Dịch vụ đo đạc nhà đất Định Quán và cắm mốc ranh đất

Chúng tôi là công ty đo đạc địa chính nhà đất và khảo sát địa hình chuyên nghiệp. Tại Định Quán-Đồng Nai chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất Định Quán, cắm mốc ranh đất ,đo đạc địa chính nhằm đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong việc xác định ranh giới đất.

LIÊN HỆ ĐO ĐẠC NHÀ ĐẤT VÀ CẮM MỐC RANH TẠI KHU VỰC ĐỊNH QUÁN  0907621115

Đo đạc nhà đất Định Quán Đồng Nai

Hiện nay, huyện Định Quán có các xã sau đây: Phú Lợi, Phú Vinh, Phú Tân, Gia Canh, Ngọc Định, Thanh Sơn, Phú Ngọc, La Ngà, Túc Trưng, Phú Túc, Phú Hoà, Phú Cường, Suối Nho và thị trấn Định Quán

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đo đạc địa chính Định Quán với 3 dịch vụ chính như sau:

  • Đo đạc cắm mốc ranh đất Định Quán
Dịch vụ đo đạc nhà đất Định Quán và cắm mốc ranh đất
Dịch vụ đo đạc nhà đất Định Quán và cắm mốc ranh đất

Bạn cần biết ranh giới sử dụng đất để bảo vệ đất như xây tường, rào kẽm gai, cắm mốc ranh….Chúng tôi chuyên định vị và cắm mốc ranh đất chính xác cao bằng máy GPS RTK và máy toàn đạc điện tử.

Xem thêm:   Công ty cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất và cắm mốc ranh đất tại Nhơn Trạch

Dịch vụ thực hiện nhanh chóng và chính xác, mang lại sự an tâm cho quý khách hàng.

  • Đo vẽ địa chính Định Quán

Đo vẽ địa chính Định Quán phục vụ cấp sổ đỏ, kiểm tra vị trí thửa đất trên sổ đỏ, đo đạc tính toán diện tích đất khi chuyển nhượng. Ngoài ra chúng tôi còn đo đạc để chia tách thửa đất Định Quán.

  • Đo đạc tách thửa đất Định Quán Đồng Nai
Dịch vụ đo đạc nhà đất Định Quán và cắm mốc ranh đất
Dịch vụ đo đạc nhà đất Định Quán và cắm mốc ranh đất

Đo đạc tách thửa đất Định Quán phục vụ việc chia tách thửa đất để thừa kế, mua bán chuyển nhương…. Chúng tôi đo đạc lập các bản vẽ chia tách thửa đất để thỏa thuận và ủy quyền công chứng.

Bên cạnh dịch vụ đo đạc địa chính nhà đất, chúng tôi còn chuyên khảo sát địa hình cho nhiều mục đích khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm.

Xem ngay:    Khảo sát địa hình tại Xuân Lộc bằng UAV phục vụ công tác thiết kế quy hoạch farmstay

Dịch vụ đo đạc khảo sát địa hình Định Quán 

  • Kháo sát địa hình Định Quán tỷ lệ 1/500, 1/1000 và 1/2000
  • Khảo sát địa hình tỷ lệ 1/500 bằng máy GPS RTK và máy toàn đạc điện tử kết hợp với máy thủy bình. Thu thập số liệu phục vụ công tác thiết kế dự án, quy hoạch, lập dự án đầu tư…
  • Khảo sát địa hình Định Quán bằng Flycam giá rẻ
  • Khảo sát địa hình 3D Định Quán

Với việc thiết kế cảnh quan cũng như thiết kế farm stay thì khảo sát địa hình 3D, khảo sát địa hình bằng flycam rất được ưa chuộng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình 3D, web thực tế ảo VR 360 và chụp ảnh toàn dự án phục vụ thiết kế.

Quét 3D hiện trạng bằng UAV là gì?
Quét 3D hiện trạng bằng UAV

Xem thêm:   Công ty đo đạc địa chính và cắm mốc ranh đất tại Đồng Nai 

Công ty đo đạc nhà đất uy tín tại Định Quán

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt chuyên cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính, khảo sát địa hình flycam và tư vấn pháp lý xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, độ chính xác tuyệt đối và hỗ trợ toàn diện trong các thủ tục pháp lý liên quan đến đất đai, xây dựng và đảm bảo tính hợp pháp của việc sử dụng đất.