Top 5 công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2

cấp địa hình trong khảo sát địa hình

Hoàn công cấp sổ hồng là điều cần thiết trước khi bạn muốn đưa công trình vào sử dụng. Tuy nhiên, luật pháp quy định cũng những thủ tục rắc rối khiến cho rất nhiều người khó chịu khi làm công việc hoàn công. Đặc biệt, ở quận 2, nơi mà các dự án lớn nhỏ mọc lên ngày càng nhiều thì yêu cầu về công ty hoàn công nhà ở ngày càng cấp thiết. Để hỗ trợ khách hàng, các công ty xây dựng thường cung cấp dịch vụ hoàn công nhà ở quận 2 với chi phí thấp. Cùng tìm hiểu ngay top 5 công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2 uy tín nhé!

Liên hệ 0963951375 để tư vấn đo đạc hoàn công cấp sổ hồng quận 2

Công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2 của Đo Vẽ Nhanh

đo đạc hiện trạng quận 2 - công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2

Đo Vẽ Nhanh chuyên đo đạc địa chính nhà đất, đo vẽ hiện trạngtư vấn cấp sổ hồng, làm sổ hồng tại quận 2. Bên cạnh đó, Đo vẽ Nhanh còn đo đạc xác định ranh đất và cắm mốc ranh đất tại quận 2, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh

Là một đơn vị luôn đồng hành cùng với khách hàng và mang đến những công trình đẹp, tiêu biểu nhất, Đo Vẽ Nhanh hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế xây dựng cũng như chịu trách nhiệm thi công, hoàn công nhà ở tại quận 2. Các công trình mà Đo Vẽ Nhanh thi công cho đến nay vô cùng đa dạng, từ quán cafe, bar, shop cho đến nhà phố, biệt thự, nhà xưởng,… đều có chất lượng tốt và bàn giao đúng thời gian quy định.

Một trong những yếu tố giúp khách hàng hài lòng nhất chính là Đo Vẽ Nhanh có đầy đủ kinh nghiệm để chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cho công trình. Lựa chọn dịch vụ hoàn công nhà ở quận 2 của Đo Vẽ Nhanh, khách hàng có thể an tâm rằng mọi thủ tục từ khâu xin cấp giấy phép xây dựng cho đến hoàn công cấp sổ hồng đều được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, DNV còn tư vấn cấp đổi sổ hồng, hợp thức hóa nhà đất, sang tên sổ hồng nhanh tại quận 2, quận 9, Thủ Đức

Hãy liên hệ Đo Vẽ Nhanh để được tư vấn tại: Số điện thoại tư vấn: 0963951375

Xem thêm bài: Công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất quận 2 uy tín #1

Top 5 công ty hoàn công cấp sổ hồng nhà ở quận 2 1

Công ty thiết kế – đo đạc – xây dựng AH

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn công nhà ở cấp sổ hồng tại quận 2, công ty AH đã nhanh chóng hỗ trợ khách hàng từ khâu xây dựng, đo đạc ban đầu cho đến hoàn công các công trình. Tập hợp đội ngũ công nhân viên lành nghề, giày kinh nghiệm và am hiểu pháp luật, AH luôn thực hiện các giấy tờ, thủ tục trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể liên hệ đến công ty AH bất cứ lúc nào để được tư vấn.

Địa chỉ: 667 Lã Xuân Oai, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

công ty hoàn công nhà ở quận 2

Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Kiến Anh Vinh cũng là một cái tên đã khá quen thuộc trên thị trường xây dựng Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chuyên có những công trình đa dạng như chùa miếu, nhà hàng, cafe, biệt thự, nhà ở,… Kiến Anh Vinh có thời gian thành lập khá lâu nên kinh nghiệm làm thủ tục hoàn công nhà ở quận 2 cũng không thua kém các đơn vị khác.

Nhằm tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư, công ty Kiến An Vinh cũng chịu trách nhiệm thực hiện thủ tục, pháp lý, xin giấy tờ hoàn công cấp sổ hồng. Nhìn chung, đây cũng là đơn vị mà bạn có thể tìm đến nếu rắc rối về thủ tục hoàn công.

Địa chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0973 778 999 – (08) 3715 6379

đo đạc cắm mốc ranh thửa đất quận 2

Công ty TNHH đo đạc – xây dựng nhà đất Phát Thịnh – chuyên cấp sổ hồng nhà quận 2

Phát Thịnh không những cung cấp dịch vụ đo đạc, xây dựng mà còn mang đến dịch vụ hoàn công cấp sổ hồng quận 2 cực kỳ chất lượng, uy tín cho các công trình tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với mức phí khá thấp, dịch vụ của Phát Thịnh nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Thời gian mà Phát Thịnh thực hiện dịch vụ chỉ khoảng 15 ngày sau khi hoàn thiện công trình. Nhờ đó, bạn có thể đưa vào sử dụng nhà ở của mình trong thời gian ngắn nhất.

Phát Thịnh cam kết trả kết quả theo đúng thời hạn thỏa thuận, chịu mọi trách nhiệm về thủ tục pháp lý cho công trình xây dựng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ: 83/11/17, đường số 6, P. Long Trường, Quận 9, TP.HCM

VPĐD 1: 10/2 Tú Xương, phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

VPĐD 2: 730/1 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp.HCM

đo đạc nhà đất và kiểm tra nội nghiệp bản vẽ quận 2

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Thiên Phước

Khác với những công ty đã nêu trên, Thiên Phước chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thất cũng như tư vấn thiết kế cho các công trình bất động sản. Mặc dù không chuyên về xây dựng công trình nhưng Thiên Phức rất có năng lực trong vấn đề tư vấn hoàn công nhà ở cho các chủ đầu tư. Đồng thời, đơn vị này cũng chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý xin hoàn công nếu có yêu cầu từ khách hàng.

Địa chỉ: 103 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906340040 – 0909927374

cấp địa hình trong khảo sát địa hình

Đo GPS tại quận 2

Đây là những đơn vị hoàn công nhà ở uy tín quận 2 mà bạn không thể bỏ qua khi sắp sửa kết thúc một công trình. Sự chuyên nghiệp, uy tín của các công ty sẽ giúp công trình của bạn được đi vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Đừng quên liên hệ đến các công ty để xin báo giá và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhé!