Flycam quay phim toàn cảnh dự án bất động sản như thế nào?

Các dự án bất động sản thường đầu tư về mặt hình ảnh nhằm thể hiện tiến độ của dự án chính xác nhất. Điều này còn góp phần thể hiện thông tin bao quát nhất của bất kỳ dự án nào. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng ngoài chụp ảnh. Một trong số đó chính là quay phim flycam. Vậy, bạn đã biết gì về flycam quay phim toàn cảnh dự án bất động sản chưa? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: QUAY PHIM VÀ VR 360 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP 0963951375

Quay phim flycam dự án bất động sản nhằm mục đích gì?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bất động sản đầu tư về quay, dựng video các dự án của mình. Việc này được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhằm giúp cho người mua nắm rõ tiến trình dự án. Tuy nhiên, việc quay flycam còn có rất nhiều các mục đích khác nhau.

Xem thêm bài: Khảo sát địa hình bằng Flycam/ UAV

Quay phim flycam thể hiện quy mô dự án bất động sản
Quay phim flycam thể hiện quy mô dự án bất động sản

Thể hiện quy mô của dự án

Việc nói suông bằng lời nói hay các văn bản đi kèm về dự án thường khó hình dung cụ thể. Vì thế, việc quay lại bằng video hay sử dụng hình ảnh thường được các nhà đầu tư đầu tư triệt để. Flycam còn là vũ khí đắc lực khi có thể quay lại được toàn cảnh từ trên cao.

Như vậy, khách hàng có thể nhìn thấy quy mô của dự án, các tuyến đường huyết mạch. Đồng thời có thể hình dung rõ nhất vị trí của dự án mà không cần đến trực tiếp.

Thể hiện tiến độ công trình

Có khá nhiều người lo ngại về tính chính xác trong tiến độ thi công công trình. Khách hàng có thể hoài nghi rằng dự án đã hoàn thiện phần thô chưa hay đã đi vào bàn giao rồi. Bên cạnh đó, việc quay flycam dự án còn giúp cho khách hàng hiểu rõ được chất lượng cũng như tiện ích nội khu, ngoại khu.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc đầu tư quay flycam cho dự án cũng cho thấy chủ đầu tư hay các bên đầu tư bất động sản có sự chuyên nghiệp nhất định. Không khách hàng nào muốn tham khảo một dự án mà được đầu tư hời hợt về mặt hình ảnh. Như vậy, quay flycam cho dự án được coi là vũ khí tối thượng.

Nhìn chung, mục đích của quay flycam cho các dự án chính là giúp chủ đầu tư hay khách hàng nhìn nhận được tổng quan nhất. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà flycam mang lại, khác hẳn với quay phim thông thường.

Một số lưu ý khi quay flycam cho các dự án bất động sản

Lợi ích của quay flycam cho các dự án bất động sản là khó thể phủ định. Tuy nhiên, quá trình trước, trong và sau khi quay phim cần phải lưu ý những gì. Các nhà đầu tư cần tham khảo thông tin dưới đây để nắm chắc các lưu ý bổ ích.

Lưu ý khi quay phim flycam cho dự án bất động sản
Lưu ý khi quay phim flycam cho dự án bất động sản

Trước khi quay flycam

 • Đầu tiên, bạn cần tham khảo các bên quay phim và tìm kiếm được địa chỉ tin cậy và uy tín. Họ có thể là các bên chuyên quay flycam cho các sự kiện. Tuy nhiên, tốt nhất là các đơn vị chuyên thi công dịch vụ đo đạc bất động sản.
 • Cần vạch ra yêu cầu cụ thể đối với việc quay phim của dự án. Bạn cần xác định xem mục đích là gì, phạm vi quay ra sao và chi phí dự tính là bao nhiêu.
 • Đặc biệt, đối với quay flycam thì đơn vị thuê cần nắm rõ tiêu chí về chất lượng hình ảnh mong muốn và độ dài video. Hai yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới giá thành.

Trong quá trình quay flycam dự án

 • Quá trình quay flycam đòi hỏi đơn vị thuê cần hợp tác ăn ý với bên quay phim. Vừa để nắm chắc tiến độ quay cũng như đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem lại ngay file quay nhằm hạn chế tối đa việc quay lại.

Sau khi quay flycam cho dự án

 • Đối với dự án bất động sản thì bạn cần nắm rõ về bản quyền của các video. Đối với chủ dự án, bạn có thể chia sẻ công khai các hình ảnh này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ phục vụ nhu cầu nội bộ và bảo mật cao thì cần nêu rõ trong điều khoản hợp đồng với bên quay dựng.
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh như mong muốn và yêu cầu chỉnh sửa theo nhu cầu.

Như vậy, quá trình quay flycam toàn cảnh cho dự án bất động sản đòi hỏi sự đầu tư về chi phí và thời gian. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý một số thông tin trên để không xảy ra trường hợp xấu.

Thời điểm vàng để quay phim flycam cho dự án bất động sản?

Nhu cầu quay flycam cho các dự án bất động sản đối với các đơn vị khác nhau là khác nhau. Với mỗi một mục đích thì các đơn vị triển khai các gói dịch vụ song hành linh hoạt. Tuy nhiên, bạn cần nắm chắc các khoảng thời gian sau để có thể vận dụng nếu quay phim flycam.

Đâu là thời điểm vàng để quay flycam dự án bất động sản?
Đâu là thời điểm vàng để quay flycam dự án bất động sản?

Trước khi triển khai dự án

 • Sau khi hoàn tất việc lấy mặt bằng thì chủ đầu tư nên triển khai quay flycam toàn cảnh. Việc này giúp cho các nhà đầu tư khác nắm rõ được vị trí đất nền và khu vực xung quanh.
 • Đồng thời cũng giúp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể phân tích thị trường và nhận định về dự án.

Sau khi hoàn thiện phần thô

 • Quá trình hoàn thiện phần thô cũng nên quay flycam dự án nhằm giúp các nhà đầu tư, người mua nhà có thể nắm rõ được tiến độ. Đồng thời, việc này cũng thể hiện sự chỉnh chu trong công việc của chủ đầu tư.

Sau khi hoàn thiện dự án

 • Lúc này, vai trò của quay phim flycam sẽ giúp khách hàng, các nhà đầu tư nhìn nhận được tổng quan dự án. Đồng thời, người mua sẽ cảm nhận bao quát được dự án cũng như các tiện ích đi kèm.
 • Cả quá trình của dự án bất động sản nếu được quay lại có thể tạo thành một video hoàn chỉnh. Việc này sẽ giúp cho cả chủ đầu tư và khách hàng nhìn lại cả quá trình.

Như vậy, có khá nhiều mốc thời gian mà bạn có thể triển khai quay flycam cho dự án bất động sản. Tuy nhiên, trên đây chỉ là những gợi ý của chúng tôi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí hiện có mà mỗi quý khách hàng có những lựa chọn riêng cho mình.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây về flycam quay phim toàn cảnh dự án bất động sản cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Mong rằng bạn có thể đưa ra được lựa chọn hợp lý vào thời gian phù hợp.

Dịch vụ quay phim flycam trọn gói chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu về chụp hình, quay phim bằng flycam trong công tác khảo sát dự án bất động sản ngày càng trở nên ưa chuộng và phổ biến. Đặc biệt, đối với lĩnh vực địa chính, bất động sản, khảo sát quy hoạch cần cái nhìn tổng quát toàn cảnh dự án. Vậy bạn đã biết đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam trọn gói nào chất lượng tốt chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ quay phim flycam là gì?

Dịch vụ quay phim flycam là dịch vụ sử dụng công nghệ máy bay không người lái có tích hợp camera để ghi lại toàn cảnh từ trên cao theo yêu cầu của khách hàng. Flycam được tích hợp chế độ bay thông minh cùng những tính năng tiện ích giúp người dùng ghi lại được hành trình chuyển động chi tiết. 

Xem thêm bài: Khảo sát địa hình bằng Flycam/ UAV

Tìm hiểu về dịch vụ quay phim flycam là gì? 
Tìm hiểu về dịch vụ quay phim flycam là gì?

Dịch vụ quay phim flycam trọn gói không những được sử dụng cho các sự kiện ngoại khóa, kỷ yếu, cưới hỏi mà còn dùng để khảo sát địa hình, đo đạc địa chính, giới thiệu tổng quan dự án bất động sản. Dịch vụ cung cấp đến khách hàng những thước phim từ độ cao hàng trăm mét đầy ấn tượng, không bỏ sót góc cạnh nào dù có quy mô lớn hay nhỏ. Đây được xem là một giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư, nhà thầu khảo sát, đo đạc dự án toàn cảnh và chi tiết nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam trọn gói?

Để hiểu rõ hơn tại sao dịch vụ quay phim flycam được ưa chuộng lựa chọn phổ biến như vậy. Hãy tham khảo các lý do cụ thể sau đây: 

Flycam cho cái nhìn bao quát toàn cảnh

Flycam được trang bị chức năng bay cao và được tích hợp camera xoay 360 độ có thể thu về thước phim toàn cảnh khu vực dự án bất động sản. Từ đó, giúp người dùng có được cái nhìn tổng quát toàn khu, các phần cũng như địa hình chung của điểm quay.

Flycam chuyển động mượt mà, chất lượng hình ảnh siêu nét

Thời đại công nghệ hiện nay phát triển lên tầm cao mới, bởi vậy hình ảnh được flycam cung cấp có chất lượng full HD, 4K. Dịch vụ quay phim flycam chuyên nghiệp cung cấp sẽ có người điều khiển flycam kỹ thuật tốt, bay mượt mà, không rung giật cho hình ảnh sắc nét nhất. 

Thiết bị flycam hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh cao, đo đạc chính xác
Thiết bị flycam hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh cao, đo đạc chính xác

Giá dịch vụ hợp lý

Một tầm nhìn cao không có nghĩa là phải chi mức chi phí cao. Thay vì phải thuê dịch vụ trực thăng khảo sát tốn nhiều chi phí thì lựa chọn dịch vụ flycam trọn gói tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều. Hơn nữa, việc vận hành thiết bị quay phim flycam dễ dàng hơn rất nhiều các thiết bị phức tạp khác. Nếu lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp người thợ giỏi thì tất cả đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam trọn gói uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ quay phim, ghi hình bằng flycam mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn các hình thức quay phim thông thường khác. Vậy nên đây là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng thời gian qua. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thuê dịch vụ flycam trọn gói nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. 

Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc Công ty Hợp Nhất Bách Việt- cung cấp dịch vụ quay phim flycam, khảo sát địa hình uav, thực tế ảo 360 dự án bất động sản … hàng đầu hiện nay. Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn công ty Bách Việt chúng tôi: 

Định vị hoạt động tập trung 

Mục tiêu phát triển của công ty Bách Việt tập trung là lĩnh vực quay phim, chụp hình bằng flycam. Bởi vậy, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo và không ngừng nâng cao chuyên môn. Chúng tôi tin rằng, Bách Việt sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 

Điều cốt lõi tạo nên tên tuổi của Bách Việt trên thị trường là sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đáp ứng được kỹ năng chuyên môn cao, thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc. Với nhiều năm hoạt động hoạt động trong nghề, đơn vị vinh dự nhận được sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. 

Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án 
Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án

Hơn thế nữa, chúng tôi có có kinh nghiệm làm việc ở mọi hình từ các dự án đồng bằng, vùng núi, vùng biển,…Bách Việt sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thiết bị hiện đại, chất lượng

Bách Việt luôn chú trọng đầu tư các sản phẩm quay phim flycam chất lượng nhất, tiên tiến nhất sở hữu công nghệ mới nhất và chức năng thông minh . Nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh, video đầu ra hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ấn tượng. 

Đa dạng dịch vụ flycam

Công ty chuyên đo đạc địa chính Hợp Nhất Bách Việt mang đến cho quý khách hàng đa dạng các gói dịch vụ Flycam gồm:

Ngoài ra các dịch vụ được Bách Việt cung cấp sẵn thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ khác linh hoạt  theo yêu cầu. 

Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án 
Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án

Chi phí dịch vụ hợp lý 

Đến với Bách Việt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ được chúng tôi cung cấp. Dịch vụ flycam trọn gói có tính cạnh tranh nhất thị trường, giá thành minh bạch luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng 

Đơn vị tự hào khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của hàng nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đồng thời, nhận về các phản hồi đánh giá tích cực về sản phẩm và dịch vụ đơn vị cung cấp. 

Trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu về dịch vụ quay phim flycam trọn gói dự án bất động sản tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc và người thân lựa chọn được đơn vị uy tín. Để được tư vấn thêm dịch vụ hãy truy cập vào website https://dovenhanh.com/ nhé. 

Bài viết này được tài trợ bởi:

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Website: dovenhanh.com và bachvietunited.com

Hotline 028 35356895

Chuyên khảo sát địa hình và đo đạc bản đồ