Công ty khảo sát địa hình 3D UAV Vạn Ninh Khánh Hòa

Vạn Ninh là huyện phía bắc tỉnh Khánh Hòa. Nơi mà giáp ranh tỉnh Phú Yên. Với vị trí địa lý thuận lợi và điều kiện tự nhiên phong phú. Chính vì vậy, nơi đây thích hợp phát triển kinh tế biển, cảng biển, khu công nghiệp và đô thị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình 3D UAV Vạn Ninh. Để phục vụ việc quy hoạch và thi công xây dựng các dự án tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ ĐO ĐẠC ĐỊA HÌNH  0903692185

Các dịch vụ khảo sát địa hình Vạn Ninh

Chúng tôi là công ty đo đạc bản đồ, khảo sát xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ đo đạc bản đồ tại Vạn Ninh và các dịch vụ khảo sát xây dựng như sau:

Khảo sát địa hình bằng Flycam 

Khảo sát địa hình bằng UAV, Flycam hay Drone tại các địa phương tại Vạn Ninh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Các thiết bị FLycam hiện đại nhất hiện nay:

  • Phantom 4 RTK
  • Mavic 3 Enterprire
  • Matrice M350 RTK
  • Khảo

Khảo sát địa hình 1/500, 1/2000 phục vụ quy hoạch chung, quy hoạch phân khu và quy hoạch chi tiết.

Đặc biệt khảo sát địa hình các vùng hải đảo, vùng rừng núi cao tại huyện Vạn Ninh

Khảo sát địa hình 3D Vạn Ninh
Khảo sát địa hình 3D Vạn Ninh

Khảo sát địa hình đáy biển

Vạn Ninh có vùng biển rộng lớn, các đảo trên biển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đo sâu hồi âm phục vụ thiết kế bờ kè, cầu tàu tại Vạn Ninh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đo đạc địa hình đáy biển, khu cửa biển phục vụ nạo vét định kỳ.

Khảo sát địa hình đáy biển bằng đơn tia, đa tia với độ chính xác cao.

Bạn nên xem bài này để biết Công nghệ đo sâu hồi âm là gì 

Khảo sát địa hình đáy biển Vạn Ninh
Khảo sát địa hình đáy biển Vạn Ninh

Khảo sát địa hình 3D UAV Vạn Ninh

Khảo sát địa hình 3D tại Vạn Ninh bằng máy scan laser mặt đất hoặc máy bay không người lái . Khảo sát địa hình 3D cung cấp dữ liệu trực quan khu vực dự án. Sản phẩm là các mô hình 3D như: LAS, E57, OBJ phục vụ thiết kế cao cấp và cảnh quan đặc sắc. Hỗ trợ các phần mềm thiết kế như REVIT, Sketchup, ArchiCAD, Rinoh…

Khảo sát thủy văn 

Khảo sát thủy văn phục vụ thiết kế cảng, khu công nghiệp và dự án tiếp giáp với sông biển. Tìm ra các thông tin về thời tiết, lũ lụt, mữa bão để thiết kế công trình một cách phù hợp.

Khảo sát thủy văn thu thập dữ liệu gió, sóng, bão, lụt….để tính các tần suất khả năng xảy ra rủi ro thiên tai.

Khảo sát địa chất 

Khảo sát địa chất trên biển và đất liền. Phục vụ thiết kế công trình trên biển và đất liền tại Vạn Ninh Khánh Hòa. Thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý của đất và nước tại các dự án Vạn Ninh.

Với đội ngũ nhân sự khoan lành nghề, phòng thí nghiệm LAS hiện đại. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng tại Vạn Ninh.

Công ty khảo sát địa hình 3D UAV Vạn Ninh Khánh Hòa

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt chuyên đo đạc địa chính, khảo sát địa hình toàn quốc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc khảo sát địa hình từ phía Bắc đến miền Nam. Cùng với đó là máy móc hiện đại, nhân sự lành nghề chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm với chất lượng cao và tiến độ nhanh chóng tới tay khách hàng.

Thông tin Công ty khảo sát địa hình 3D Vạn Ninh Khánh Hòa như sau

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Trụ sở: 369/16 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Email: viet@bachvietunited.com

Số điện thoại: 0903692185 – 02835356895

MST: 0315606813