Dịch vụ xin phép xây dựng và hoàn công trọn gói quận 2

Đo đạc bản đồ địa chính quận 2

Bạn đã hoàn thành xây dựng công trình nhà ở tại quận 2 và muốn đăng ký hoàn công, sở hữu tài sản? Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin phép xây dựng? Nắm bắt được những phiền toái trong các quy trình và thủ tục, hiện nay các công ty xây dựng cũng cung cấp dịch vụ hoàn công nhà quận 2. Vậy, có những điều gì mà bạn cần biết về dịch vụ này? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Liên hệ 0963951375 – Tư vấn xin phép xây dựng, hoàn công nhà quận 2 

Tìm hiểu về dịch vụ hoàn công nhà ở quận 2

đo đạc nhà đất và kiểm tra nội nghiệp bản vẽ quận 2

Hiểu theo đơn giản, hoàn công nhà là bước cuối cùng đi đăng ký sở hữu tài sản nhà trên đất sau khi hoàn thiện xong việc thi công công trình. Chủ nhà phải thực hiện thủ tục hoàn công nhà đầy đủ. Tuy nhiên để bước này được thuận lợi và hợp pháp, bạn cần nhờ đến công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép hoàn công nhà ở quận 2.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ hoàn công nhà ở. Hồ sơ gồm 1 bảng vẽ hiện trạng sơ đồ nhà đất và 1 biên bản nghiệm thu công trình. Các giấy tờ này sẽ do công ty dịch vụ đo đạc địa chính thực hiện bài bản và đúng chuẩn.

Đo đạc nhà đất quận 2 nhanh

Đo Vẽ Nhanh chuyên đo đạc nhà đất và hoàn công nhà ở

Tiếp theo là các giấy tờ pháp lý của bạn sẽ được phô tô và xác nhận của Ủy ban nhân dân nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú. Các giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn. Ngoài ra, các giấy tờ khác liên quan đến nhà ở hoàn công như giấy phép xây dựng, giấy nộp lệ phí trước bạ, giấy cấp số nhà (nếu có),… cũng được chuẩn bị và kẹp trong hồ sơ.

Cuối cùng là soạn đơn đăng ký xin hoàn công nhà ở. Bạn sẽ làm theo mẫu số 9 được in sẵn và bán tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Ủy ban nhân dân quận 2.

Sau khi thực hiện xong 3 công đoạn trên, bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ hoàn công tại Ủy ban nhân dân Quận 2 – Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai.

công ty đo đạc địa chính nhà đất quận 2

Đo đạc phục vụ cấp sổ hồng quận 2

Khi nhận hồ sơ của bạn, Bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ. Trường hợp có sai sót hoặc thiếu giấy tờ, bạn sẽ phải bổ sung ngay lập tức. Trường hợp đủ hồ sơ thì bên tiếp nhận sẽ hẹn thời gian trả hồ sơ.

Trong thời gian thụ lý hồ sơ, Văn phòng Đăng ký Đất đai sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra, xác minh. Cán bộ sẽ đánh giá việc xây dựng nhà ở có phù hợp giấy phép xây dựng hay không? Sau đó sẽ lập biên bản kiểm tra và yêu cầu chủ sở hữu ký vào.

Qua bước kiểm tra hồ sơ có hợp lệ không thì Văn phòng Đăng ký Đất đai sẽ lập báo cáo trình Cấp lãnh đạo duyệt hồ sơ hoàn công. Tiếp theo, Văn phòng Đăng ký Đất đai lập phiếu chuyển Chi cục Thuế quận 2 để xác định nghĩa vụ tài chính.

Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh quận 2 sẽ trình Văn phòng Đăng ký Đất Đai TPHCM ký hồ sơ cấp giấy. Tại đây, bạn sẽ được trả hồ sơ hoàn công sau khi thực hiện nghĩa vụ tài chính đầy đủ. Bạn đến chi cục thuế quận 2 để nộp các loại phí theo quy định và cầm biên lai nộp thuế trở lại văn phòng Đăng ký đất đai quận 2. Cuối cùng, bạn đã có trong tay Giấy chứng nhận cập nhật phần nhà ở trên đất đai.

đo đạc địa chính

Đo đạc nhà đất quận 9 cắm mốc ranh đất quận 9

Xem thêm: Top 5 công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2

5 Công ty dịch vụ đo đạc và hoàn công sổ hồng nhanh nhất quận 2

Tầm quan trọng của dịch vụ hoàn công nhà quận 2

Có một tình trạng đã và đang diễn ra khá phổ biến đó là hồ sơ xin hoàn công có tỷ lệ trả hồ sơ là rất cao. Một phần lớn là do người dân thiếu thông tin để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ hoàn công nhà ở trọn gói là lựa chọn thông minh và sáng suốt nếu bạn muốn hoàn công nhà.

Khi bạn tự thực hiện việc xin giấy phép hoàn công nhà ở thì có nhiều vấn đề phát sinh.

Quy trình cấp sổ hồng quận 2

Dịch vụ sang tên sổ hồng quận 2 nhanh nhất và uy tín

Chuẩn bị hồ sơ chưa đủ, đúng thì việc chạy đi chạy lại vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí là điều không tránh khỏi.

Trong khi đó, nếu sử dụng trọn gói dịch vụ giúp bạn đơn giản thủ tục, tiết kiệm và hiệu quả.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan đến cá nhân và giao cho đơn vị dịch vụ. Việc còn lại là chờ đợi nhận kết quả.

Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM

Hoàn công nhà quận 2

Đo Vẽ Nhanh – đơn vị chuyên xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở quận 2

 Đo Vẽ Nhanh không chỉ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hoàn công nhà ở quận 2 mà còn cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hông quận 2 giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí.

 Đo Vẽ Nhanh có một đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ.

Dịch vụ trọn gói của Đo Vẽ Nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí trong quá trình xây dựng công trình.

Công ty đo đạc nhà đất Đồng Nai mà bạn nên biết

dịch vụ hoàn công nhà quận 2

Xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở là hai công đoạn vô cùng quan trọng trong việc thiết kế xây dựng. Đến với Đo Vẽ Nhanh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất với chi phỉ phải chăng.

Hãy trở thành khách hàng của Đo Vẽ Nhanh để được tư vấn chi tiết về dịch vụ hoàn công, dịch vụ làm sổ đỏ, dịch vụ làm sổ hồng quận 2 uy tín nhất.

Dịch vụ đo đạc nhà đất thành phố Thủ Đức