Hé Lộ 4 Khu Công Nghiệp Trong Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Củ Chi

Củ Chi là huyện sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khu công nghiệp được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi thì hãy đừng bỏ lỡ bài viết của Đo Vẽ Nhanh nhé!

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH CỦ CHI 0903692185

Khu công nghiệp Bàu Đưng

Khu công nghiệp Bàu Đưng
Khu công nghiệp Bàu Đưng

Khu công nghiệp đầu tiên trong danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi có tên là Bàu Đưng. Khu công nghiệp Bàu Đưng I và II có tổng diện tích khoảng hơn 175 ha thuộc địa phận xã An Nhơn Tây.

Xem thêm: Công ty dịch vụ đo đạc nhà xưởng khu công nghiệp uy tín #1

Bàu Đưng được xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu đầu tư xây dựng các khu công nghiệp đang ngày càng tăng lên. Ngoài ra, triển khai việc di dời các khu sản xuất công nghiệp ra ngoài ngoại thành.

Diện tích của toàn bộ khu công nghiệp được phân chia thành các khu với những chức năng khác nhau. Cụ thể là diện tích đất công nghiệp, diện tích dành cho kho tàng, diện tích dành cho giao thông. Bên cạnh đó còn là đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật, đất làm công viên và trồng cây xanh,…

Về đặc điểm giao thông, khu công nghiệp Bàu Đưng sở hữu trục đường chính chạy hướng Bắc – Nam và lộ giới 30m. Nhờ vậy, đảm bảo kết nối liên tục với các khu công nghiệp khác trong thành phố. Các tuyến đường nội bộ với lộ giới 16 – 25m cũng giúp cho việc di chuyển trong khu công nghiệp diễn ra thuận tiện, dễ dàng.

 • Địa chỉ: ấp Bàu Đưng, xã An Nhơn, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại Củ Chi.
 • Điện thoại: 083 8920 587 -083 8921 737.
 • Website: http://www.cidico.com.vn/.
 • Email: cuchiiz@cidico.com.vn.
 • Tổng diện tích: 175 ha.

LIÊN HỆ ĐO ĐẠC CẮM MỐC CỦ CHI 0903692185

Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Hé Lộ 4 Khu Công Nghiệp Trong Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Củ Chi
Hé Lộ 4 Khu Công Nghiệp Trong Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Củ Chi

ĐO ĐẠC VÀ HOÀN CÔNG CẤP SỔ HỒNG NHÀ XƯỞNG: 0963.951.375

Trong 4 khu công nghiệp nằm trong danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi thì đây là khu công nghiệp có diện tích lớn nhất – 543 ha. Chính vì vậy mà khu công nghiệp Tân Phú Trung hiện đang là nơi sản xuất và kinh doanh của hơn 40 doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm ở kênh Thầy Cai – ranh giới giữa 2 xã Tân Phú Trung và Tân Thông Hội. Từ khu công nghiệp, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 25km là vào đến thành phố.

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Tân Trung Phú đã hoàn tất việc xây dựng hệ thống đường nội bộ cũng như hệ thống xử lý nước thải. Bên cạnh đó, đảm bảo cấp điện và cấp nước liên tục với công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: xã Tân Phú Trung và Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (tên quốc tế: SCD).
 • Điện thoại: 0934 310 919.
 • Website: https://www.tanphutrung-ip.com/.
 • Email: scd@tanphutrung-iz.com.
 • Tổng diện tích: 543 ha.

XEM THÊM Đo đạc cắm mốc ranh đất Bình Chánh và đo đạc địa chính

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi
Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi được xem là vùng đất mới đầy hứa hẹn cho cả các nhà đầu tư và người dân trong và ngoài thành phố. Khu công nghiệp này nằm trên địa phận của 2 xã Tân An Hội và trung Lập Hạ.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn sở hữu vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc lưu thông khi ở gần đường Tỉnh lộ 2. Đặc biệt là gần đường Xuyên Á – huyết mạch nối liền Thủ đô Hà Nội và TP. HCM.

Quá trình xây dựng khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi bao gồm 2 giai đoạn. Cụ thể là:

 • Giai đoạn 1: Khu công nghiệp có diện tích 208 ha với 149,9 ha dùng để cho thuê; 9,9 ha dùng để làm dịch vụ. Và 48,2 ha còn lại dành cho việc làm đường sá và trồng cây xanh.
 • Giai đoạn 2: Diện tích của khu công nghiệp được mở rộng thêm 173,24 ha. Trong đó, cho thuê 107,03 ha; làm dịch vụ 9,2 ha và làm đường, trồng cây xanh 57,01 ha.

Do nằm gần khu dân cư nên khu công nghiệp này được xây dựng theo hướng phục vụ cho việc sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ. Bởi vậy, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đối với môi trường.

Trong suốt những năm qua, khu công nghiệp vẫn liên tục được đầu tư về cơ sở hạ tầng, hệ thống xử lý chất thải và hệ thống thoát nước. Đấy cũng là lý do giúp khu công nghiệp này thu hút được hơn 20 doanh nghiệp quyết định đặt công ty, nhà xưởng,… tại đây.

 • Địa chỉ: xã Tân An Hội và trung Lập Hạ, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại Củ Chi.
 • Điện thoại: 083 8920 587 -083 8921 737.
 • Website: http://www.cidico.com.vn/.
 • Email: cuchiiz@cidico.com.vn.
 • Tổng diện tích: 381,24 ha.

XEM THÊM Đo đạc định vị và cắm mốc ranh đất Củ Chi

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi
Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi

Bên cạnh 3 khu công nghiệp trên thì danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi còn có sự góp mặt của khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi. Khu công nghiệp này được xem như nơi lý tưởng để giao lưu kinh tế với khu kinh tế trọng điểm khác ở TP.HCM.

Trục đường chính giữa 2 xã Bình Mỹ và Hòa Phú chính là nơi tọa lạc của khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi. Trong đó, diện tích của xã Bình Mỹ chiếm 227 ha và của xã Hòa Phú chiếm 115 ha.

Tổng diện tích của khu công nghiệp lên tới hơn 342h a với 55 ha dành cho xây dựng khu tái định cư, nhà ở, trung tâm giáo dục,… Phần diện tích còn lại thuộc vào đất công nghiệp.

Khu công nghiệp có vị trí đắc địa khi phía Đông giáp với Tỉnh lộ 9, phía Bắc giáp với Tỉnh lộ 8 và khu dân cư. Không những thế, phía Nam còn nằm kế đất nông nghiệp và phía Tây giáp với Bến Than. Từ khu công nghiệp, bạn chỉ phải di chuyển 26km để tới TP.HCM, 1km tới tỉnh Bình Dương, 21km tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,…

 • Địa chỉ: xã Bình Mỹ và Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG (tên quốc tế: SVRG CORP).
 • Điện thoại: 083 8479 375.
 • Website: http://saigonvrg.com/vi/.
 • Tổng diện tích: 345,53ha.

Các cụm công nghiệp tại Củ Chi

Cụm công nghiệp Tân Quy – Khu A

Cụm công nghiệp Tân Quy – Khu A có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 65 ha nằm ở xã Trung An, Huyện củ chi. Đây được đánh giá là nơi ít bị ô nhiễm về nguồn nước. Với đa dạng ngành nghề như điện tử, chế biến thực phẩm và cơ khí.

Cụm công nghiệp Tân Quy – Khu B 

Cụm Tân Quy – Khu B có diện tích lớn nhất trong số các cụm công nghiệp với khoảng 97 ha; nằm ở ấp số 12, xã Tân Thạnh Đông. Hiện cụm công nghiệp có hơn 15 doanh nghiệp đầu tư sản xuất và kinh doanh.

Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội 

Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội với tổng diện tích 75 ha, thuộc xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi. Tính đến nay cụm công nghiệp có khoảng 7 công ty đầu tư chuyên lĩnh vực chế biến thức ăn gia súc; và chế biến thực phẩm ngành nông nghiệp.

Liên hệ

Vậy là Đo Vẽ Nhanh đã vừa cùng bạn khám phá xong danh sách khu công nghiệp ở Củ Chi. Như bạn đã biết, đất thuộc các khu công nghiệp trên đây vừa dùng để cho thuê lại vừa dùng để bán. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mua hoặc bán đất tại đây và cần hỗ trợ tư vấn pháp lý nhà đất thì chỉ cần liên hệ ngay tới Dịch vụ Đo Vẽ Nhanh qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ