Cập nhật nhanh thông tin quy hoạch Bình Dương

Bình Dương được mệnh danh là “thành phố công nghiệp”, nơi tập trung trung số lượng lớn các khu công nghiệp quy mô với vốn đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng. Chỉ trong thời gian ngắn, các dự án thu hút vốn trong và ngoài nước được kéo về, giá đất tăng nhanh, khiến các thông tin quy hoạch Bình Dương nhanh chóng leo lên hot search.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương 

Hệ thống tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương 2021
Hệ thống tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương 2024

Để chủ động tra cứu các thông tin về kế hoạch, tình hình quy hoạch Bình Dương, bạn có thể truy cập Cổng tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương. Đây là hệ thống tra cứu thông tin được xây dựng, phát triển và quản lý bởi Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương. 

Bạn sẽ tìm kiếm, được cung cấp các số liệu, thông tin xác thực đã được các cấp, cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Nhờ đó, đảm bảo độ chính xác, đáng tin cậy để lên kế hoạch kinh doanh cho các nhà mối giới, đầu tư.

Xem hướng dẫn chi tiết sau đây nhé

Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương :

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: Đường link truy cập cổng tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương: https://thongtinquyhoachbinhduong.vn/
 • Bước 2: Đầu tiên, bạn cần khai báo các thông tin theo yêu cầu của website để truy cập hệ thống, bao gồm họ tên, số điện thoại, đối tượng sử dụng và click vào mục “truy cập hệ thống”.
 • Bước 3: Hệ thống cấp phép và chuyển đến giao diện tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương theo thửa đất

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương theo thửa đất:

 • Bước 1: Tại giao diện Home của website, chọn biểu tượng “Tìm kiếm” và  nhập tên xã, phường, thị trấn cần tìm. (Hiện Bình Dương có 9 đơn vị hành chính với 1 thành phố, 4 thị xã, 4 huyện và chia thành 41 phường, 4 thị trấn, 46 xã).
 • Bước 2: Nhập thông tin về thửa đất cần tra cứu, nội dung gồm Số tờ, số thửa và click vào mục “tìm kiếm” để hệ thống tự động load. 

Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương trên bản đồ

Tùy ý phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh
Tùy ý phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương trên bản đồ:

 • Bước 1: Tại giao diện Home của website, chọn mục “Bản đồ” và nhập tên xã, phường, thị trấn cần tra cứu thông tin.
 • Bước 2: Hệ thống hiện hình ảnh Bản đồ theo thông tin tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh để xem chi tiết, toàn diện khu vực bằng cách sử dụng chức năng “+/-”.

Tra cứu thông tin quy hoạch bằng định vị GPS

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương bằng định vị GPS:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của website, chọn mục “Bản đồ” và nhập các thông tin về địa điểm cần tra cứu như xã, phường, thị trấn… 
 • Bước 2: Bật chức năng định vị GPS trên website để hệ thống tự động xác định vị trí thực địa và hiển thị thông tin.

Thông tin quy hoạch Bình Dương

Tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2030 có nhiều dự án mới
Tỉnh Bình Dương giai đoạn 2024-2030 có nhiều dự án mới

Như bạn đã biết, tốc độ tăng trưởng kinh tế những năm qua của Bình Dương luôn nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước. Hiện, tỉnh gồm 3 thành phố, 2 thị xã, 4 huyện và 91 đơn vị hành chính cấp xã, 45 phường, 4 thị trấn và 42 xã. 

Bản đồ quy hoạch mạng lưới giao thông Bình Dương

Bình Dương sở hữu hệ thống giao thông hiện đại và nhiều tuyết huyết mạch nối với các tỉnh thành lân cận khác. Nhờ chính quyền tỉnh chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, góp phần cho việc di chuyển giữa các khu vực trở nên thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức của người dân. 

Bình Dương nằm giữa 3 con sống lớn, đặc biệt là sông Sài Gòn. Có thể kết nối với các cảng lớn ở khu vực phía Nam, giao lưu hàng hóa với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Qua bản đồ quy hoạch giao thông Bình Dương, chúng ta có thể nắm được sự phân bổ của các tuyến đường từ chính đến phụ. Đặc biệt, một số nguồn tin xác thực còn cho biết, lãnh đạo tỉnh đang có kế hoạch quy hoạch sân bay Bình Dương để tăng khả năng di chuyển và tác động mạnh, giúp kinh tế, xã hội phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới. 

Bản đồ quy hoạch mạng lưới giao thông Bình Dương
Bản đồ quy hoạch mạng lưới giao thông Bình Dương

Bản đồ phân bố khu công nghiệp tỉnh Bình Dương

Bình Dương hiện có 28 khu công nghiệp được phân bổ chủ yếu tại Dĩ An, thị xã Thuận An, huyện Bến Cát và huyện Tân Uyên. Nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của tỉnh, chính quyền đã  và đang thực hiện nhiều chính sách, dự án, đẩy nhanh quy hoạch các khu công nghiệp trên toàn địa bàn. 

Các thông tin quy hoạch Bình Dương đều được chính quyền tỉnh công khai trên trang thông tin điện tử của Sở Tài Nguyên và Môi trường. Nhờ đó, các chủ thầu, nhà đầu tư và cá nhân có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm, nắm bắt được thông tin xác thực. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với Đo Vẽ Nhanh để được cung cấp dịch vụ đo đạc, khảo sát địa hình.

CÔNG TY TNHH HỢP NHẤT BÁCH VIỆT

 • Trụ sở chính: 369/16 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0963951375
 • Email: viet@bachvietunited.com