Flycam quay phim toàn cảnh dự án bất động sản như thế nào?

Các dự án bất động sản thường đầu tư về mặt hình ảnh nhằm thể hiện tiến độ của dự án chính xác nhất. Điều này còn góp phần thể hiện thông tin bao quát nhất của bất kỳ dự án nào. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng ngoài chụp ảnh. Một trong số đó chính là quay phim flycam. Vậy, bạn đã biết gì về flycam quay phim toàn cảnh dự án bất động sản chưa? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: QUAY PHIM VÀ VR 360 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP 0963951375

Quay phim toàn cảnh dự án bất động sản nhằm mục đích gì?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bất động sản đầu tư về quay, dựng video các dự án của mình. Việc này được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhằm giúp cho người mua nắm rõ tiến trình dự án. Tuy nhiên, việc quay flycam còn có rất nhiều các mục đích khác nhau.

Xem thêm bài: Khảo sát địa hình bằng Flycam/ UAV

Quay phim flycam thể hiện quy mô dự án bất động sản
Quay phim flycam thể hiện quy mô dự án bất động sản

Thể hiện quy mô của dự án

Việc nói suông bằng lời nói hay các văn bản đi kèm về dự án thường khó hình dung cụ thể. Vì thế, việc quay lại bằng video hay sử dụng hình ảnh thường được các nhà đầu tư đầu tư triệt để. Flycam còn là vũ khí đắc lực khi có thể quay lại được toàn cảnh từ trên cao.

Như vậy, khách hàng có thể nhìn thấy quy mô của dự án, các tuyến đường huyết mạch. Đồng thời có thể hình dung rõ nhất vị trí của dự án mà không cần đến trực tiếp.

Thể hiện tiến độ công trình

Có khá nhiều người lo ngại về tính chính xác trong tiến độ thi công công trình. Khách hàng có thể hoài nghi rằng dự án đã hoàn thiện phần thô chưa hay đã đi vào bàn giao rồi. Bên cạnh đó, việc quay flycam dự án còn giúp cho khách hàng hiểu rõ được chất lượng cũng như tiện ích nội khu, ngoại khu.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc đầu tư quay flycam cho dự án cũng cho thấy chủ đầu tư hay các bên đầu tư bất động sản có sự chuyên nghiệp nhất định. Không khách hàng nào muốn tham khảo một dự án mà được đầu tư hời hợt về mặt hình ảnh. Như vậy, quay flycam cho dự án được coi là vũ khí tối thượng.

Nhìn chung, mục đích của quay phim toàn cảnh dự án bất động sản chính là giúp chủ đầu tư hay khách hàng nhìn nhận được tổng quan nhất. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà flycam mang lại, khác hẳn với quay phim thông thường.

Một số lưu ý khi quay flycam cho các dự án bất động sản

Lợi ích của quay flycam cho các dự án bất động sản là khó thể phủ định. Tuy nhiên, quá trình trước, trong và sau khi quay phim cần phải lưu ý những gì. Các nhà đầu tư cần tham khảo thông tin dưới đây để nắm chắc các lưu ý bổ ích.

Lưu ý khi quay phim flycam cho dự án bất động sản
Lưu ý khi quay phim flycam cho dự án bất động sản

Trước khi quay flycam

  • Đầu tiên, bạn cần tham khảo các bên quay phim và tìm kiếm được địa chỉ tin cậy và uy tín. Họ có thể là các bên chuyên quay flycam cho các sự kiện. Tuy nhiên, tốt nhất là các đơn vị chuyên thi công dịch vụ đo đạc bất động sản.
  • Cần vạch ra yêu cầu cụ thể đối với việc quay phim của dự án. Bạn cần xác định xem mục đích là gì, phạm vi quay ra sao và chi phí dự tính là bao nhiêu.
  • Đặc biệt, đối với quay flycam thì đơn vị thuê cần nắm rõ tiêu chí về chất lượng hình ảnh mong muốn và độ dài video. Hai yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới giá thành.

Trong quá trình quay flycam dự án

  • Quá trình quay flycam đòi hỏi đơn vị thuê cần hợp tác ăn ý với bên quay phim. Vừa để nắm chắc tiến độ quay cũng như đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem lại ngay file quay nhằm hạn chế tối đa việc quay lại.

Sau khi quay flycam cho dự án

  • Đối với dự án bất động sản thì bạn cần nắm rõ về bản quyền của các video. Đối với chủ dự án, bạn có thể chia sẻ công khai các hình ảnh này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ phục vụ nhu cầu nội bộ và bảo mật cao thì cần nêu rõ trong điều khoản hợp đồng với bên quay dựng.
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh như mong muốn và yêu cầu chỉnh sửa theo nhu cầu.

Như vậy, quá trình quay phim toàn cảnh dự án bất động sản đòi hỏi sự đầu tư về chi phí và thời gian. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý một số thông tin trên để không xảy ra trường hợp xấu.

 

Đâu là thời điểm vàng để quay flycam dự án bất động sản?
Đâu là thời điểm vàng để quay flycam dự án bất động sản?

Đơn vị quay phim toàn cảnh dự án bất động sản

Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc Công ty Hợp Nhất Bách Việt– cung cấp dịch vụ quay phim toàn cảnh dự án bất động sản, khảo sát địa hình uav , thực tế ảo 360 dự án bất động sản … hàng đầu hiện nay. Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn công ty Bách Việt chúng tôi: 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 

Điều cốt lõi tạo nên tên tuổi của Bách Việt trên thị trường là sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đáp ứng được kỹ năng chuyên môn cao, thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc. Với nhiều năm hoạt động hoạt động trong nghề, đơn vị vinh dự nhận được sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. 

Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án 
Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án

Hơn thế nữa, chúng tôi có có kinh nghiệm làm việc ở mọi hình từ các dự án đồng bằng, vùng núi, vùng biển,…Bách Việt sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thiết bị hiện đại, chất lượng

Bách Việt luôn chú trọng đầu tư các sản phẩm quay phim flycam chất lượng nhất, tiên tiến nhất sở hữu công nghệ mới nhất và chức năng thông minh . Nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh, video đầu ra hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ấn tượng. 

Đa dạng dịch vụ flycam

Ngoài ra các dịch vụ được Bách Việt cung cấp sẵn thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ khác linh hoạt  theo yêu cầu. 

Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án 
Dịch vụ quay phim flycam Bách Việt sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án

Trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu về dịch vụ quay phim toàn cảnh dự án bất động sản. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc và người thân lựa chọn được đơn vị uy tín. Để được tư vấn thêm dịch vụ hãy truy cập vào website https://dovenhanh.com/ nhé. 

Bài viết này được tài trợ bởi:

Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Website: dovenhanh.com và bachvietunited.com

Hotline 028 35356895

Chuyên khảo sát địa hình và đo đạc bản đồ