Mách bạn công ty đo đạc địa chính uy tín quận 2, quận 9, Thủ Đức

Mách bạn công ty đo đạc địa chính uy tín quận 2, quận 9, Thủ Đức

Công ty đo đạc địa chính là doanh nghiệp hoạt động trong lãnh đo đạc bản đồ được Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp giấy phép hành nghề. Tại các tỉnh thành, danh sách các công ty đo đạc được niêm yết trên website của Sở TNMT. Có rất nhiều công ty đo đạc địa chính trên cả nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu một số dịch vụ đo đạc địa chính của một số công ty trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn đo đạc nhà đất: 0963951375

Dịch vụ đo đạc địa chính gồm những công việc nào?

XEM THÊM dịch vụ đo đạc nhà đất thủ đức

Dịch vụ đo vẽ nhà đất là một phần của đo đạc địa chính mà bất kỳ công ty đo đạc nào cũng thực hiện. Bên cạnh đó, một số dịch vụ nhà đất mà các công ty đo đạc cũng thực hiện

 1. Đo đạc định vị góc ranh và chôn trụ góc ranh
 2. Dịch vụ hoàn công nhà ở
 3. Dịch vụ tư vấn pháp lý nhà đất, tư vấn cấp sổ hồng
 4. Đo đạc chuyển mục đích sử dụng đất
 5. Đo đạc tách thửa đất.

Các công ty đo đạc địa chính tại các quận huyện của Tp. Hồ Chí Minh

Top 3 công ty đo đạc địa chính tại quận 2

Đo đạc hiện trạng giải quyết tranh chấp đất đai tại quận 2
Đo đạc hiện trạng giải quyết tranh chấp đất đai tại quận 2
 1. Công ty Thanh Phúc.  Đây là một đơn vị đo đạc rất nhanh và chi phí thấp nhất của quận 2. Bên Thanh Phúc đầu tư các thiết bị đo đạc khủng nhất hiện nay với 6 máy GPS đo nhanh bằng RTK.
 2. Công ty đo đạc Tạ Phú. Địa chỉ công ty này ở: 543/17 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 4, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Đây là một công ty đo vẽ địa chính nhanh và lâu đời tại quận 2. Thị trường chủ yếu của Tạ Phú là đo đạc hồ sơ cá nhân.
 3. Công ty đo đạc nhà đất Phát Thịnh. Địa chỉ: 83/11/17, đường số 6, P. Long Trường, Quận 9, TP.HCM. Thế mạnh của Phát Thịnh là các dịch vụ đi kèm đo đạc như tư vấn hoàn công nhà đất, cấp sổ nhà đất.

Top 3 công ty đo đạc địa chính tại quận 9.

Đo đạc địa chính quận 9
Đo đạc địa chính quận 9

Hầu hết các công ty đo đạc địa chính tại TP. HCM đều có khả năng hoạt động tải nhiều quận huyện. Sau đây là 3 công ty đo đạc uy tín tại quận 9.

 1. Xếp hạng đầu tiên cũng là Công ty Geoviet. Dù là công ty có trụ sở ở quận 2 những Geoviet đo đạc rộng khắp 24 quận huyện. Bởi dữ liệu nền của Geoviet được chuẩn hóa và với thiết bị đo đạc RTK họ có thể đo đạc khắp Tp. HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức Geoviet đo đạc bàn giao bản vẽ chỉ trong 1-3 ngày. Bên cạnh đó, Geoviet còn thực hiện đo đạc cắm mốc ranh đất khắp quận 9 và được nhiều khách hàng tin cậy bởi sự tư vấn kỹ càng và rõ ràng của họ. Việc xác định ranh đất để thực hiện xây dựng nhà ở trong khu dân cư mới là rất quan trọng. Bởi nếu xây sai vị trí đất thì thiệt hại vô cùng to lớn cho gia chủ.
 2. Công ty đo đạc bản đồ Sài Gòn. Đây là một công ty cũng rất mạnh trong việc đo vẽ nhà đất tại quận 9. Văn phòng của Công ty bản đồ sài gòn là Số 258 Đường Nguyễn Xiển, P.Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM. Bản đồ Sài Gòn cũng đầu tư nhiều máy móc thiết bị phục vụ công tác đo vẽ nhà đất.
 3. Công ty đo đạc Phú Thiện. Địa chỉ 08 Tú Xương, kp1, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

Top 3 công ty đo đạc địa chính nhà đất uy tín tại quận Thủ Đức

Hình ảnh đào tạo nội bộ của công ty đo đạc Bách Việt
Hình ảnh đào tạo nội bộ của công ty đo đạc Bách Việt

Thủ Đức là một quận của khu Đông Sài Gòn. Đây là một quận phát triển rất nhanh trong những năm qua. Rất nhiều công ty đo vẽ tại quận Thủ Đức.

 1. Công ty Hoàng Thiên Long. Địa chỉ tại 15 Đường số 42, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.
 2. Công ty Đo đạc Sài Gòn địa chỉ tại 35/13 Hữu nghi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 3. Trung Tâm Đo Đạc Bản Đồ – Cn Thủ Đức tại địa chỉ 41 Tagore, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Ngoài 3 công ty đo đạc trên, các bạn cũng có thể liên hệ 3 công ty đo đạc ở quận 2, hoặc quận 9 bởi họ cũng cung cấp dịch vụ đo đạc tại quận Thủ Đức. Theo ý kiến riêng của admin thì nên liên hệ Geoviet bởi nhìn dàn thiết bị của họ là đã thích rồi. Độ chính xác của thiết bị đo đạc của Geoviet rất cao và nhanh.

Đo đạc định vị tại Củ Chi bằng GPS
Đo đạc định vị tại Củ Chi bằng GPS

Trên đây là danh sách các công ty đo đạc uy tín tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại ở phần bình luận. Các bạn biết công ty đo đạc uy tín nào khác vui lòng liên hệ dovenhanh@gmail.com để admin lập danh sách giới thiệu cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm bài: Dịch vụ đo vẽ nhà đất nhanh và uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

2 thoughts on “Mách bạn công ty đo đạc địa chính uy tín quận 2, quận 9, Thủ Đức

  • Nhanh Đo Vẽ says:

   Chào anh Đức
   Anh có thể cho em biết thêm thông tin về thửa đất được không anh. Anh vui lòng add zalo em để em tư vấn giá tốt nhất sau khi xem xét hồ sơ, xem quy hoạch có phù hợp không, thửa đất ở quận nào nữa ạ.
   Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe. Zalo em 0963.951.375

Comments are closed.