Công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất quận 2 uy tín #1

Đo đạc bằng máy toàn đạc điện tử

Công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất sẽ giúp bạn xác minh ranh giới thửa đất để cấp lại sổ hồng hoặc xây dựng nhà ở. Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đo đạc chính xác và nhanh chóng. Hãy đến với Dovenhanh.com, đơn bị uy tín số 1 cung cấp dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh thửa đất chuyên nghiệp tại quận 2 mà bạn đang tìm kiếm.

Liên hệ 0963951375 đo đạc nhà đất – cắm mốc ranh nhanh chóng

Công việc đo đạc cắm mốc ranh thửa đất là gì?

Đo vẽ nhà đất quận 2

Đo đạc thửa đất là một hoạt động nhằm xác định giới hạn của khu đất thuộc quyền sở hữu cá nhân. Từ việc đo đạc trên thực địa để cắm mốc ranh nhằm phân định diện tích của khu đất.

Công việc đo đạc được tiến hành như sau:

Bước 1: Xác định mục đích đo đạc để chuẩn bị giấy tờ liên quan. Mỗi yêu cầu khác nhau thì cần chuẩn bị hồ sơ khác nhau. Đối với yêu cầu đo đạc để cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì bạn cần chuẩn bị các hồ sơ khác với yêu cầu đo đạc để cắm mốc trên thực trạng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ. Chủ sử dụng đất cung cấp các giấy tờ như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hộ khẩu, chứng minh nhân dân,… Những giấy tờ này liên quan đến quyền sử dụng đất và thửa đất cần đo đạc. Lưu ý, bạn không cần công chứng bộ hồ sơ này.

Công ty đo đạc

Đo đạc địa chính quận 2 tại phường Thạnh Mỹ Lợi với thiết bị RTK

Bước 3: Đo đạc thửa đất và xác định ranh giới thực tế. Đơn vị tiến hành đo đạc thửa đất thực tế dựa trên các thông tin, tọa độ trên giấy chứng nhận. Sau khi xác xác định được ranh giới thửa đất sẽ tiến hành đánh dấu mốc. Sử dụng cọc bê tông, cọc gỗ, vạch sơn… để xác minh các điểm ranh và điểm chuyển hướng của ranh giới thửa đất.

Từ việc xác định vị trí thửa đất trên bản đồ tham khảo, đơn vị sẽ tiến hành lập bản mô tả ranh giới thửa đất. Trên bản mô tả có ghi rõ địa chỉ các thửa đất lân cận (4 phía Đông, Tây, Nam, Bắc) để bổ sung hồ sơ pháp lý cho cơ quan thẩm quyền.

Xem thêm bài: Cắm mốc ranh thửa đất quận 2 nhanh và chính xác

Giới thiệu dịch vụ cắm mốc ranh đất nhanh và chính xác số 1 tại quận 2 của Dovenhanh

Bước 4: Kiểm tra lại bằng máy móc. Đơn vị sử dụng máy đo chuyên dụng để kiểm tra khoảng cách ranh đất một cách chính xác nhất. Các thiết bị bao gồm thước dây, máy đo đạc điện tử.

Bước 5: Đối chiếu giấy chứng nhận sở hữu đất cũ. Sau khi đo đạc thực địa, đơn vị sẽ đối chiếu với các tài liệu cũ. Dựa vào bản đồ địa chính 02, bằng khoán, tài liệu 299 và các tài liệu bản đồ địa chính mới khác để xác định các mốc ranh giới thửa đất mới đo xong đã chính xác tuyệt đối chưa.

đo đạc cắm mốc ranh

Bước 6: Xác nhận thửa đất chính chủ. Sau khi đo đạc và cắm mốc ranh giới, đơn vị xuất kết quả đo đạc. Hồ sơ pháp lý và kỹ thuật của thửa đất sẽ được tập hợp và xác nhận với chủ sử dụng. Cuối cùng, hồ sơ sẽ được nộp về cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 7: Chủ sở hữu đất nhận lại giấy quyền sử dụng đất mới từ cơ quan có thẩm quyền. Vậy là bạn đã sở hữu giấy chứng nhận sửa đổi mới để sử dụng sau này một cách hợp pháp.

Mặc dù đo đạc cắm mốc phân lô đất xây dựng đã có quy trình cụ thể. Tuy nhiên, để thực hiện được công việc này thì hầu như các chủ đầu tư xây dựng không thể tự làm. Việc này cần đến một đơn vị uy tín để thực hiện. Và nhu cầu về công ty đo đạc cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở khu vực quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

đo đạc nhà đất và kiểm tra nội nghiệp bản vẽ quận 2 - đo đạc quận 2

Đo đạc nhà đất Bình Tân cấp sổ hồng nhà đất

Công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất quận 2

Công việc đo đạc, cắm mốc ranh giới là một hoạt động đòi hỏi tính chuyên nghiệp và hợp pháp. Trước đây, công việc này chỉ do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tiến hành. Nhưng sau này việc xã hội hóa hoạt động đã cho phép những đơn vị có năng lực được thực hiện. Và Dovenhanh.com may mắn trở thành một trong những số ít đơn vị được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động và dành được lòng tin của khách hàng tại quận 2.

Đơn vị có khả năng đo đạc xác định ranh giới quận 2 nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, Dovenhanh.com còn kiểm tra nội nghiệp bản vẽ quận 2 giúp khách hàng. Sau khi đo đạc hiện trạng vị trí thửa đất, đơn vị sẽ cắm mốc phân lô rõ ràng và hiệu quả.

Dovenhanh.com chuyên đo đạc địa chính nhà đất quận 7

Đo đạc nhà đất quận Bình Thạnh phục vụ cấp sổ hồng hoàn công nhà ở

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, Dovenhanh.com cam kết cung cấp dịch vụ đo đạc, cắm mốc phân lô quận 2 chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với Dovenhanh.com, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ giấy tờ, thủ tục đầy đủ trong thời gian ngắn. Công việc đo đạc địa chính được hoàn thành nhanh chóng, hợp pháp và tiết kiệm. Khi trở thành khách hàng của Dovenhanh.com, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ uy tín và hài lòng nhất

Đo đạc cắm mốc ranh đất liên hệ Dovenhanh.com

Nếu bạn đang ở quận 2 và tìm kiếm công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất có thể tin cậy. Hãy tìm đến dịch vụ của Dovenhanh.com. Dovenhanh.com với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm giao dịch về đo đạc cắm mốc ranh thửa đất sẽ là địa chỉ an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Xem thêm: dịch vụ đo đạc xác định vị trí ranh đất và cắm mốc ranh thửa đất

2 thoughts on “Công ty đo đạc cắm mốc ranh thửa đất quận 2 uy tín #1

Comments are closed.