Dịch vụ đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2

đo đạc nhà đất và kiểm tra nội nghiệp bản vẽ quận 2

Hoàn công cấp sổ hồng là công đoạn cuối cùng để hợp thức hóa quyền sở hữu sử dụng đất. Thủ tục hoàn công không hề khó, nhưng để nhanh chóng, an toàn về việc đo vẽ hoàn công và cấp sổ hồng tại quận 2, bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh nhé!

LIÊN HỆ >>> 0963951375 TƯ VẤN ĐO ĐẠC VÀ HOÀN CÔNG NHANH Ở QUẬN 2

Dịch vụ hoàn công nhà ở trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

hoàn công cấp sổ hồng

Đo đạc hoàn công nhà ở phường Thảo Điền quận 2

Hiện nay thủ tục pháp lý đất đai khá phức tạp. Đây được xem là một trong những vấn đề liên quan đến nhiều văn bản pháp luật hiện hành nên có quy định chồng chéo và khó hiểu. Dưới sự điều chỉnh của nhiều bộ Luật như Luật dân sự 2015, Luật đất đai 2013, Luật nhà ở 2014, Luật kinh doanh bất động sản 2014 và hàng trăm các Nghị định, Thông tư hướng dẫn khác thì việc hoàn công cấp sổ hồng đất ở là vô cùng khó khăn với những người dân ít kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các dịch vụ môi giới, cò mồi làm thủ tục liên quan đến sổ đỏ ngày càng diễn ra quyết liệt và biến tướng. Có ít đơn vị thực hiện nghiêm túc, hợp pháp mà đa phần liên quan đến lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ hơn về thủ tục hoàn công cấp sổ đỏ công trình trên mảnh đất của mình. Và cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất cho việc này là nhờ đến đơn vị có uy tín, thẩm quyền hoàn thành. Đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn công cấp sổ đỏ trọn gói sẽ giúp người dân tránh bị lừa đảo, thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm.

Xem thêm bài: Đo đạc bản đồ hiện trạng và xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh quận 2

Giới thiệu dịch vụ đo đạc hiện trạng vị trí nhanh và cắm mốc ranh đất chuyên nghiệp tại quận 2

Dịch vụ đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2 những thủ tục nào?

Dịch vụ đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2 1

Đo đạc hoàn công phường Bình Trưng Đông quận 2

Để tiến hành hoàn công nhà ở, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan gồm:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: 1 bản chính và 1 bản sao y

– Giấy nộp lệ phí trước bạ: 1 bản chính và 1 bản sao y

– Giấy tờ của chủ sở hữu đất gồm CMND và hộ khẩu: 2 bản sao y

– Giấy xin phép xây dựng do cơ quan nhà nước ký duyệt: 1 bản chính và 1 bản sao y

– Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận: 2 tờ đơn

– Giấy nộp tiền sử dụng đất: 2 tờ

hoàn công cấp sổ hồng quận 2

Đo đạc hoàn công cấp sổ hồng phường An Phú, quận 2

– Tờ khai tường trình nguồn gốc nhà đất: 2 tờ

– Hợp đồng tiến hành đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng

– Các hóa đơn tài chính kèm theo hợp đồng đo vẽ

– 1 bản vẽ hoàn công đã được văn phòng đăng ký đất đai quận 2 kiểm duyệt: 2 bản.

– Giấy biên bản thực hiện việc đo vẽ

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ, bạn sẽ gửi tại Ủy ban nhân dân quận 2. Theo quy định, cơ quan này sẽ tiến hành đo vẽ trong 2 ngày và thụ lý hồ sơ trong tối đa 20 ngày để gửi lại bản vẽ hoàn công cho chính chủ.

Các bước hoàn công nhà ở công trình xây dựng tại Quận 2

công ty đo đạc địa chính nhà đất quận 2

Đo đạc hiện trạng vị trí phường Cát Lái quận 2

Để tiến hành hoàn công nhà ở công trình xây dựng quận 2, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện các bước sau:

  1. Đầu tiên, tiến hành lập bản vẽ hoàn công. Bản vẽ này sẽ được thẩm định và xác nhận bởi chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 2. Tiếp theo, kiểm tra bản vẽ hoàn công với bản vẽ hiện trạng đã được kiểm duyệt.
  2. Sau khi thẩm định hồ sơ đủ điều kiện sẽ chuyển sang bên chi cục thuế để tính thuế. Đồng thời trình hồ sơ để cập nhật tài sản và xác nhận sổ hồng. Cuối cùng, đơn vị trả kết quả hồ sơ cho người dân. Bạn sẽ được nhận lệ phí trước bạ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  3. Quy trình hoàn công nhà ở được tiến hành theo đúng các bước quy định. Đồng thời đảm bảo tính hợp pháp, an toàn, nhanh chóng cho chủ sở hữu đất. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ là người trung gian giúp việc cấp sổ hồng cho chính chủ diễn ra tốt đẹp.

Đo vẽ nhanh – dịch vụ đo đạc hoàn công nhà ở uy tín tại quận 2

dịch vụ hoàn công nhà quận 2

Đo đạc nhà đất quận 9

Là một trong những đơn vị tư vấn đo đạc bản đồ được khách hàng đánh giá cao, Đo vẽ nhanh không chỉ tham gia đo đạc các công trình nhà ở, xưởng, quán cafe, khách sạn,… chất lượng mà còn có đầy đủ các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, bạn có thể nhận được hỗ trợ trong công tác hoàn công nhà với dịch vụ xin phép xây dựng tại quận 2 cũng như các quận khác trong TP. Hồ Chí Minh. Quy trình và thủ tục mà Đo vẽ nhanh thực hiện vô cùng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Nhờ thế, công trình của quý khách sẽ được hoàn công và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, việc đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng tại quận 2 được nhiều người dân lựa chọn để đảm bảo tính pháp lý và an toàn cho công trình. Vì thế, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ  hoàn công là nhu cầu thiết thực trong thời gian qua. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành đo vẽ hoàn công cấp sổ hồng thuận lợi.