Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM

Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM

Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM được đánh giá cao về quy mô và chất lượng đi kèm. Hầu hết, các dịch vụ cung cấp đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu số hoá dữ liệu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

LIÊN HỆ SCAN 3D LASER 0903692185

Dịch vụ 3D scanning

XEM THÊM ứng dụng 3D trong lãnh vực bất động sản

Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM
Dịch vụ 3D scanning tại TPHCM

Dịch vụ 3D scanning là dịch vụ cung cấp công nghệ 3D scanning, hoặc quét 3D, hoặc 3D laser scanning… Tuy có khác nhau về tên gọi nhưng bản chất đều giống nhau.

Đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ sử dụng các thiết bị 3D chuyên dụng để đo, quét, scan đối tượng thu thập dữ liệu số. Dữ liệu này dùng để tạo nên hình học 3 chiều của đối tượng với độ chính xác và chi tiết cao.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn dịch vụ tương ứng như sử dụng trực tiếp dịch vụ 3D scanning hoặc thuê thiết bị để chủ động thực hiện scan 3D. Phần chi phí, thời gian thực hiện sẽ được được xác định sau khi đơn vị tiến hành xác định thông tin hoặc khảo sát đối tượng.

XEM THÊM Ứng dụng 3D laser scanning trong ngành dầu khí

Khách hàng của dịch vụ 3D scanning

Ứng dụng 3D laser scanning trong ngành dầu khí
Ứng dụng 3D laser scanning trong ngành dầu khí

Các đơn vị cung cấp dịch vụ 3D scanning có thể thực hiện một hoặc nhiều hạng mục tùy thuộc vào năng lực, cơ sở trang thiết bị hạ tầng.

Một số đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3D scanning hiện nay:

  • Ngành công nghiệp: Thiết kế và sản xuất phôi mẫu hoặc dữ liệu để thiết kế ngược. Đối tượng scan 3D có kích thước, độ phức tạp đa dạng.
  • Ngành xây dựng: Đo đạc đánh giá đối tượng với những dữ liệu số chuẩn.
  • Ngành chế tác, kiến trúc: Quét 3D những bức tượng, những công trình văn hoá lịch sử… để nghiên cứu, bảo tồn.
  • Ngành bất động sản: Sử dụng dữ liệu số cho các dự án với mục đích thiết kế trải nghiệm sản phẩm.
  • Ngành du lịch: Dữ liệu số cho các danh lam thắng cảnh thực hiện tham quan ảo chất lượng.
  • Ngành thẩm mỹ, sức khoẻ: Sử dụng dữ liệu để thăm khám, phục hồi, hoặc đo đạc để tạo các khuôn mẫu cần sử dụng như tay chân giả, răng…

XEM THÊM Dịch vụ đo sâu lòng sông lòng hồ đáy biển chất lượng

Đặc điểm các hoạt động quản lý hạ tầng kỹ thuật
Đặc điểm các hoạt động quản lý hạ tầng kỹ thuật

Những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ 3D scanning tại TPHCM

Cũng như các địa phương phát triển khác, nhu cầu sử dụng dịch vụ 3D scanning tại Tp.HCM khá cao. Nơi đây tập trung nhiều ngành nghề ứng dụng công nghệ 3D vào hoạt động sản xuất, dịch vụ như xây dựng, du lịch, bất động sản, thẩm mỹ, y khoa, công nghiệp, giải trí…

Một số địa điểm cung cấp dịch vụ 3D scanning được đánh giá cao như:

XEM THÊM Khảo sát thủy văn là gì và nên thực hiện như thế nào?

Dịch vụ 3D laser scanning của Dovenhanh.com – Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt

Ứng dụng của Point cloud
Ứng dụng của Point cloud

Dovenhanh.com chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa hìnhđo đạc địa chính nhà đất. Bên cạnh các dịch vụ đo đạc truyền thống, Dovenhanh.com tiếp cận và ứng dụng các công nghệ đo đạc hiện đại như khảo sát địa hình bằng flycam và quét 3D laser.

3D Services Việt Nam

XEM THÊM So sánh đo đạc bản đồ bằng UAV PPK vs RTK, cái nào tốt hơn

Quản lý vận hành cơ sở hạ tầng kỹ thuật toàn diện
Quản lý vận hành cơ sở hạ tầng kỹ thuật toàn diện

Ưu điểm nổi bật của Services Việt Nam là sử dụng máy quét 3D nhập khẩu từ Đức vào sử dụng để cung ứng dịch vụ 3D scanning cho khách hàng. Không những mang lại mức chi phí phù hợp mà Services Việt Nam còn đảm bảo chất lượng dịch vụ thực hiện. Những hạng mục liên quan dịch vụ 3D scanning mà Services Việt Nam có thể thực hiện là: quét 3D sản phẩm khuôn, quét 3D sản phẩm cơ khí, scan 3D chi tiết lớn,…

Song song là các dịch vụ đi kèm như: thiết kế khuôn dập, thiết kế mẫu nghệ thuật điêu khắc, thiết kế ngược, thiết kế 3D theo yêu cầu… Services Việt Nam hoạt động với tiêu chí mang lại dịch vụ giá cạnh tranh với nguồn dữ liệu đầu ra chính xác đảm bảo nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ: 83/3, Đường số 359, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.

XEM THÊM Công ty đo vẽ nhà đất và định vị cắm ranh đất

Halo Tech

Lợi ích mang lại cho ngành dầu khí
Lợi ích mang lại cho ngành dầu khí

Halo Tech là công ty sản xuất máy in 3D tại Việt Nam. Ngoài việc chuyên cung cấp máy in 3D, laser mini, CNC mini &amp thì Halo Tech còn mang lại các giải pháp tạo mẫu nhanh, máy quét (scan) 3D đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng công nghệ 3D cho các dịch vụ cung cấp như: dịch vụ 3D scanning cho đa dạng đối tượng, cung cấp nguyên vật liệu liên quan đến thiết bị 3D scanning,…

Khách hàng có thể chọn mua máy, thuê máy 3D scanning hoặc thuê dịch vụ 3D scanning do Halo Tech cung cấp với giá cả cạnh tranh với thị trường hiện nay. Địa chỉ: 218/1 QL22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

Meso Trading Company Limited

Số hoá công trình 3D là gì?
Số hoá công trình 3D là gì?

Meso cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ 3D hiện đại. Những dịch vụ Meso mang lại cho khách hàng là: đo quét và thiết kế 3D chuyên nghiệp, thiết kế khuôn 3D, gia công mẫu 3D… chuẩn chất lượng. Đồng thời Meso cũng triển khai các dịch vụ như: thiết kế thi công hệ thống băng tải, thực hiện training QC,…

Mảng cung cấp sản phẩm, Meso đảm bảo cung ứng máy 3D nhập khẩu nguyên kiện, phụ tùng thiết bị 3D chính hãng. Thành lập từ năm 2014 đến này, Meso luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ 3D scanning chất lượng cho khách hàng. Địa chỉ: 110/53 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Công nghệ 3D scanning đã hỗ trợ việc kinh doanh sản xuất của nhiều ngành nghề. Trong khi việc sở hữu thiết bị 3D với mức chi phí lớn thì giải pháp sử dụng dịch vụ 3D scanning được xem là tối ưu. Tuy nhiên, để đảm bảo khách hàng cần tìm đến các địa chỉ cung ứng dịch vụ chất lượng và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.