UAV – 1 giải pháp khảo sát địa hình thiết kế farmstay giá rẻ

Khảo sát địa hình thiết kế farmstay giá rẻ thật sự là vấn đề các kiến trúc sư cũng như quy hoạch cảnh quan quan tâm nhất. Thời gian khảo sát nhanh, chính xác đủ để thiết kế và quan trọng nhất là chi phí thấp. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ khảo sát địa hình giá rẻ bằng uav/ flycam cho thiết kế farmstay hoặc cảnh quan nhé.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH BẰNG FLYCAM 0963951375

Thiết kế farmstay

Thiết kế farmstay trong bối cảnh phong trào bỏ phố về rừng và việc đô thị hóa ở các tỉnh lân cận thành phố lớn trong bối cảnh hạ tầng giao thông phát triển. Những năm gần đây, các tỉnh như Lâm Đồng, Gia Lai, Đak Nông, Đak Lak, Đồng Nai, Phú Yên, Khánh Hòa, Điện Biên, Lào Cai… nhu cầu thiết kế khu nghỉ dưỡng kết hợp làm vườn của gia đình phát triển.

Việc thiết kế farmstay mang lại sự bình yên cho gia chủ, vừa là nơi nghỉ ngơi thư giãn vừa là nơi tiếp khách bạn bè dịp cuối tuần, dịp lễ.

UAV - 1 giải pháp khảo sát địa hình thiết kế farmstay giá rẻ
UAV – 1 giải pháp khảo sát địa hình thiết kế farmstay giá rẻ

Thông thường các khu đất thiết kế farm stay thường rộng. Vậy việc thiết kế không gian như thế nào để hài hòa công năng và mang tính thẩm mỹ cao. Điều đó được giải quyết qua kinh nghiệm, trải nghiệm và sự tinh tế của các kiến trúc sư.

Và để cung cấp đến các kiến trúc sư hiện trạng địa hình, hình dáng khu đất và hình ảnh thực tế tại khu đất với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng. Để từ đó các thiết kế độc đáo, đẹp, công năng sinh thái tuyệt vời được ra đời.

Để có một thiết kế tốt, kiến trúc sư cần đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình chuyên nghiệp, am hiểu về khảo sát địa hình và giá phải thấp. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình bằng flycam giá rẻ cho thiết kế farmstay cũng như cảnh quan. Cùng tìm hiểu ở phần sau về dịch vụ khảo sát địa hình thiết kế farmstay nhé.

Khảo sát địa hình thiết kế farmstay

Để khảo sát địa hình thiết kế farmstay có 2 lựa chọn. Hoặc khảo sát địa hình truyền thống bằng máy GPS RTK và máy toàn đạc điện tử. Cách thứ 2 là khảo sát địa hình phục vụ thiết kế bằng Flycam. Cách thứ 2 thường được các kiến trúc sư quan tâm hơn, bởi sản phẩm mang tính trực quan hơn và chi phí thì thấp hơn nhiều nếu khảo sát ở 1 phạm vi lớn.

Khảo sát địa hình thiết kế farmstay
Khảo sát địa hình thiết kế farmstay

Các lợi ích khảo sát địa hình bằng UAV/ flycam trong thiết kế farmstay

Về lợi ích của khảo sát địa hình bằng flycam rất nhiều, nhưng nhìn chung 4 ưu điểm sau đây thường dễ thấy nhất

Các lợi ích khảo sát địa hình bằng UAV/ flycam trong thiết kế farmstay
Các lợi ích khảo sát địa hình bằng UAV/ flycam trong thiết kế farmstay
  1. Khảo sát địa hình bằng UAV trong thiết kế farmstay với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thường chỉ bằng 30% khảo sát truyền thống, và chi phí càng giảm nếu diện tích bay chụp càng rộng.
  2. Thời gian cung cấp dữ liệu thiết kế nhanh gấp 5 lần sao với khảo sát địa hình truyền thống
  3. Dữ liệu đa dạng, trực quan với ảnh trực giao, mô hình 3D Point cloud: Xem demo ở đây: Dự án Thác Bobla Di Linh Lâm Đồng
  4. Có thể kết hợp để PR, quảng báo khi kết hợp với công nghệ thực tế ảo, webGIS xem demo sản phẩm thực tế ảo và VR kết hợp webgis: dự án Ia Lâu Gia Lai

Quét 3D địa hình farmstay và cảnh quan – khảo sát địa hình giá rẻ

Quét 3D địa hình farmstay và cảnh quan - khảo sát địa hình giá rẻ
Quét 3D địa hình farmstay và cảnh quan – khảo sát địa hình giá rẻ

Ngoài khảo sát địa hình các tỷ lệ 1/500, 1/1000 hay 1/2000, quét địa hình 3D farmstay còn cung cấp mô hình 3D chính xác, rõ nét trong các dự án thiết kế farm chuyên nghiệp với những đặc thù về độ đốc, thác nước, con suối….

Lúc này khảo sát địa hình 3D mang lại nhiều ưu điểm hơn rất nhiều mà chi phí vẫn thấp.

Thông tin liên hệ khảo sát địa hình flycam

Chúng tôi chuyên khảo sát địa hình phục vụ thiết kế cảnh quan, farmstay, sân golf, resort. Liên hệ

CÔNG TY TNHH HỢP NHẤT BÁCH VIỆT

Đo đạc địa chính – Khảo sát địa hình – Mobile mapping & GIS

Trụ sở chính: 369 Lò Lu, P. Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Văn phòng: Trần Hưng Đạo, khu phố 3, thị Trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên

Hotline: 028 35356895 hoặc 0963951375

Email: viet@bachvietunited.com