng booking, đem tới nhiều giá trị kinh tế cho toàn thành phố
 • Thúc đẩy hành vi chi tiêu, mua sắm của du khách
 • Có khả năng chia sẻ tốt, dễ dàng tạo điều kiện để mô hình du lịch ảo được cộng đồng biết tới nhiều hơn
 • Nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng đến với du khách

Đối với khách du lịch

Một số tính năng của ứng dụng thực tế ảo trong du lịch mang lại 
Một số tính năng của ứng dụng thực tế ảo trong du lịch mang lại
 • Là phương tiện tuyệt vời cho phép quan sát tổng quan thành phố Đà Nẵng thông qua hệ thống hình ảnh đa chiều
 • Khách hàng chỉ cần thiết bị thông thường như điện thoại, máy tính là đã có thể trải nghiệm Đà Nẵng từ trên cao
 • Tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu trước về thành phố, sau đó đưa ra quyết định có nên tới thăm trực tiếp hay không
 • Hỗ trợ quan sát chi tiết vị trí, cấu trúc và sự tiện nghi của một địa điểm bất kỳ dưới không gian 3D sống động
 • Độ chân thực lên tới 100%, phù hợp để xây dựng lộ trình, đưa ra lựa chọn về các địa điểm sẽ ghé thăm
 • Giúp khách hàng dễ dàng hình dung các con đường tại Đà Nẵng để lên lộ trình di chuyển nhanh chóng nhất
 • Cho phép khách hàng tiếp cận với nội dung thông tin về các sự kiện lớn
 • Du khách có thể dễ dàng chia sẻ mô hình du lịch ảo tại thành phố trên mạng xã hội, mới mẻ và thú vị
 • Cung cấp thông tin quan trọng để bạn nhanh chóng xử lý khi có việc khẩn cấp

Trên đây là những ưu điểm và ý nghĩa của dịch vụ thực tế ảo Đà Nẵng. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về dịch vụ này. Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm để đưa ra những đánh giá khách quan và cụ thể nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào website: https://dovenhanh.com

Dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa có điểm gì đặc biệt?

Không thể phủ nhận, dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa đã và đang ngày càng phát triển, thu hút sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trở thành một công nghệ hiện đại, hỗ trợ tối đa trong cuộc sống hằng ngày. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ ảo tại Nha Trang Khánh Hòa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ 0963951375

Tổng quan về công nghệ thực tế ảo

Thực tế ảo có tên tiếng Anh là Virtual Reality, ký hiệu là VR. Thuật ngữ này đã xuất hiện từ lâu, được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ. Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng hiện đại như hiện nay, VR được ứng dụng trong nhiều khía cạnh, phổ cập trong nhiều hoạt động khác nhau.

Về cơ bản, công nghệ thực tế ảo VR đưa người dùng chìm đắm vào một thế giới mới, thể giới của những điều chỉ có trong tương lai, được xây dựng hoàn toàn bằng công nghệ kỹ thuật. VR không khiến người dùng rơi vào trạng thái hỗn loạn, mất cân bằng mà đưa họ trải nghiệm những điều mới, đem đến những hình dung một cách toàn cảnh, dễ dàng những gì sắp được chứng kiến.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo tại Nha Trang Khánh Hòa

Thực tế ảo được ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực bất động sản?
Thực tế ảo được ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực bất động sản?

Theo nhiều số liệu thống kê, công nghệ thực tế ảo tại Nha Trang Khánh Hòa là một thị trường tiềm năng để phát triển. Chúng rất dễ phát triển, có khả năng phổ cập rộng rãi bởi nhiều hoạt động cần sử dụng đến công nghệ hiện đại này.

Trong lĩnh vực bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ thực tế ảo VR được sử dụng để trưng bày sản phẩm, mô phỏng thiết kế công trình và hướng dẫn khách hàng sử dụng căn hộ. Nhận thấy nhiều điểm tích cực, các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình, xây dựng đã và đang tận dụng triệt để công nghệ này. 

Về cơ bản, thực tế ảo trong bất động sản tại Nha Trang Khánh Hòa đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. Khoảng cách giữa công ty môi giới, đơn vị thi công và khách hàng dần được xóa bỏ. Mọi hoạt động thăm quan, thử nghiệm được triển khai ngay từ xa mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Trong lĩnh vực du lịch

Dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa có điểm gì đặc biệt?
Dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa có điểm gì đặc biệt?

Nổi bật nhất phải kể đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong lĩnh vực du lịch. Nha Trang Khánh Hòa là một mảnh đất giàu tài nguyên du lịch. Vì vậy, ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong lĩnh vực này được xem là một hướng đi đúng đắn, có khả năng duy trì lâu dài. 

Trong lĩnh vực du lịch, thực tế ảo mang đến cho người thăm quan những chuyến đi thú vị. Bạn có cơ hội trải nghiệm tour để chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang Khánh Hòa ngay tại nhà. Mọi hoạt động diễn ra chỉ thông qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh, vô cùng tiết kiệm và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Trong lĩnh vực giải trí

Không thể bỏ qua những ứng dụng tiên tiến của công nghệ thực tế ảo VR trong lĩnh vực giải trí. Ngày càng nhiều các trò chơi được ra đời đưa người chơi hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng, đắm mình trong những thế giới ảo vui nhộn và nhiều màu sắc.

Hơn thế nữa, trong các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí lớn, nhiều trò chơi thực tế ảo cũng được khai thác tối đa. Một mặt đem lại nguồn lợi lớn cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Mặt khác thu hút người chơi, gây ấn tượng mạnh với giới trẻ.

Người dùng nói gì về dịch vụ thực tế ảo tại Nha Trang Khánh Hòa?

Ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực bất động sản tại Hợp Nhất Bách Việt
Ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực bất động sản tại Hợp Nhất Bách Việt

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa được triển khai một cách sâu rộng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo đánh giá, ứng dụng này hội tụ nhiều điểm ưu việt, có tiềm năng phát triển lâu dài và hiệu quả.

Dịch vụ chất lượng

Đầu tiên phải kể đến dịch vụ chất lượng. Công nghệ thực tế ảo đưa vào khai thác sử dụng mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh dịch vụ, đem đến nhiều tiện ích bất ngờ. Trong quá trình triển khai không gặp sai sót về mặt kỹ thuật bởi đều đã được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Trải nghiệm đáng nhớ

Công nghệ thực tế ảo VR mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất đáng nhớ. Vì vậy, họ yêu thích và bị thu hút bởi chúng. Ứng dụng công nghệ cao như VR cũng là một trong những tiêu chí được đưa ra để đánh giá về một công ty/đơn vị. Triển khai VR một cách mạnh mẽ trong các hoạt động kinh doanh là điều kiện tiên quyết để từng bước tiến đến hội nhập quốc tế.

Mức giá phải chăng

Bên cạnh đó, mức giá để sử dụng dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa được đánh giá phải chăng, phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều cá nhân, đơn vị. Khai thác triển khai dịch vụ công nghệ thực tế ảo là một bước đầu tư đúng đắn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. So với chất lượng cùng những tiện ích mà chúng đem lại, chi phí được đánh giá vô cùng tương xứng, thậm chí là rất rẻ.

Hợp Nhất Bách Việt – địa chỉ cung cấp dịch vụ thực tế ảo hàng đầu tại Nha Trang Khánh Hòa

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa, Hợp Nhất Bách Việt xứng đáng là sự lựa chọn số 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Hợp Nhất Bách Việt cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn bắt kịp những xu hướng phát triển mới nhất, những ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ kỹ thuật viên của Hợp Nhất Bách Việt sẵn sàng triển khai mọi phương án hay nhất, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về dịch vụ thực tế ảo Nha Trang Khánh Hòa. Với công nghệ thông tin phát triển, thực tế ảo đang được ứng dụng một cách rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Hy vọng rằng, bài viết cung cấp tới bạn đọc cái nhìn tổng quan, toàn diện nhất về thị trường đầy tiềm năng và phát triển, sử dụng thực tế ảo một cách chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn khảo sát địa hình Nha Trang bằng flycam.

Xem thêm: Thực tế ảo trong lĩnh vực giáo dục- Xu hướng đào tạo thế kỷ mới

Bài viết này được dovenhanh.com tổng hợp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa hìnhkhảo sát địa hình 3D bằng UAV.